Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

banner-gravimax-rx1

banner

Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ hiệu quả

Các cách chống xất tinh sớm sẽ giúp nam giới kéo dài dược thời gian quan hệ, thỏa mãn hơn trong chuyện quan hệ vợ chồng. Theo các thống kê vào đầu năm 2015 thì hiện nay có khoảng từ 20-30% nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm, các đối tượng thường mắc bẹnh này nằm ở độ tuồi vị thành niên cho đến trung niên từ 20 đến 40 tuổi.


Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới khi quan hệ chỉ có thể kéo dài 2 đến 3 phút là đã xuất tinh tính từ thời gian đưa cậu nhỏ vào cô bé, hoặc những trường hợp nặng hơn có thể xuất tinh ngoài âm đạo khi chỉ ở giai đoạn dạo đầu đã không thể kiềm chế được. Việc xuất tinh quá sớm sẽ làm cho chuyện quan hệ của bạn kết thúc sớm mà cả 2 chưa thể nào thõa mãn chính vì thế bạn phải có các điều trị bệnh này cũng như có cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ hiệu quả nhất.

 

chong-xuat-tinh-som3 


*NGƯỜI MẮC BỆNH XUẤT TINH SỚM LÀ DO NGUYÊN NHÂN


-    Căng thẳng mệt mỏi hay bị stress trong công việc và cuộc sống chính yếu tố tâm lý là nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh này.
-    Quan hệ tình dục sớm cũng là một nguyên nhân, khi cậu nhỏ và hệ sinh lý nam chưa phát triển toàn diện thì việc quan hệ sẽ dễ gây ra xuất tinh sớm.
-    Thủ dâm quá mức khiến bạn không thể kiềm chế và kiểm soát được việc xuất tinh, lâu ngày sẽ gây ra bệnh.


*VẬY CÁCH CHỐNG XUẤT TINH SỚM NÀO HIỆU QUẢ NHẤT


1.    Thủ dâm.


Thủ dâm là một cách tốt để bạn duy trì được sự bền bỉ lâu dài chống xuất tinh sớm cho lần quan hệ tiếp theo. Việc thủ dâm để xuất tinh lần 1 khiến não bộ bị giảm bớt những kích thích khi bạn tiếp tục quan hệ sau đó không lâu. Chính vì thế bạn bạn sẽ kéo dài được thời gian khi làm chuyện ấy


2.    Thả lỏng và không nghĩ đến chuyện xuất tinh.


Những cảm giác kích thích chủ yếu là do não bộ điều khiển, nếu bạn cứ quan tâm và muốn cảm giác lên đỉnh khi xuất tinh thì sẽ rất nhanh đầu hàng trước nàng, hãy thả lỏng cơ thể, thoải mái tận hưởng và đừng nghĩ đến chuyện đó.

 

chong-xuat-tinh-som1


3.    Làm chủ sự kích thích.


Đừng quá chú trọng vào cậu bé khi quan hệ vì khi bạn quá chú trọng vào sự  tiếp xúc giữa cậu nhỏ và cô bé thì sẽ khó có thể kiềm chế gây ra xuất tinh sớm, hãy phân tấn những cảm xúc vào các bộ phận khác ví dụ như tay hoặc miệng của bạn, cơ thể nàng có rất nhiều điểm nóng để bạn khai thác.


4.    Dùng thuốc chống xuất tinh sớm Gravimax-rx


3 biện pháp trên chỉ mang tính chất tạm thời không phải là biện pháp lâu dài dành cho bạn. Muốn có cách chống xuất tinh sớm hiệu quả lâu dài  thì phải dùng thuốc Gravimax. Gravimax-rx với tác dụng tăng cường sinh lý nam kéo dài thời gian quan hệ. Sinh lý tốt, cơ thể khỏe mạnh cường tráng bạn có thể thoải mái quan hệ mà không lo phải đầu hàng trước nàng.

 

chong-xuat-tinh-som


*CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA THUỐC GRAVIMAX-RX


-    Chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả.
-    Hỗ trợ điều trị cho những ai mắc bệnh xuất tinh sớm, phục hồi phong độ phái mạnh.
-    Tăng sự cương cứng của cậu nhỏ, giúp cậu nhỏ dẻo dai, tăng khoái cảm làm tình
-    Tăng cường sản sinh hormone testosterone giúp tăng cường sinh lý nam.


Ngoài ra bạn có thể dùng thêm các loại gel chống xuất tinh sớm, với các loại gel này chỉ cần bôi 1 ít lên cậu nhỏ trước khi làm chuyện ấy thì sẽ có tác dụng ngay lập tức giúp kiềm chế sự xuất tinh để bạn quan hệ được lâu hơn. Dùng thường xuyên có tác dụng tốt cho cậu nhỏ giúp cậu nhỏ cương cứng và bền bỉ hơn, tăng cường sinh lý.

 

chong-xuat-tinh-som2

 

Tham khảo chi tiết và đặt mua thuốc điều trị xuất tinh sớm tại: http://testosterone.vn/sp/thuoc-dieu-tri-xuat-tinh-som.html

 

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - AN TOÀN - GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC

Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ hiệu quả

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner-doc-tes

banner-km-nuoc-hoa-tes

 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 0943.722.465