Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

banner-gravimax-rx1

banner

Hướng dẫn sờ ngực và hôn ngực bạn gái

Hướng dẫn nam giới sờ ngực bạn gái và hôn ngực bạn gái. Trai gái khi quen nhau yêu nhau họ luôn muốn bày tỏ tình cảm của mình 1 cách rõ ràng nhất cho người mình yêu, đặc biệt là các bạn nam.

XEM BÀI VIẾT [LOẠT ẢNH NUDE] GÁI XINH VÚ TO NGỰC ĐẸP MÔNG BỰ NHÌN LÀ MUỐN DOGGY

Nam giới luôn phải là người chủ động trước việc tiếp cận cơ thể của các nàng. Ví dụ như là khi hôn nhau phải sờ ngực bạn gái để tăng thêm cảm giác mãnh liệt thôi thúc, sung sướng hơn khi ở bên nhau.

BỘ ẢNH GÁI XINH KHOE LỒN MÚP MU TO – NHÌN CHỈ MUỐN QUAY TAY NGAY LẬP TỨC

ảnh nude

 

 

 TRAI ĐẸP CU TO NHIỀU LÔNG KHOE ẢNH CẶC CỰC NỨNG CHỊ EM NHÌN LÀ MUỐN BÙ ĐẦY HƯNG PHẤN

 

pr kích thước dương vật

Việc sờ ngực hay hôn ngực bạn gái thì cũng cần phải phương pháp đúng cách, có các mẹo và bí quyết để làm nàng thích chứ không đơn giản là chỉ để thỏa mãn cảm xúc sung sướng của riêng bạn.

GÁI ĐẸP NGỰC KHỦNG MÔNG TO MẶC BIKINI NÓNG BỎNG GỢI TÌNH

8

 

VIDEO LÀM CHUYỆN ẤY TRÊN GIƯỜNG XEM LÀ CHẢY NƯỚC MIẾNG

 Còn trường hợp đối với các anh chàng đã sành đời hiểu rõ về tình yêu thì việc tiếp cận đôi gò bồng đảo có thể vì nhu cầu vì ham muốn và muốn kích thích để quan hệ cùng bạn.

 

GÁI XINH KHÔNG MẶC QUẦN ÁO NHÌN CƯƠNG CỨNG NGẮC

 


 

 

 anh-gai-xinh-vu-to

 

so-nguc-ban-gai01

 

Nếu kích thích vùng gò bồng đảo của cô nàng tốt, khiến cô nàng bị kích thích mãnh liệt về cảm xúc, ham muốn tình dục tột cùng bạn có thể tiến xa hơn nữa là quan hệ cùng bạn gái của mình.

 

so-nguc-ban-gai1

Tham khảo thêm:

 

>> icon-hot Hình ảnh gái xinh ngực đẹp icon-hot

 

>> icon-hot Các loại thuốc kích dục nữ mạnh nhất icon-hot

 

Trước hết chúng ta tìm hiểu tại sao con trai lại thích sờ ngực và hôn ngực người yêu?

 

Có thể nói tóm gọn đó là bản năng duy ngã của con trai. Đối với những chàng còn "ngây thơ" mới yêu lần đầu tiên, chưa từng tiếp xúc với ngực con gái thì có thể đó có thể là sự tò mò, hiếu kỳ?

 

so-nguc-ban-gai02

 

Anh ta muốn thử muốn biết cái cảm giác sờ ngực bạn gái muốn sờ muốn hôn vào ngực của người yêu mình xem cảm giác như thế nào ? Đó là tâm lý và mong muốn rất bình thường của một chàng trai đích thực, nam tính.

 

mu lồn lớn

 

so-nguc-ban-gai-2

so-nguc-ban-gai05

 

Vì những chàng này biết rõ khi sờ và hôn ngực thì sẽ rất kích thích cảm giác tình dục đối với một người con gái, có thể làm nàng hưng phấn và muốn quan hệ với bạn liền.

 

so-nguc-ban-gai2

 

Vậy sờ ngực bạn gái và hôn ngực như thế nào là sướng nhất?

 

Trước hết nên dùng tay chạm vào ngực và xoa xoa và bóp vài lần mơn trớn nhẹ, khi hôn ngực bạn phải chậm rãi từ từ, tấn công các vùng lân cận ví dụ như là hôn từ cổ xuống tiếp cận vùng ngực hoặc có thể hôn từ bụng lên.

 

so-nguc-ban-gai04

 

khi sờ ngực bạn gái sau giai đoan mân mê bên ngoài tiếp theo chủ yếu là đầu ngực. Bạn dùng ngón cái và ngón trỏ bóp se đầu ngực một cách nhẹ nhàng đều đặn.

 

 

Một bên dùng tay làm như thế một bên bạn dùng miệng hôn ngực người yêu của mình, hôn xung quanh ngực kết hợp với việc dùng lưỡi liếm.

 

so-nguc-ban-gai03

 

sau đó ngậm đầu ngực mút nhẹ nhịp nhàng, thỉnh thoảng dùng răng cắn nhe lên đầu ngực chắc chắn nàng sẽ sướng điên lên.Làm theo các bước trên bả đảm nàng sẽ bị kích thích tột cùng.

 

so-nguc-ban-gai13

 

Những bí quyết sờ ngực bạn gái và hôn ngực là rất quan trọng để có thể nâng cao về tình cảm 2 người lên 1 tầm cao mới. Nó quan trọng để giúp bạn tạo hưng phấn cho nàng để có thể tiến tới thêm chuyện quan hệ tình dục.

 

Không những thế khi quan hệ việc sờ ngực và hôn ngực người yêu còn là một phần quan trọng một bước không thể thiếu để dạo đầu trước khi bước vào chuyện ấy. Kích thích vùng ngực tốt sẽ giúp việc quan hệ được thăng hoa và dễ lên đỉnh hơn.

 

so-nguc-ban-gai3

 

ĐỂ MUA HÀNG HOẶC XEM THÊM THÔNG TIN SẢN PHẨM MỜI QUÝ KHÁCH NHẤN VÀO 2 NÚT DƯỚI ĐÂY !!!

 

xem-chi-tiet4dat-mua

 

Bạn đang gặp khó khăn trong việc thuyết phục để được sờ ngực bạn gái ? cũng không biết làm cách nào để bạn gái cho phép bạn quan hệ tình dục sau nhiều năm chỉ được nắm tay ? Hãy sử dụng các loại nước hoa kích dục của chúng tôi.

 

Nước hoa kích dục với tác dụng kích thích ham muốn tình dục, khi hít phải con gái sẽ cảm thấy cực kỳ ham muốn, không thề điều khiển làm chủ được bản thân, muốn được quan hệ tình dục. Lúc đó bạn có thể tùy thích muốn làm gì cũng được.

 

Hướng dẫn sờ ngực và hôn ngực bạn gái

 

tu-the-quan-he-vo-chong-bang-hinh-anh-2

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner-doc-tes

banner-km-nuoc-hoa-tes

 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 0943.722.465