Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

banner-gravimax-rx1

banner

5 tư thế quan hệ lý tưởng cho người kích thước dương vật nhỏ

Những tư thế quan hệ tư thế quan hệ cho nam giới có kích thước dương vật nhỏ sẽ giúp đàn ông thể hiện bản lĩnh giường chiếu với bạn tình mà không phải lo lắng chuyện kích thước nữa.

 

cach-lam-chang-len-dinh-bang-tay

 

Theo nghiên cứu kích thước dương vật khi cương cứng của đàn ông Việt là khoảng 13cm. Vì thế, nếu dương vật sở hữu một dương vật khá khiêm tốn. Kích thước cậu nhỏ khiêm tốn sẽ khó gây ấn tượng với bạn tình.

Bạn đừng quá lo nếu dương vật bạn nhỏ. Đối với phụ nữ, kích cỡ không hề quan trọng hơn kỹ thuật. Nếu biết thực hiện các tư thế quan hệ tình dục (QHTD) hay thì bạn có thể làm bạn tình lên cơn cực khoái.

 

1. Tư thế xâm nhập từ phía sau

Nếu bạn sở hữu một dương vật nhỏ, bạn nên tận dụng mọi tư thế giúp cậu nhỏ tiến sâu hơn.

 

kich-thuoc-duong-vat-27

 

Tư thế này không quá phức tạp và bạn lại có thể cùng lúc sử dụng tay để kích thích các bộ phận cô ấy nhiều hơn. Hơn nữa, bạn cũng có thể làm chủ được lực đẩy để có thể đạt đến cực khoái cho cả hai, giúp nàng lên cơn cực khoái dễ dàng hơn.

 

2. Tư thế nữ cao bồi ngược nâng cao

Đây là phiên bản cải tiến tư thế nữ cao bồi ngược thông thường chính là nữ trên, nam dưới, nhưng cô ấy sẽ quay lưng về phía bạn. Tư thế thích hợp cho vợ chồng mới cưới vì giúp cả hai tránh sự ngại ngùng khi lần đầu cùng nhau.

 

kich-thuoc-duong-vat-28

 

Để giúp cậu nhỏ có thể tiến sâu hơn vào cô ấy, bạn nên đặt một chiếc gối phía dưới phần hông của mình. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng có thể tận dụng được hết độ dài dương vật của mình để đem lại cơn khoái cảm cho cả hai.

 

Xem thêm: Gel tăng kích thước dương vật

 

3. Tư thế chẻ tre

Đây là một tư thế rất tuyệt, nam giới có thể sử dụng chân của cô ấy như một đòn bẩy.
Cô ấy chỉ cần nằm trên giường với một chân duỗi thẳng, nâng gối lên giữa hai chân của cô ấy và nâng một chân của cô ấy lên tựa lên vai nam giới. Giữ chân bạn tình khi cả hai đang QHTD cũng như phối hợp việc kéo và đẩy chân cô ấy cùng với cơ thể nam giới trong lúc ấy.

 

kich-thuoc-duong-vat-29

 

4. Tư thế nữ cao bồi nghiêng

Để thực hiện tư thế này, nam giới nên ngồi lên ghế và để bạn tình ngồi lên người, tuy nhiên, lưu ý rằng chân của cô gái phải nghiêng về một bên. Điều này sẽ giúp người nam có thể tiến sâu hơn nếu như muốn.

Người nam có thể dùng tay để nâng phần hông bạn tình lên hoặc xuống hoặc nếu như người nam đã ngồi ở vị trí đủ thấp. Thì có thể sử dụng chân của bạn nữ để tạo thêm lực xuống sàn nhà và tạo thêm đà cho bạn nam.

 

kich-thuoc-duong-vat-30

 

5. Tư thế đóng cọc

Đây có thể xem là tư thế giúp nam giới có thể vào sâu nhất. Để thực hiện tư thế này, người nam cần để bạn nữ nằm ngửa, kéo đầu gối bạn nữ lên ngang ngực và tiếp tục đẩy người cô ấy lên để phần hông và không chạm đất.

Sau đó, người nam thực hiện động tác gánh tạ, nhưng lưu ý rằng để đầu gối phía ngoài của bạn nữ nhé. Đây là một tư thế tuyệt vời vì phần hông của bạn nữ được nâng lên và người nam có thể điều khiển lực đẩy của mình. Nhưng để đảm bảo bạn nữ được thoải mái, hãy nhớ làm động tác này trên ghế nệm hoặc trên sàn có lót thảm mềm nhé.

 

kich-thuoc-duong-vat-31

 

Cậu bé khiêm tốn không có nghĩa là đàn ông sẽ mất sức cuốn hút trong lòng người bạn tình của mình. Điều quan trọng nhất vẫn là sự thấu hiểu nàng muốn gì, đồng thời áp dụng các tư thế quan hệ giúp kích thước dương vật nhỏ vẫn thể hiện hết bản lĩnh của mình.

 

THAM KHẢO THÊM: Thuốc phẩm tăng kích thước cậu nhỏ

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner-doc-tes

banner-km-nuoc-hoa-tes

 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 0943.722.465