Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

banner-gravimax-rx1

banner

Chính sách bảo mật

1. Target target and zoom collection

Failed to get the original data on website http://testosterone.vn include: email, phone, login name, login password, customer address (member). This is information that the http://testosterone.vn to be required to provide a supply to force when using the login service and to http://testosterone.vn contact confirmation when the client đăng ký service on service website aimuring protection permissions for the user.

In too process transaction transaction at website http://testosterone.vn, we only save the information information about the member of the payment list, the information about the bank account account will be zero saved.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử. External, user have a smart token information for the webiste http://testosterone.vn about the following actions actions, abuse, vi phạm an ninh, đăng ký tên đăng nhập và password of third party for the suitable solution.

2. Phạm vi usage information

Company use user provide information for:

- Provide service to member;

- Thanh toán cước khi nâng cấp thành viên

- Gửi thông báo về thông tin trao đổi hoạt động giữa các thành viên và trang web http://testosterone.vn;

- Prevent the activities breaking your user account or active giả mạo;

- Contact and resolve with member in the special fields.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại http://testosterone.vn.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của http://testosterone.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 • Điện thoại: 0943.722.465

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu http://testosterone.vn thực hiện việc này.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website http://testosterone.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, http://testosterone.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, http://testosterone.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của thành viên trên http://testosterone.vn được http://testosterone.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của http://testosterone.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, http://testosterone.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Perfect security for all transactions online information include certificate accounting information from the number on http://testosterone.vn .

- Ban quản lý http://testosterone.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký / mua hàng là Thành viên, must provide full full information information about: Họ và tên, liên lạc địa chỉ, email , the number of characters, phone, account number, payment card…, and trách nhiệm for the legal information of the information on. Ban quản lý http://testosterone.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết tất cả các khiếu nại liên quan đến quyền của người đó nếu thấy tất cả cá nhân thông tin cung cấp khi đăng ký initialization is not incorrect.

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner-doc-tes

banner-km-nuoc-hoa-tes

 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 0943.722.465