Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

banner-gravimax-rx1

banner

Thực phẩm thức ăn tăng cơ bắp hiệu quả

Những loại thực phẩm thức ăn tăng cơ bắp sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình hình thành và phát triển cơ, tăng hiệu quả cho quá trình luyện tập, cung cấp những thành phần thiết yếu giúp thể hình phát triển toàn diện và nhanh chóng.


Nhu cầu phát triển thể hình đang là một xu thế của người Việt Nam chúng ta hiện nay. Tầm vóc chúng ta vốn dĩ thấp bé hơn so với các nước Phương Tây, cho nên việc tăng cơ và phát triển thể hình là một nhu cầu cần thiết và rất quan trọng. Ngoài ra tăng cơ bắp cũng là một cách làm đẹp co bản thân. Một cơ thể săn chắc và cao to luôn là tiêu chuẫn của một hình mẫu đẹp trong mắt các chị em.

 

thuc-pham-tang-co-bap1


Ngày nay cách tăng cơ hiệu quả phổ biến nhất để phát triển cơ bắp đó chính là tập thể hình tuy nhiên trong quá trình luyện tập phải kết hợp với việc bổ sung đầy đủ các loại thực phẩm tăng cơ bắp, như thế mới đảm bảo các dưỡng chất giúp cơ bắp phát triển nhanh và toàn diện. Những loại thức ăn tăng cơ bắp sẽ giúp bổ sung lại phần năng lượng mất đi khi luyện tập, do đó cơ thể sẽ khỏe khoắn không bị mệt mỏi do mất sức.


*Những loại thực phẩm tăng cơ bắp cần thiết cho người tập thể hình.


-    Thịt bò: một loại thực phẩm tăng cơ mà ai cũng biết chính vì thịt trong thịt bò có rất nhiều protein và các loại axit amin,  cùng với những loại vitamin thiết yếu cho quá trình phát triển cơ thể. Ngoài ra đây cũng là nguyên liệu cần thiết để điều hòa hormone nam và ổn định tim mạch.

-    Thịt gà: thịt gà cũng là một loại thức ăn tăng cơ bắp tương tự. Mỗi ngày chỉ cần 200g đến 300g thịt gà để đảm bảo cung cấp đủ protein cho cơ thể.

-    Cá hồi: nhắc đến tăng cơ không thể thiếu cá hồi ngoài protein thì cá hồi cung cấp Omega 3 rất cần để tổng hợp và hình thành cơ bắp.

-    Trứng: cũng là một loại thực phẩm phổ biến, trứng gà hay vịt cung cấp nhiều cholesterol cần thiết cho người tập thể hình.

 

thuc-pham-tang-co-bap2

 

-    Các loại thuốc tăng cơ bắp từ thảo dược: những loại thực phẩm chức năng có tác dụng tăng cơ bắp tốt nhất mà các nước phương Tây Vẫn thường dùng để có được thể hình to cao. Các loại thuốc tăng cơ này với các thành phần quý trong thiên nhiên được tinh chế và pha trộn theo tỷ lệ hợp lý nhất cung cấp cho cơ thể những chất cần thiết để phát triển thể hình và tăng cơ nhanh. Cung cấp bổ sung  đầy đủ năng lượng trước và sau khi luyện tập, cho cơ thể khỏe khoắn không mệt mỏi mất sức trong cũng như sau khi tập.

 -    Ngoài ra còn những loại hạt như hạt hạnh nhân, hạt điều, phô mai tươi, sô cô la hoặc sữa… cũng rất cần thiết cung cấp nhiều năng lượng cho cơ bắp chúng ta phát triển tốt.


Bạn có thể tham khảo và đặt mua các loại thuốc tăng cơ bắp hiệu quả nhất tại: http://testosterone.vn/sp/thuoc-tang-co-bap.html

Thực phẩm thức ăn tăng cơ bắp hiệu quả

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner-doc-tes

banner-km-nuoc-hoa-tes

 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 0943.722.465