Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

banner-gravimax-rx1

banner

Nghệ thuật khiến phụ nữ xuất tinh sung sướng nhất

Xuất tinh nữ là gì ?

 

phu-nu-xuat-tinh

 

Phụ nữ xuất tinh ( squirting hoặc gushing ) là khi một phụ nữ phát ra chất lỏng từ niệu đạo của mình trong khi kích thích tình dục. Squirting có thể là niềm vui cuối cùng cho phụ nữ, đặc biệt là trong thời điểm cực khoái. Giống như nhiều cực khoái, phụ nữ có thể phun nhiều lần hoặc chỉ có thể xảy ra một lần trong khi phái nữ bị kích thích tình dục.

 

Nữ xuất tinh xuất phát từ các tuyến của Skene và xuất phát từ các ống dẫn trong niệu đạo. Các tuyến của Skene được đặt tại vị trí G, còn được gọi là tuyến tiền liệt nữ, nơi ôm ống niệu đạo. Trong khi kích thích tình dục của điểm G, tuyến tiền liệt tuyến tiền liệt đầy chất lỏng và có thể dẫn đến xuất tinh của phụ nữ. Kích thích điểm G là điều cần thiết cho hầu hết phụ nữ để đạt được xuất tinh ở phụ nữ.

 

 

 

THAM KHẢO THÊM:

 

 >> icon-hot Ảnh sao việt lộ ảnh nóng icon-hot

 

>> icon-hot Xem ảnh nóng icon-hot

 

Nữ xuất tinh và nước tiểu đến từ cùng khu vực-xuất tinh niệu đạo, nhưng chất nữ xuất tinh không phải là nước tiểu đâu nha. Đây là một chất lỏng rõ ràng thay đổi từ nước tiểu có mùi và hương vị, và có chứa các protein giống nhau trong tinh trùng nam bao gồm dịch tuyến tiền liệt, creatinine và glucose.

 

Làm thế nào để khiến cho người yêu của bạn đạt được xuất tinh nữ nha ?

 

Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu học nghệ thuật kỳ diệu của làm thế nào để làm cho squirt đối tác của bạn.

 

phu-nu-xuat-tinh1

 

1.Nói về việc xuất tinh.

 

Thảo luận điều này với bạn tình trước khi bạn bắt đầu. Cô ấy có thể cảm thấy không thoải mái khi khám phá điều này, hoặc vì tư tưởng xã hội tin rằng nó là "bẩn". Hãy chắc chắn để giảm bớt nỗi sợ hãi của mình bằng cách thăm hỏi và tạo sự gần gùi thân mật.

 

2. Chuẩn bị.

 

Hãy chắc chắn để đặt một tấm nhựa và khăn lớn trên giường trước khi bạn bắt đầu để tránh làm ướt tấm.

 

3. Phòng tắm.

 

Bạn tình của bạn nên đi vệ sinh trước hết để bỏ bàng quang và ruột. Điều này sẽ đảm bảo với bạn rằng cả hai xuất tinh của cô ấy là có thật và làm cho cô ấy thoải mái hơn.

 

 

 

4. Lấy cô ấy thư giãn.

 

Cô ấy có thể muốn tắm trước để thư giãn. Cung cấp cho cô một massage gợi tình để đưa cô ấy trong tâm trạng.

 

5. Chụp Nhanh.

 

Hãy nhớ rằng đây là một thăm dò, không phải là một cuộc đua, vì vậy hãy dành thời gian của bạn và đi chậm.

 

 

phu-nu-xuat-tinh3

 

Nếu bạn đang lo lắng việc làm cho chồng sướng quá mức sẽ khiến chàng bị không chịu được lâu và xuất tinh sớm làm cho cuộc vui mau chóng kết thúc và bạn chưa thể thỏa mãn. Bạn cứ yên tâm chúng tôi đã có thuốc trị bệnh xuất tinh sớm Cravimax nhập khẩu từ Mỹ.

 

thuoc-tri-benh-xuat-tinh-som-cravimaxa

ĐỂ MUA HÀNG HOẶC XEM THÊM THÔNG TIN SẢN PHẨM MỜI QUÝ KHÁCH NHẤN VÀO 2 NÚT DƯỚI ĐÂY !!!

 

xem-chi-tiet4dat-mua

 

Đây là thuốc trị xuất tinh sớm nổi tiếng hàng đầu thế giới giúp ngăn ngừa và điều trị xuất tinh sớm nhanh chóng và triệt để.Sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ kiểm định về chất lượng và tính an toàn, đảm bào không có tác dụng phụ. Cravimax đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép chứng nhận lưu hành.

 

6. Vị trí tiện lợi.

 

Giữ vị trí của cô trên lưng và thoải mái. Cô ấy cũng có thể muốn gối dưới mặt sau. Đây là vị trí tốt nhất cho người mới bắt đầu.

 

7. Rất nhiều bản Foreplay.

 

Kích thích đầu tiên của cô với rất nhiều và rất nhiều foreplay. Arouse của cô đến mức say, vì vậy khi bạn đã sẵn sàng để giúp cô xuất tinh, cô ấy sẽ không thể giữ nó trở lại.

 

phu-nu-xuat-tinh2

 

8. Vulva.

 

Bắt đầu bằng cách kích thích âm hộ của bạn: âm vật, môi vùng môi và vị trí U (khu vực phía trên mở niệu đạo giống như một U-up-side-down). Địa điểm U được thích thú với một lưỡi ướt, giống như liếm một chiếc nón kem. Kích thích tất cả xung quanh khu vực này cũng như âm vật của cô cho đến khi cô ấy bị kích động tình dục.

 

9. Điểm G.

 

Tiếp theo, chèn từ 1 đến 2 ngón tay sạch hoặc gloved bên trong âm đạo và bắt đầu kích thích điểm G của cô. Đây là một mô xốp, nhăn khoảng 2 inch bên trong âm đạo trên bức tường phía trước. Bắt đầu bằng cử động mềm "đến đây" cho đến khi điểm G bắt đầu sưng lên cùng với dịch. Tiếp tục kích thích khu vực này, cũng như cho bạn niềm vui miệng trên âm vật của cô, cho đến khi bạn tình của bạn cảm thấy như cô ấy đã đi tiểu. Điều này thường xảy ra khi tuyến tiền liệt của phụ nữ tràn đầy chất lỏng.

 

10. Hơi thở Orgasmic.

 

Hãy chắc chắn rằng cô ấy thở. Kỹ thuật thở orgasmic được sử dụng trong Tantra để mở rộng cực khoái nam và nữ. Hít thở sâu sẽ khuyến khích cô thư giãn nhiều hơn và buông bỏ, cũng như nâng cao tất cả cảm giác khiêu dâm và cho phép năng lượng tình dục chảy qua cô.

 

 

 

phu-nu-xuat-tinh4

 

 

11. Xoăn hông.

 

Với mỗi hơi thở, cô cũng có thể bắt đầu rocking hoặc thrusting hông của cô. Điều này sẽ giúp cô ấy sẵn sàng cho việc giải phóng tinh trùng nữ và cũng có thể tạo ra năng lượng cực khoái.

 

12. Bơm cơ của PC.

 

Cô cũng nên bắt đầu để squeeze và thư giãn cơ PC của cô (Pubococcygeus Muscle) trong nhịp điệu nhịp điệu. Cơ bắp máy tính của cô càng khỏe mạnh thì cô càng có thể xuất tinh. Thực hành tập thể dục trên cơ thể đều đặn sẽ giúp xây dựng cơ bắp tạo thành sàn chậu và hỗ trợ tất cả các cơ quan sinh dục của cô ấy.

 

13. Đừng giữ lại.

 

Khi cực khoái và xuất tinh của cô được xây dựng, phản ứng ban đầu của cô có thể là cố gắng và kiềm chế hoặc kiềm chế sự xuất tinh của cô. Điều này sẽ ức chế cô ấy, vì vậy hãy khuyến khích cô ấy đầu hàng với niềm vui và cực khoái của cô ấy.

 

phu-nu-xuat-tinh5

 

14. Cúi xuống.

 

Khi cô ấy đã sẵn sàng để xuất tinh và cực khoái, cô ấy nên đẩy ra với cơ PC của cô. Điều này giúp loại bỏ tinh trùng nữ ra khỏi niệu đạo.

 

15. Hủy bỏ Ngón tay của bạn.

 

Cô ấy có thể đẩy ngón tay ra khỏi âm đạo với sự co lại của cơ bắp âm đạo khi cô đạt được cực khoái. Điều này sẽ di chuyển ngón tay của bạn ra khỏi đường để họ không chặn các ống dẫn để cô ấy có thể xuất tinh. Cô ấy có thể phun một lượng nhỏ, như một thìa cà phê, hoặc một lượng lớn, như một ly hoặc nhiều hơn.

 

phu-nu-xuat-tinh6

 

16. Không dừng lại.

 

Đừng dừng lại bây giờ, bởi vì phụ nữ có thể trải nghiệm nhiều cực và liên tục và cực khoái trong thời gian này. Tiếp tục kích thích điểm G của cô ấy, nếu cô ấy cho phép, vì vậy cô ấy có thể đạt được nhiều cực khoái và phun nước nhiều hơn cho đến khi cô ấy kết thúc.

 

 

Xin chúc mừng! Bạn đã học được nghệ thuật xuất tinh của phụ nữ. Bây giờ tất cả những gì bạn cần là thực hành. Một khi bạn trở thành một chuyên gia, bạn đời của bạn sẽ thèm muốn cảm xúc của bạn và sẽ không bao giờ muốn hoặc cần một người yêu nữa.

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner-doc-tes

Sản phẩm mới nhất

Slim Hami Viên sủi hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.580.000đ

Viên khớp Đại Việt giảm đau nhanh chóng

Giá: 650.000đ
Gía bán lẻ: 750.000đ

L-Carnitine Green Tea Capsule viên uống giúp giảm cân

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.580.000đ

Hapanix ổn định huyết áp hiệu quả nhất

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.580.000đ

Nước uống Zawa hỗ trợ tăng sinh lý phái mạnh

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.580.000đ

banner-km-nuoc-hoa-tes

 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 0943.722.465