Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

banner-gravimax-rx1

banner

Cách thổi kèn cậu nhỏ để chàng lên đỉnh sướng nhất

BJ là viết tắt của cụm từ Blow job (“thổi kèn”) chỉ phương pháp quan hệ tình dục bằng miệng. Nó là“tuyệt chiêu” quan trọng để giữ ngọn lửa vợ chồng luôn nồng ấm.Nhưng tình dục bằng miệng là gì? 

 

 

THAM KHẢO THÊM:

 

>> icon-hot Ảnh ngực trần icon-hot

 

>>icon-hot Clip hiếp dâm cô giáo thảo icon-hot

 

Cho dù bạn đang nghĩ về việc có quan hệ tình dục bằng miệng lần đầu tiên hay chỉ muốn có thêm thông tin - hãy đọc để biết thêm về các mẹo về cách làm tình bằng miệng an toàn .

 

cach-thoi-ken-cau-nho-de-chang-len-dinh-suong-nhat

 

Tình dục bằng miệng là gì?

 

Hôn miệng có nghĩa là sử dụng miệng và lưỡi của bạn để kích thích vùng cơ quan sinh dục hoặc hậu môn của đối tác.

 

 

cach-thoi-ken-cau-nho-de-chang-len-dinh-suong-nhat5

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 

icon-hot Bạn đang có kích thước dương vật ngắn và nhỏ làm bạn mất tự tin và không còn ham muốn chuyện ấy nữa. Dương vật không đủ kích thước để có thể tiếp xúc với âm đạo làm cho quan hệ không còn cảm giác.

 

Từ đó chuyện vợ chồng cũng không còn hạnh phúc và nhàm chán có nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình. Sản phẩm New Gravimax sẽ giúp bạn lấy lại được kích thước dương vật như ý.icon-hot

 

 

 

ĐỂ MUA HÀNG HOẶC XEM THÊM THÔNG TIN SẢN PHẨM MỜI QUÝ KHÁCH NHẤN VÀO 2 NÚT DƯỚI ĐÂY !!! 

 

xem-chi-tiet4dat-mua 

 

icon-hot New Gravimax là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ với thành phần hoàn toàn thiên nhiên. Chỉ sau một thời gian kiên trì sử dụng bạn sẽ có được dương vật to và dài.

 

Không những vậy dương vật còn trở nên khỏe khoắn dẻo dai không biết mệt trong các cuộc chinh chiến. Và nhất định nàng sẽ hài lòng về bạn và yêu bạn hơn bao giờ hết.icon-hot

 

Tình dục bằng miệng có thể là một cách hay để khám phá những thú vui mới với bạn đời của bạn, nhưng quyết định bạn muốn làm điều đó là một sự lựa chọn rất cá nhân - không phải ai cũng thích nó đâu nha!

 

Giống như bất kỳ loại sex nào, điều quan trọng là cả hai người nhiệt tình làm việc đó.

 

cach-thoi-ken-cau-nho-de-chang-len-dinh-suong-nhat

 

Lời khuyên hàng đầu cho tình dục bằng miệng ?

 

Rất nhiều điều đã được viết về làm thế nào để cung cấp cho tình dục bằng miệng tốt nhất. Nhưng sự thật là những thứ khác nhau làm việc cho những người khác nhau.

 

 

Có rất nhiều cách để liếm, hút và kích thích - những người khác nhau có thể thực hiện tình dục bằng miệng theo những cách khác nhau. Hãy nhớ rằng có thể mất một lúc để tìm ra điều làm cho ai đó cảm thấy tốt.

 

Bạn có thể cảm thấy lo lắng trước khi thực hiện quá trình quan hệ tình dục bằng miệng - cho dù chuẩn bị tình thần cực tốt rồi . Điều tốt nhất để làm là tiếp tục giao tiếp với bạn đời của bạn. Yêu cầu họ cho bạn biết cảm giác tốt đẹp và để cho họ biết khi nào bạn đang thưởng thức thứ gì đó.

 

cach-thoi-ken-cau-nho-de-chang-len-dinh-suong-nhat2

 

Nếu bạn cảm thấy hạnh phúc và thoải mái với người mà bạn đang quan hệ thì tình dục bằng miệng có thể là một cách tuyệt vời để có được cơ thể gần gũi hơn và tìm hiểu những gì đang hướng về nhau của cả 2 .

 

Nhưng hãy nhớ rằng bạn có thể tạm dừng hoặc dừng lại tại bất kỳ điểm nào bạn muốn, và điều này cũng đúng cho đối tác của bạn. Chỉ vì bạn đã bắt đầu một cái gì đó không có nghĩa là bạn cần phải tiếp tục - dừng lại thực sự là rất bình thường.

 

 

cach-thoi-ken-cau-nho-de-chang-len-dinh-suong-nhat6

 

 

Làm thế nào để bạn giúp một người đàn ông quan hệ tình dục bằng miệng?

 

Bạn có thể bắt đầu quan hệ tình dục bằng miệng với một người đàn ông dù dương vật của bạn đang cương cứng hay không. Bạn nên sử dụng bàn tay của bạn để chạm vào anh ta trước khi bạn bắt đầu làm việc với cảm giác tình dục bằng miệng.

 

cach-thoi-ken-cau-nho-de-chang-len-dinh-suong-nhat3

 

Nếu bạn không chắc mình muốn xâm nhập miệng bạn, bạn hãy dùng ngón tay cái và ngón tay cái để làm vòng quanh dương vật, dừng nó đi theo bạn muốn. Bạn có thể tiếp tục di chuyển ngón tay của bạn xuống từ từ cho đến khi bạn đạt đến điểm mà nó cảm thấy sâu bên trong miệng của bạn.

 

Nhiều người đàn ông tìm tình dục bằng miệng (còn gọi là 'thổi công việc') rất nhạy cảm, vì vậy hãy bắt đầu nhẹ nhàng và chậm chạp và làm việc với tốc độ nhanh hơn. Bạn có thể thử nghiệm các cử động lưỡi, miệng và đầu khác nhau để biết cách nào hiệu quả nhất (nhưng đừng bao giờ dùng răng của bạn trừ khi được yêu cầu!).

 

Làm thế nào để bạn cho một phụ nữ tình dục bằng miệng?

 

Tốt nhất là dành một khoảng thời gian để hôn và chạm vào trước khi cho người phụ nữ uống tình dục. Dành thời gian để khám phá đùi trên và khu vực xung quanh âm đạo của cô trước, để giúp cô ấy bị kích thích.

 

cach-thoi-ken-cau-nho-de-chang-len-dinh-suong-nhat4

 

Phần nhạy cảm nhất của âm đạo đối với phụ nữ là âm vật, có hơn 8.000 dây thần kinh. Nhưng toàn bộ khu vực vùng chậu rất nhạy cảm. Nhẹ nhàng vuốt vào môi ngoài của âm đạo và tìm lỗ âm đạo, và cổ tử cung trùm đầu ngay phía trên nó.

 

Bắt đầu nhẹ nhàng, sử dụng lưỡi thoải mái để làm cho chuyển động chậm và làm việc với các chuyển động nhanh hơn với một lưỡi nhọn vững chắc hơn. Bạn có thể thử nghiệm bằng cách tạo ra các mẫu khác nhau bằng lưỡi của bạn và thử nhịp điệu khác nhau - lấy tín hiệu từ người phối ngẫu của bạn về những gì cô ấy thích nhất.

 

 

Trên đây là bài hướng dẫn về Cách thổi kèn cậu nhỏ để chàng lên đỉnh sướng nhất.? Hi vọng sau bài viết này các bạn, đặc biệt là các chị em đã hiểu tình dục bằng miệng là gì và cách quan hệ tình dục bằng miệng đúng cách để giúp chồng (bạn tình) lên đỉnh nhanh nhất. Chúc các bạn hạnh phúc.

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner-doc-tes

Sản phẩm mới nhất

Mr 1H viên uống tăng cường sinh lý nam

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.290.000đ

Slim Vita viên uống giảm cân nhanh chóng

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.780.000đ

Penirum - Thuốc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.580.000đ

banner-km-nuoc-hoa-tes

 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 0943.722.465