Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

banner-gravimax-rx1

banner

Video cách vợ chồng quan hệ tình dục nóng bỏng trên giường

Trong khi một số cặp vợ chồng có thể từng nghĩ rằng chìa khóa để quan hệ tình dục tuyệt vời .Nhưng họ thường chỉ dùng các tư thế truyền thống khiến cho cuộc yêu nhanh nhàm chán.

 

video-cach-vo-chong-quan-he-tinh duc-nong-bong

 

Vậy bạn nên thử những tư thế tình dục như thế nào để cả hai có thể đạt được cảm giác thăng hoa mỗi khi quan hệ ? Dưới đây là danh sách 7 tư thế tình dục cùng với các video vợ chồng quan hệ tình dục nóng bỏng trên giường đơn giản đảm bảo bạn và bạn tình có nhanh chóng đạt được khoái cảm khi quan hệ.

 

 

 

Tham khảo thêm:

 

 

>> icon-hot Ngực trần đẹp nhất icon-hot

 

>>  icon-hot Xem ảnh nóng icon-hot

 

 

1. TƯ THẾ THÁC ĐỔ

 

video-cach-vo-chong-quan-he-tinh duc-nong-bong1

 

Tư thế này tạo cảm giác mới lạ khi quan hệ dẫn đến sự cực khoái của bạn và bạn tình.

 

Chàng sẽ di chuyển đến cạnh giường và nằm ngửa, đầu và vai chạm sàn để nàng leo lên trên. Máu sẽ dồn xuống đầu của bạn, tạo cảm giác mới lạ dẫn đến cực khoái khi quan hệ.

 

2. TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC TRÊN GHẾ NÓNG

 

video-cach-vo-chong-quan-he-tinh duc-nong-bong2

 

Tư thế này vô cùng thích hợp để bạn dễ dàng kích thích điểm G của nàng. Chàng ngồi cạnh giường hoặc trên một cái ghế,với chân của bạn đặt lên sàn nhà. Nàng quay lưng lại và dựa vào bạn, ngồi vào giữa hai chân. Lúc ấy nàng có thể thực hiện các bài tập “nhún nhảy” bằng cách vịn tay vào thành ghế hoặc dùng chân để ấn lên xuống.

 

Nàng cũng còn có thể kiểm soát góc độ ra vào của dương vật bằng cách ưỡn người ép mông vào vùng hạ thể của chàng. Ở tư thế làm tình từ phía sau thì đàn ông là người điều khiển chuyện vui, còn với tư thế này thì phụ nữ làm chủ hoàn toàn cuộc vui.

 

Nàng có thể cúi xuống dùng tay mơn trớn dương vật, bìu và tầng sinh môn của chàng, trong khi ở trên thì chàng vuốt ve kích thích nhũ hoa nàng bằng tay. Cuộc làm tình kết thúc bằng việc tắm bồn chung đi kèm mát-xa sẽ vô cùng hoàn hảo cho cả 2 người .

 

icon-hot Bạn có cậu nhỏ khiêm tốn , bạn bị chứng yếu sinh lý ....hãy mua ngay sản phẩm viên uống Cravimax Pro ngay lập tức. Sản phẩm giúp tăng cường kích thước cậu nhỏ tối đa, gia tăng thời gian quan hệ lên tới hơn 2 tiếng.

 

Đồng thời nó còn hỗ trợ điều trị các chứng bệnh sinh lý như yếu sinh lý, liệt dương nhanh chóng hiệu quả an toàn...  icon-hot

 

cravimax-pro

 

ĐỂ MUA HÀNG HOẶC XEM THÊM THÔNG TIN SẢN PHẨM MỜI QUÝ KHÁCH NHẤN VÀO 2 NÚT DƯỚI ĐÂY !!!

xem-chi-tiet4dat-mua

 

video-cach-vo-chong-quan-he-tinh duc-nong-bong11

 

 

3. TƯ THẾ NỮ CAO BỒI CƯỠI NGƯỢC

 

video-cach-vo-chong-quan-he-tinh duc-nong-bong3

 

Tư thế tăng độ khoái cảm trong quan hệ tình dục.Nằm ngửa gối đầu lên gối, chàng sẽ có cái nhìn tuyệt vời về phần lưng trần của nàng, trong khi nàng thoải mái kiểm soát sự ra vào cũng như tốc độ của “cậu nhỏ”sau khi dương vật và âm đạo đã khớp với nhau.

 

Để gia tăng thêm độ khoái cảm trong quan hệ tình dục, nàng có thể ngả nghiêng ra trước về sau để dương vật tiếp xúc được nhiều góc độ của âm đạo. Với tư thế này, nàng dễ dàng dùng tay vuốt ve bộ phận sinh dục của cả hai hầu để gia tăng cường độ khoái cảm của cả 2 người.

 

4. TƯ THẾ ĐỐI MẶT

 

video-cach-vo-chong-quan-he-tinh duc-nong-bong4

 

Tư thế này cho phép hai người mặt đối mặt thân mật với nhau và đồng thời vuốt ve ôm ấp suốt thời gian làm tình. Chàng ngồi trên ghế hoặc cạnh giường. Nàng đối mặt, choàng tay quanh lưng và ngồi vào lòng của chàng .

 

Khi ổn định vị trí xong, nàng có thể cưỡi dương vật bằng việc ép chân nhấp đầu gối lên xuống. Muốn tăng tốc, thì chàng chỉ cần hai tay ôm mông nàng đẩy lên xuống để hỗ trợ.

 

Với tư thế này cả hai có thể tăng khoái cảm cho nhau bằng cách vuốt ve .Đồng thời hôn hít vùng thân trên bao gồm đầu, cổ và mặt, kể cả nhũ hoa của nàng.

 

5. TƯ THẾ THỪA KẾ NGAI VÀNG

 

video-cach-vo-chong-quan-he-tinh duc-nong-bong5

 

Tư thế để bạn có thể khám phá và kích thích điểm G của nàng bằng việc khẩu dâm giúp nàng thoải mái để dễ dàng chấp nhận những giây phút giao hoan sắp tới. Đặt nàng ngồi trên ghế, đôi chân dạng to ra để tiếp nhận sự kích thích từ lưỡi của chàng mang lại.

 

Ngoài ra, chàng có thể dùng thêm các ngón tay hỗ trợ với lưỡi để khám phá và kích thích điểm G của nàng.

 

Từ đó, nàng có thể cảm nhận được giai đoạn cao trào.Đồng thời nàng còn hướng dẫn để chàng dễ dàng thâm nhập vào bên trong của mình.Ngoài ra , nàng thuận tiện quan sát đầy đủ những động tác của chàng, một điều rất dễ làm phụ nữ hứng tình.

 

 

6. TƯ THẾ ĐÓNG CỬA LÀM VIỆC

 

video-cach-vo-chong-quan-he-tinh duc-nong-bong6

 

Tư thế cho phép chàng rà soát chung quanh “điểm nóng” của nàng.Đây là một biến thể của tư thế Một người lên cho phép chàng tấn công chậm rãi hơn vào âm đạo của nàng. Một số phụ nữ không thoải mái lắm khi âm vật bị kích thích trực tiếp, cho nên việc chàng khẩu dâm với hai chân nàng khép kín trong tư thế này là một sự thay đổi thú vị.

 

Chàng đặt tay vuốt ve nhẹ “vùng âm đạo” rồi dùng lưỡi rà soát chung quanh “điểm nóng” một lúc trước khi tập trung vào hoàn toàn âm vật. Có thể dùng cả tay để hỗ trợ thêm.

 

7.TƯ THẾ NHÚNG BÁNH QUY

 

video-cach-vo-chong-quan-he-tinh duc-nong-bong7

 

Đây là một biến tấu khác của tư thế làm tình từ phía sau của chàng dành cho nàng.Chỉ khác một chút là nàng nằm nghiêng còn chàng quỳ xuống , nâng chân nàng lên để dễ thâm nhập hơn. Lúc này, nàng có thể quàng chân phải quanh eo cho phép chàng dễ dàng thâm nhập vô âm đạo của cô ấy. Đối với phụ nữ thường thấy hơi đau khi nam làm tình từ phía sau nhưng với tư thế này giúp cô ấy cảm thấy thoải mái tận hưởng sự thâm nhập của bạn.

 

Trong tư thế này chàng dùng đôi tay kích thích bầu ngực, bên ngoài âm vật và điều chỉnh bộ phận sinh dục của mình ra vào nhanh chậm theo cao trào và theo cả ý muốn của nàng.

 

Tăng cường sự khoái cảm mạnh mẽ cho âm đạo. Để thoái mái và tăng góc rộng cho vùng dưới, có thể đặt một chiếc gối ở bụng dưới của nàng.

 

 

video-cach-vo-chong-quan-he-tinh duc-nong-bong12

 

 

8.TƯ THẾ CÀY ĐIỂM G

 

video-cach-vo-chong-quan-he-tinh duc-nong-bong8

 

Tư thế giúp chàng dễ dàng thâm nhập sâu vào nàng với mục tiêu là điểm G.Nàng nằm ngửa ra. Chàng quỳ gối giữa 2 chân và nâng chúng lên.Chân của nàng lên kẹp hai bên vai chàng. Trong khi bạn sẽ thúc “cậu bé” vào thành trên của âm đạo nơi có vị trí của điểm G của nàng.

 

Chàng cần làm nhẹ nhàng vì nhấp mạnh ở tư thế này phụ nữ sẽ cảm thấy thốn, khó chịu. Đặt hai bàn chân nàng lên người chàng để nàng có điểm tựa mà lên xuống vùng hạ thể, tăng sự cọ xát giữa 2 bộ phận sinh dục. Với tư thế này, chàng dễ nhận ra lúc nàng sắp đạt đỉnh, qua các dấu hiệu như hơi thở ngắn, gấp gáp, mặt đỏ bừng và đầu nhũ hoa săn lại.

9. TƯ THẾ BẠN THÂN NHẤT CỦA CHÀNG

video-cach-vo-chong-quan-he-tinh duc-nong-bong9

Nàng có thể thể hỗ trợ cho chàng tăng khoái cảm

Cả hai thâm nhập được sâu vào bên trong lẫn nhau. Khi thâm nhập vào nàng từ phía sau, chàng có thể dễ dàng “tấn công” sâu vào tới tử cung.

Nhưng chàng cần làm nhẹ nhàng êm ái vì một số phụ nữ cảm thấy đau vì kiểu quan hệ tình dục này.

Nàng có thể tăng khoái cảm chóng lên đỉnh bằng cách co bóp các cơ vùng xương chậu phía ngoài khiến âm đạo siết chặt dương vật hơn.Điều này khiến điểm G dễ dàng cho chàng chạm tới.

10. TƯ THẾ NẰM SÀN

video-cach-vo-chong-quan-he-tinh duc-nong-bong10

Tư thế tăng cường khoái cảm mạnh mẽ cho âm đạo.

Nàng nằm trên giường,đầu gối hơi cong và hông hơi nhô lên.Để thoải mái, nàng có thể chèn thêm 1 chiếc gối dưới bụng của mình.Chàng thâm nhập vào nàng từ phía sau, chống hai tay lên giường để giữ thế trụ khi “hành động”.

Tư thế này dễ thực hiện được lâu vì kích thích từ từ, cực khoái lâu sẽ làm cho cả 2 nhanh chóng đạt được sự thăng hoa trong cuộc yêu.

VIDEO CÁCH VỢ CHỒNG QUAN HỆ CỰC KÌ NÓNG BỎNG TRÊN GIƯỜNG 

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner-doc-tes

Sản phẩm mới nhất

Mr 1H viên uống tăng cường sinh lý nam

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.290.000đ

Slim Vita viên uống giảm cân nhanh chóng

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.780.000đ

Penirum - Thuốc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.580.000đ

banner-km-nuoc-hoa-tes

 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 0943.722.465