Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

banner-gravimax-rx1

banner

4 cách tăng kích thước dương vật thỏa mãn chuyện phòng the

Kích thước dương vật (KTDV) từ xa xưa là mối bận tâm rất lớn của các đấng mày râu. Vì đa số nam giới không biết một kích thước cậu nhỏ như thế nào là đạt chuẩn và dễ dàng giúp bạn tình lên đỉnh cao. Sau đây là 4 cách tăng kích thước dương vật được chiết ra từ những cách nam giới sử dụng có hiệu quả nhất.

 

 

Sử dụng các thực phẩm tăng kích thước dương vật

Cách thực phẩm đó chính là chuối, hành tây và cá hồi. Cơ chế để tăng kích thước dương vật đó chính là các mô xốp tăng lên và dãn nở, máu được đẩy về dương vật khiến kích thước tăng lên cả chiều dài và chiều rộng. Khi mà ăn các loại thực phẩm này sẽ giúp vòng tuần hoàn của máu lên cậu nhỏ tăng lên.

Giúp cho máu trong cơ thể lưu thông tốt hơn, đặc biệt là máu tới dương vật nhiều hơn. Đối với liệu pháp này thì kích thước dương vật sẽ tăng nhưng kích thước tăng lên chậm. Tuy nhiên rất an toàn và được các bác sĩ khuyên dùng vì chậm mà chắc, không để lại tác dụng phụ.

 

Áp dụng phẫu thuật kéo dài KTDV

Thực tế đã có rất nhiều trường hợp sử dụng phương pháp tăng KTDV này và các nghiên cứu cho thấy rằng đây là một cách không mang lại hiệu quả cao nhưng rất không an toàn. Cách làm này thực tế chính là nối thêm phần cơ ở phía sau xương mu hoặc làm giảm đi phần mỡ bên ngoài để khiến dương vật trông dài và to hơn.
Đối với các biện pháp phẫu thuật luôn đi kèm các biến chứng như là vết thương không thể lành, phù nề hoặc làm mất khả năng quan hệ.

 

Sử dụng các máy tăng kích thước dương vật

Cơ chế của nó là bắn các sóng kích thích giúp kéo dài dương vật. Dương vật được cấu tạo bởi các cơ và mô xốp. Nên khi kéo dài dễ dẫn đến trường hợp bị giãn các dây chằng. Cách này có thể khiến dương vật được lớn hơn nhưng cũng có thể gây ra các tác dụng phụ không mong muốn.

Y học trên thế giới người ta thường sử dụng các máy bắn sóng thấp tần vào thể hang. Các sóng này giúp giãn nở các mạch máu từ đó khiến máu được đưa tới dương vật tốt hơn. Đây là một cách để điều trị các trường hợp bị rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh nặng.

 

Sử dụng các loại gel, kem bôi

Cơ chế tác động của các gel, kem bôi tăng kích thước dương vật là thẩm thấu vào và làm giãn nở các mô xốp và tăng thể tích. Từ đó khiến dương vật to hơn thực sự.

 


Khi sử dụng phương pháp này bạn nên quan tâm các dòng sản phẩm uy tín và có hiệu quả đã được nhiều nam giới áp dụng. Một số loại gel bôi được các chuyên gia tin dùng như: Deeper gel, Maral gel, Titan gel,...

Trên đây là 4 cách tăng kích thước dương vật. Nhưng thực tế không có cách nào cũng mang hiệu quả thực sự. Chỉ có cách sử dụng thực phẩm là chắc chắn tác dụng nhưng hiệu quả hơi chậm.

 

Đàn ông thường quá quan trọng vào kích thước mà quên mất kỹ năng mới là yếu tố cần thiết nhất, không phải người phụ nữ nào cũng quan trọng KTDV như thế nào, chính vì thế mà đừng để nó ám ảnh bạn. Vì thế bạn hãy xem nhiều hơn các chia sẻ về các kỹ năng khiến bạn tình thỏa mãn. Tránh việc tự gây tổn thương bản thân thông qua việc tăng kích thước cậu nhỏ.

THAM KHẢO THÊM CÁCH TĂNG KTDV: https://69channel.webflow.io/

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner-doc-tes

banner-km-nuoc-hoa-tes

 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 0943.722.465