Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

banner-gravimax-rx1

banner

Những điều cần biết về bộ phận sinh dục nữ


Bộ phận sinh dục nữ là một bộ phận sinh lý của phụ nữ có nhiều chức năng khác nhau: giao hợp, nhận tinh trùng, thụ tinh, cấy thai, nuôi thai và sinh con. Với tầm quan trọng như vậy nên cần phải có hiểu biết về bộ phận sinh dục nữ.


Khác với bộ phận sinh dục nam thì cơ quan sinh dục nữ thường nằm khuất phía dưới, được che kín bởi hệ thống lông. Cấu tạo của bộ phận sinh dục nữ cúng phức tạp hơn nhiều khi có cả cấu tạo bên trong và cấu tạo bên ngoài.

 

    icon-hot Chịch xã giao


* Âm đạo


Là lớp cơ vòng hình ống dẹt có tính đàn hồi cao, có chiều dài từ 8 - 10 cm và chiều rộng 2 - 3 cm. Âm đạo nằm giữa trực tràng và bàng quang, khi bị kích thích hay sau sinh nở sẽ dãn nở rộng ra.


Âm đạo là nơi tiếp xúc với dương vật cấu tạo nhiều bộ phận hơn nam giới nên dễ bị viêm nhiễm hơn bộ phận sinh dục của nam giới.

 

bo-phan-sinh-duc-nu-2


Thành âm đạo có nhiều nếp gấp và được bao phủ bởi lớp niêm mạc âm đạo trơn ẩm ướt, bên ngoài có nhiều dây thần kinh nên dễ bị kích thích khi chỉ bị tác động từ phía ngoài. Âm đạo còn được bảo vệ khỏi vi khuẩn bởi những chất nhờn được tiết ra thường xuyên.


Chất nhờn của bộ phận sinh dục nữ còn giúp cho việc giao hợp được dễ dàng hơn và dương vật đưa vào âm hộ cũng trơn tru hơn. Đại đa số phụ nữ khi chưa quan hệ lần nào thì có màng trinh che ở cửa âm đạo.


* Màng trinh là gì ?


Màng trinh cũng là một cấu tại của bộ phận sinh dục nữ để khẳng định được người con gái đó còn trinh hay không. Màng trinh chỉ là một màng mỏng nhưng lại mang một ý nghĩa rất quan trọng đối với người phụ nữ. Nhưng cũng có rất nhiều người sinh ra đã không có màng trinh nên không thể đánh giá trinh tiết qua màng trinh của con gái được.

 

bo-phan-sinh-duc-nu

 


* Sinh lý liên quan tới bộ phận sinh dục nữ


Âm đạo là nơi chịu ảnh hưởng của nội tiết tố nữ, trong độ tuổi sinh sản thì âm đạo luôn luôn ẩm ướt, âm đạo được bảo vệ tuyệt đối bởi môi trường lý tưởng như vậy. Âm đạo là nơi giao hợp, tiết ra kinh nguyệt và cùng ảnh hưởng tứi tâm sinh lý của người phụ nữ.

 

bo-phan-sinh-duc-nu-1


Trong bộ phận sinh dục nữ có cả những vi khuân có lợi và những vi khuẩn có hại nên vệ sinh âm đạo là một điều rất quan trọng đối với người phụ nữ. Nhất là đối với phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh khi nội tiết tố suy giảm thì hay mắc phải tình trạng viêm nhiềm đường sinh dục.

 

TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT NHANH CHÓNG HIỆU QUẢ NHẤT VỚI GEL TITAN

Kích thước dương vật quá nhở sẽ ảnh hưởng tới chuyện quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng. Gel Titan Maxman ra đời để trở thành sản phẩm hỗ trự tình dục tốt nhất cho các cặp vợ chồng để co được đời sống tình dục như ý. Với việc tác động làm tăng kích thước cậu nhỏ mà gel titan maxman  đã được nhiều ánh mày râu tin dùng và phổ biến rộng rãi.

 

gel-titan-maxman-1

 

Gal Titan Maxman được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Hoa Kỳ nên mang lại những hiệu quả nhanh chóng và an toàn cho người sử dụng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với tác dụng vốn có của nó khi sử dụng trong thời gian ngắn đã thấy kích thước cậu nhỏ tăng lên đáng kể. Sản phẩm còn giúp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả.

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại đây.

 

 


Với những đặc tính vốn có, bộ phận sinh lý ảnh hưởng trực tiếp tới người phụ nữ và cũng ảnh hưởng tới khả năng sinh sản nếu không chú tâm đến việc vệ sinh cũng như những thay đổi của cơ quan sinh dục. Là phụ nữ nên quan tâm tới những thay đổi của cơ thể nhất là những bộ hận nhạy cảm để có thể điều trị kịp thời.


Bộ phận sinh dục nữ là một bộ phận tưởng chừng như không quan trọng nhưng lại quan trọng không tưởng. Vì thế bạn cần có những hiểu biết cần thiết và đúng đắn để có thể hiểu hơn về người phụ nữ của mình cũng như chăm sóc được cho họ mọi lúc mà họ cần. Bộ phận sinh dục không phải chỉ là mối lo ngại của phụ nữ nữa mà còn của cả cánh mày râu.

 

Video cách xác định điểm G để phụ nữ lên đỉnh.

Những điều cần biết về bộ phận sinh dục nữ

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner-doc-tes

banner-km-nuoc-hoa-tes

 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 0943.722.465