Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

banner-gravimax-rx1

banner

Các bài tập thể hình tăng cơ bắp tại nhà cho nam

Các bài tập thể hình tăng cơ bắp tại nhà giúp những nam giới không có nhiều thời gian đến các phòng tập cũng có thể sở hữu một thân hình to khỏe và đẹp như mong muốn. Bạn luôn mong muốn phát triển thể hình và tăng cơ bắp để cơ thể được khỏe mạnh, tuy nhiên thời gian không cho phép, bạn phải bận rộn với những công việc hàng ngày không thể đến phòng tập được. Hãy yên tâm các bài tập thể hình tại nhà rất đơn giản bằng tay không và không cần dụng cụ cũng có thể giúp bạn có cơ bắp săn chắc như mong muốn, không mất nhiều thời gian mỗi ngày chỉ cần 20 đến 30 phút luyện tập là sẽ có hiệu quả.

 

THAM KHẢO THÊM:

>> Các loại thực phẩm tăng cơ bắp cho người tập thể hình.


*MỘT SỐ BÀI TẬP TĂNG CƠ BẮP HIỆU QUẢ TẠI NHÀ


1.    Bài tập hít đất.

 

Đây là bài tập chắc chắn các bạn ai cũng đã biết, hít đất giúp tăng cơ bắp tay và cơ ngực rất tốt có 2 tư thế hít đất mà bạn cần tập mỗi ngày.

-    Cách thứ 1: 2 tay dang rộng hơn vai duỗi thẳng chân và thực hiện chống đẩy lên xuống đều đặn.
-    Cách thứ 2: cũng tương tự như tư thế thứ nhất những 2 tay đặt khép lại gần nhau nhằm dồn các tác động vào cơ tay

Mỗi ngày chỉ mỗi tư thế cần luyện tập ít nhất 30 nhịp sau đó chuyển sang động tác khác. Lưu ý càng dang rộng tay ra thì càng tốt cho cơ ngực.

 

bai-tap-the-hinh1


2.    Bài tập hít xà đơn.

 

Hít xà đơn là cách tập thể hình tác động trực tiếp đến cơ vai và cơ bắp tay sau. Chỉ cần 1 thanh xà đơn tự chế trong nhà là bạn có thể luyện tập mỗi ngày. Tương tự bài tập hít đất mỗi ngày nên thực hiện ít nhất 30 nhịp, tuy nhiên có thể tăng lên nhiều hơn nếu đã tập lâu. Khi tập có thể thay đổi khoảng cách giữa 2 tay để cơ phát triển ở nhiều góc độ khác nhau.

bai-tap-the-hinh3

3.    Bài tập nhúng xà ngang

 

Một bài tập tăng cơ bắp cũng khá khó, tư thế tập thể hình này tập trung chủ yếu vào việc phát triển cơ tay trước, sau và cả vai. Trước hết người thả lỏng ngồi bệt xuống và duỗi thẳng chăn 2 tay đặt ra phía sau, dùng lực đẩy thân người lên giống như là nâng cơ thể lên khỏi mặt đất. Bài tập này có thể kết hợp cới ghế dài hoặc thanh hai xà ngang. Bạn ó thể tham khảo chi tiết hơn ở video bên dưới của chúng tôi.

bai-tap-the-hinh7

 

4.    Bài tập cho cơ bụng.

 

Bài tập thể hình khá đơn giản bạn chỉ cần ngồi thả lỏng tự nhiên 2 chân co lên hình chữ V ngược, người hơi ngả về sau 2 tay đặt lên bụng hoặc đặt sau đầu, thực hiện lên xuống để tập cho cơ bụng được săn chắc. Có thể tăng độ khó bằng cách mang thêm tạ.

bai-tap-the-hinh5

5.    Bài tập cơ chân.

 

Để tăng cơ bắp chân thì rất đơn giản có thể dùng rất nhiều động tác như là chạy tại chỗ hoặc là nhảy cóc, chỉ cần đơn giản như thế nhưng luyện tập thường xuyên mỗi ngày sẽ cho hiệu quả rất tốt, có thể tham khảo thêm bài tập chân ở video bên dưới.

bai-tap-the-hinh6

 Tất nhiên các bài tập thể hình tại nhà không thể nào có hiệu quả như ở phòng tập. Do đó nếu muốn cơ bắp phát triển hiệu quả thì phải sử dụng các loại thuốc tăng cơ bắp. dùng thuốc tăng cơ bằng thảo dược đang là một cách tốt và phổ biến mà nhiều nam giới đã lựa chọn. Với các loại thuốc này có thể kích thích tăng cơ nhanh đều và đẹp, bồ sung năng lượng trước và sau khi tập, cung cấp năng lượng điều hòa dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

 

bai-tap-the-hinh8

 

Xem chi tiết các loại thuốc tăng cơ bắp tại: http://testosterone.vn/sp/thuoc-tang-co-bap.html

Các bài tập thể hình tăng cơ bắp tại nhà cho nam

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner-doc-tes

banner-km-nuoc-hoa-tes

 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 0943.722.465