Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

banner-gravimax-rx1

banner

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh thật

Ở tuổi mới lớn chắc hẳn ai trong chúng ta cũng thắc mắc về các vấn đề tình dục. Quan hệ tình dục là chuyện trước sau gì cũng đến với mỗi người.

XEM BÀI VIẾT [LOẠT ẢNH NUDE] GÁI XINH VÚ TO NGỰC ĐẸP MÔNG BỰ NHÌN LÀ MUỐN DOGGY

 

BỘ ẢNH GÁI XINH KHOE LỒN MÚP MU TO – NHÌN CHỈ MUỐN QUAY TAY NGAY LẬP TỨC

ảnh nude

  


 TRAI ĐẸP CU TO NHIỀU LÔNG KHOE ẢNH CẶC CỰC NỨNG CHỊ EM NHÌN LÀ MUỐN BÙ ĐẦY HƯNG PHẤN


pr kích thước dương vật

Chúng ta nên tìm hiểu để có những kiến thức giới tính thật đúng đắn, biết cách làm khi chuyện ấy đến.Sau đây chúng tôi hướng dẫn cho các bạn các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh để bạn có thể dễ dàng hiểu được.

 

Tham khảo thêm:

 

>> icon-hot Hình ảnh gái xinh mới lớn lộ đầu ti icon-hot

 

>> icon-hot Clip vợ chồng quan hệ tình dục nóng bỏng trên giường icon-hot

CLICK NGAY BỘ ẢNH ALBUM GÁI XINH NGON MỌNG NƯỚC TẠI ĐÂY: https://tapchiplayboy18.blogspot.com/

 VIDEO LÀM CHUYỆN ẤY TRÊN GIƯỜNG XEM LÀ CHẢY NƯỚC MIẾNG

 

tu-the-quan-he-vo-chong-bang-hinh-anhxx

GÁI ĐẸP NGỰC KHỦNG MÔNG TO MẶC BIKINI NÓNG BỎNG GỢI TÌNH

 

8


Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh thật:


1.    Tư thế quan hệ “cửa sau”.


Người nữ nằm thả lòng toàn thân, hơi nghiêng người sang một bên. Người nam nằm ở trên đưa dương vật vào cô bé từ phía sau, một tay chống xuống làm điểm tựa để có thế dễ dàng khi “ ra vào” và có lực hơn để có thể có cảm giác sướng nhất.

 

tu-the-quan-he-vo-chong-bang-hinh-anh1

 

2.    Tư thế   quan hệ “ hợp nhất”.


Trong tư thế này người nam quỳ gối còn người nữ ngồi lên người đối mặt người nam 2 chân dang sang 2 bên, cả hai cùng ngã người về phía sau. Trong khi người nam chống tay xuống giường làm điểm tựa thì người nữ chống tay lên đùi đối tác.

 

Tư thế quan hệ này sẽ cho bạn cảm giác cực mãnh liệt vì cả hai có thể nhịp nhàng tới lui và tùy ý dùng sức theo ý thích, cả hai đều có thể chủ động trong tư thế quan hệ vợ chồng này.

 

tu-the-quan-he-vo-chong-bang-hinh-anh4

chich nhau


3.    Tư thế “ bay giữa ngân hà”.


Người nữ nằm sấp tự nhiên thả lỏng có thể dùng gối để đỡ ở ngực để thoải mái hơn, dang 2 chan ra hoăc khép lại tùy thích. Nếu nữ khép chân lại thì người nam đặt 2 chân ở phía ngoài, 2 tay chống xuống giường làm điểm tựa để ra vào dễ dàng hơn.

 

sex

 

Nam có thể luồng tay xuống ôm lấy người nữ áp sát người xuống lưng nữ sẽ có lực tốt hơn khi quan hệ vợ chồng.Đây là một trong các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh bắt chước của các loài vật, tư thế yêu này sẽ tạo nên cảm giác hoang dã mới lạ cho các cặp đôi.

 

 GÁI XINH KHÔNG MẶC QUẦN ÁO NHÌN CƯƠNG CỨNG NGẮC

 


 

 

tu-the-quan-he-vo-chong-bang-hinh-anh2


4.    Tư thế quan hệ “ cưỡi ngựa xem hoa”.


Người nam nằm ngửa để dương vật thẳng đứng, người nữ ngồi lên dang rộng 2 chân ra ngoài, 2 có thể chồm người về trước chống tay len bụng, hoặc ngã về sau chống tay lên đùi nam để làm điển tựa và nhúng.

 

Đây là tư thế quan hệ vợ chồng mà sự chủ động hoàn toàn thuộc về người nữ. Nhưng người nam cũng có thể phối hợp bằng cách đặt tay lên mông và phối hợp dùng lực kéo đẩy mông nàng.

 

tu-the-quan-he-vo-chong-bang-hinh-anh3


5.     Tư thế quan hệ “ếch ngồi đáy giếng”


Tư thế này cũng tương tự nhu tư thế “ cưỡi ngựa xem hoa”, người nam cũng nằm ngửa thả lỏng, nữ ngồi lên trên. Nhưng xoay lưng ngược lại 2 chân để bên trong chân người nam giống như tư thế ngồi xổm.

 

với tư thế quan hệ này sẽ tạo cảm giác mới lạ hơn cho cả hai người nữ chủ động, còn người nam ít hoạt động hơn nư thế giúp kéo dài thời gian quan hệ mà vẫn không làm mất đi khoái cảm.

 

tu-the-quan-he-vo-chong-bang-hinh-anh5

 

VIDEO CÁCH QUAN HỆ GIỮA 2 VỢ CHỒNG VÔ CÙNG HOT

 

cach-thu-dam-cho-nu


6.    Tư thế “ mèo hoang dã”.


Người nam nằm ngửa ra rự nhiên, người nữ nằm lên trên một chân co và một chân thẳng, chân thẳng để giữa 2 chân người nam. Co chân là để nàng có thể chủ động dùng lực tới lui một cách dễ dàng.

 

Ngoài ra người nam còn có thể hổ trợ bằng cách dùng 2 tay đặt sau mông nàng và dùng lực trợ giúp. Với kiểu quan hệ này dương vật có thể đút sâu vào âm đạo tối đa sẽ tạo cảm giác cực mạnh cho cả hai.

 

tu-the-quan-he-vo-chong-bang-hinh-anh6


Quan hệ tình dục là một chuyện bình thường nó là một phần của cuộc sống hôn nhân và gia đình, góp phần không nhỏ trong hạnh phúc gia đình, nên chúng ta cần có cách làm tình đúng cách để có thể mang lại cảm giác thăng hoa lên đỉnh khi ân ái.

 

Trên đây là các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh, mong là có thể chia sẻ cho các bạn một số thông tin giúp ích cho việc chăn gối vợ chồng.

 

* GIỚI THIỆU GEL TITAN TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

 

Gel titan maxman

 

  ĐỂ MUA HÀNG HOẶC XEM THÊM THÔNG TIN SẢN PHẨM MỜI QUÝ KHÁCH NHẤN VÀO 2 NÚT DƯỚI ĐÂY !!!

 

xem-chi-tiet4dat-mua

 

Khi quan hệ nếu muốn cả 2 có khoái cảm mạnh tột cùng và lên đỉnh thì nam giới cần phải có dương vật thật to và dài. sản phẩm Gel titan làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và tự nhiên, bạn sẽ thấy sự khác biệt chỉ trong vòng 4 tuần sử dụng.

 

Sản phẩm xuất xứ từ Mỹ, được bộ Y tế kiểm định về chất lượng và cấp phép lưu hành. Đảo bảo hiệu quả, an toàn không gây tác dụng phụ.

 

 * GIỚI THIỆU NƯỚC HOA KÍCH DỤC PHỤ NỮ

 

Max 4 man

 

ĐỂ MUA HÀNG HOẶC XEM THÊM THÔNG TIN SẢN PHẨM MỜI QUÝ KHÁCH NHẤN VÀO 2 NÚT DƯỚI ĐÂY !!!

 

xem-chi-tiet4dat-mua


Hoặc nếu bạn muốn quan hệ với bạn gái một cách mãnh liệt hơn, thăng hoa và thảo mãn hơn, chinh phục nàng một cách dễ dàng, khiến nàng không thể từ chối bạn.

 

Giúp nàng tăng hưng phấn đến tột cùng, mãnh liệt và cuồng nhiệt hơn khi quan hệ tình dục, hãy sử dụng các loại nước hoa kích dục của chúng tôi.

 

HIỆU QUẢ - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - GIAO HÀNG NHANH - MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

 

Video Gái xinh khoe 3 vòng nóng bỏng:

 

<!--[if gte mso 9]>

Ở tuổi mới lớn chắc hẳn ai trong chúng ta cũng thắc mắc về các vấn đề tình dục, Quan hệ tình dục là chuyện trước sau gì cũng đến với mỗi người. chúng ta nên tìm hiểu để có những kiến thức giới tính thật đúng đắn, biết cách làm khi chuyện ấy đến. Sau đây chúng tôi hướng dẫn cho các bạn các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh để bạn có thể dễ dàng hiểu được.

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh thật:

1.      Tư thế quan hệ “cửa sau”.

Người nữ nằm thả lòng toàn thân, hơi nghiêng người sang một bên. Người nam nằm ở trên đưa dương vật vào cô bé từ phía sau, một tay chống xuống làm điểm tựa để có thế dễ dàng khi “ ra vào” và có lực hơn để có thể có cảm giác sướng nhất.

2.      Tư thế   quan hệ “ hợp nhất”.

Trong tư thế này người nam quỳ gối còn người nữ ngồi lên người đối mặt người nam 2 chân dang sang 2 bên, cả hai cùng ngã người về phía sau. Trong khi người nam chống tay xuống giường làm điểm tựa thì người nữ chống tay lên đùi đối tác. Tư thế quan hệ này sẽ cho bạn cảm giác cực mãnh liệt vì cả hai có thể nhịp nhàng tới lui và tùy ý dùng sức theo ý thích, cả hai đều có thể chủ động trong tư thế quan hệ vợ chồng này.

3.      Tư thế “ bay giữa ngân hà”.

Người nữ nằm sấp tự nhiên thả lỏng có thể dùng gối để đỡ ở ngực để thoải mái hơn, dang 2 chan ra hoăc khép lại tùy thích. Nếu nữ khép chân lại thì người nam đặt 2 chân ở phía ngoài, 2 tay chống xuống giường làm điểm tựa để ra vào dễ dàng hơn, có thể lòn tay xuống ôm lấy người nữ áp sát người xuống lưng nữ sẽ có lực tốt hơn khi quan hệ vợ chồng. Đây là một trong các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh bắt chước của các loài vật, tư thế yêu này sẽ tạo nên cảm giác hoang dã mới lạ cho các cặp đôi.

4.      Tư thế quan hệ “ cưỡi ngựa xem hoa”.

Người nam nằm ngửa để dương vật thẳng đứng, người nữ ngồi lên dang rộng 2 chân ra ngoài, 2 có thể chồm người về trước chống tay len bụng, hoặc ngã về sau chống tay lên đùi nam để làm điển tựa và nhúng. Đây là tư thế quan hệ vợ chồng mà sự chủ động hoàn toàn thuộc về người nữ. Nhưng người nam cũng có thể phối hợp bằng cách đặt tay lên mông và phối hợp dùng lực kéo đẩy mông nàng.

5.       Tư thế quan hệ “ếch ngồi đáy giếng”

Tư thế này cũng tương tự nhu tư thế “ cưỡi ngựa xem hoa”, người nam cũng nằm ngửa thả lỏng, nữ ngồi lên trên. Nhưng xoay lưng ngược lại 2 chân để bên trong chân người nam giống như tư thế ngồi xổm. với tư thế quan hệ này sẽ tạo cảm giác mới lạ hơn cho cả hai người nữ chủ động, còn người nam ít hoạt động hơn nư thế giúp kéo dài thời gian quan hệ mà vẫn không làm mất đi khoái cảm.

6.      Tư thế “ mèo hoang dã”.

Người nam nằm ngửa ra rự nhiên, người nữ nằm lên trên một chân co và một chân thẳng, chân thẳng để giữa 2 chân người nam. Co chân là để nàng có thể chủ động dùng lực tới lui một cách dễ dàng. Ngoài ra người nam còn có thể hổ trợ bằng cách dùng 2 tay đặt sau mông nàng và dùng lực trợ giúp. Với kiểu quan hệ này dương vật có thể đút sâu vào âm đạo tối đa sẽ tạo cảm giác cực mạnh cho cả hai.

Quan hệ tình dục là một chuyện bình thường nó là một phần của cuộc sống hôn nhân và gia đình, góp phần không nhỏ trong hạnh phúc gia đình, nên chúng ta cần có cách làm tình đúng cách để có thể mang lại cảm giác thăng hoa lên đỉnh khi ân ái. Trên  dây là các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh, mong là có thể chia sẻ cho các bạn một số thông tin giúp ích cho việc chăn gối vợ chồng.

<!--[if gte mso 9]>
 

 

Các tư thế quan hệ vợ chồng là kiến thức hữu ích giúp cho vợ chồng luôn được hạnh phúc vui vẻ với nhau, luôn tận hưởng được những cảm xúc mới mẽ và hoàn hảo thăng hoa nhất khi làm chuyện ấy.

 

Chuyện quan hệ được thỏa mãn sẽ giúp giữ gìn hạnh phúc đôi lứa và gia đình. Vì thế đây là những kiến thức bổ ích nên biết nếu thấy hay hãy chia sẽ cho bạn bè và người thân cũng xem nhé! 

 

Một số tư thế quan hệ vợ chồng tham khảo khác:

tu-the-quan-he-j1

tu-the-quan-he-j2

 

 

Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn đưa nàng lên đỉnh dễ dàng, click video bên trên xem nhé!

 

tu-the-quan-he-j4

tu-the-quan-he-j3

 

https://bacsitinhyeu.vn/tinh-duc/cac-buoc-quan-he-vo-chong.html

 

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner-doc-tes

Sản phẩm mới nhất

Bột cần tây Sitokata Giảm Cân Hiệu Quả Nhanh Chóng

Giá: 449.000đ
Gía bán lẻ: 549.000đ

Detoxant khắc tinh của ký sinh trùng

Giá: 590.000đ
Gía bán lẻ: 1.180.000đ

Tố Nữ Hoàng Sơn giúp tăng nội tiết cho phái đẹp

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.380.000đ

TIM Care Diamond hỗ trợ bảo vệ trái tim

Giá: 540.000đ
Gía bán lẻ: 640.000đ

banner-km-nuoc-hoa-tes

 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 0943.722.465