Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

banner-gravimax-rx1

banner

Display # 

Thuốc kích thích cơ bắp tăng trưởng nhanh

Thuốc kích thích tăng trưởng cơ bắp là một sản phẩm hoàn hảo dành cho những nam giới muốn phát triển thể hình nhưng bận rộn không có nhiều thời gian. Hiện nay việc dùng thuốc kích thích cơ bắp là cần thiết và là yếu tố quan trọng để giúp cơ phát triển tốt, ngay cả những người luyện tập thể hình cũng cần phải sử dụng để nâng cao hiệu quả, tiết kiệm thời gian và tăng cường sức khỏe , sinh lý.


Luyện tập thể hình đang là một xu hướng, một trào lưu ở giới trẻ, để có một thân hình đẹp cao to và khỏe mạnh. Còn đối với những người trung niên và cao tuổi luyện tập là để duy trì và nâng cao sức khỏe, chống lại sự lão hóa. Thuốc tăng trưởng cơ bắp là một sản phẩm hỗ trợ tốt cho quá trình hình thành và phát triển cơ, và cung cấp năng lượng cho những người tập thể hình, vì thế đây là loại thuốc không thể thiếu nếu bạn muốn có tăng trưởng cơ bắp và có thân hình đẹp.

 

thuoc-kich-thich-co-bap2


Với thuốc kích thích cơ bắp những người hay bận rộn với công việc cũng có thể tăng cơ bắp hiệu quả tại nhà. Đó là phương pháp kết hợp sử dụng thuốc tăng cơ bắp với các bài tập thể hình đơn giản tại nhà. Mỗi ngày chỉ cần khoảng 20 phút luyện tập cùng với việc dùng thuốc điều đặn bạn sẽ thân hình đẹp, và cường tráng như mong muốn.


Vậy loại thuốc tăng trưởng cơ bắp nào là tốt nhất hiện nay?


Theo các thống kê tiêu dùng trong năm 2015 thì Groloid chính là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Đây là một loại thuốc tăng cơ bắp được sản xuất tại Hoa Kỳ với thành phẩn thiên nhiên thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng. Groloid đã thông qua các quá trình kiểm định chất lượng rất nghiêm ngặt đảm bảo an toàn và hiệu quả. Chính vì thế đã có được lòng tin của người tiêu dùng ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.


Một số công dụng chính của thuốc kích thích cơ bắp Groloid.

 

thuoc-kich-thich-co-bap


-    Kích thích tăng trưởng cơ nhanh bằng cách thúc đẩy quá trình tổng hợp protein.
-    Tăng cường quá trình trao đổi chất, cung cấp bổ sung lại năng lượng cần thiết sau khi luyện tập thể hinh, do đó đảm bảo sức khỏe, cơ thể không bị mệt mỏi và đau nhức cơ.
-    Cho bạn giấc ngủ sâu giúp phục hồi sức khỏe và có  1 tinh thần thoải mái hơn.
-    Tăng cường sinh lý, kéo dài thời kỳ sung mãn làm chậm mãn dục nam.

 

Tham khảo chi tiết và đặt mua thuốc kích thích cơ bắp Groloid tại: http://testosterone.vn/sp/thuoc-tang-co-bap.html

Thuốc kích thích cơ bắp tăng trưởng nhanh

Các bài tập thể hình tăng cơ bắp tại nhà cho nam

Các bài tập thể hình tăng cơ bắp tại nhà giúp những nam giới không có nhiều thời gian đến các phòng tập cũng có thể sở hữu một thân hình to khỏe và đẹp như mong muốn. Bạn luôn mong muốn phát triển thể hình và tăng cơ bắp để cơ thể được khỏe mạnh, tuy nhiên thời gian không cho phép, bạn phải bận rộn với những công việc hàng ngày không thể đến phòng tập được. Hãy yên tâm các bài tập thể hình tại nhà rất đơn giản bằng tay không và không cần dụng cụ cũng có thể giúp bạn có cơ bắp săn chắc như mong muốn, không mất nhiều thời gian mỗi ngày chỉ cần 20 đến 30 phút luyện tập là sẽ có hiệu quả.

 

THAM KHẢO THÊM:

>> Các loại thực phẩm tăng cơ bắp cho người tập thể hình.


*MỘT SỐ BÀI TẬP TĂNG CƠ BẮP HIỆU QUẢ TẠI NHÀ


1.    Bài tập hít đất.

 

Đây là bài tập chắc chắn các bạn ai cũng đã biết, hít đất giúp tăng cơ bắp tay và cơ ngực rất tốt có 2 tư thế hít đất mà bạn cần tập mỗi ngày.

-    Cách thứ 1: 2 tay dang rộng hơn vai duỗi thẳng chân và thực hiện chống đẩy lên xuống đều đặn.
-    Cách thứ 2: cũng tương tự như tư thế thứ nhất những 2 tay đặt khép lại gần nhau nhằm dồn các tác động vào cơ tay

Mỗi ngày chỉ mỗi tư thế cần luyện tập ít nhất 30 nhịp sau đó chuyển sang động tác khác. Lưu ý càng dang rộng tay ra thì càng tốt cho cơ ngực.

 

bai-tap-the-hinh1


2.    Bài tập hít xà đơn.

 

Hít xà đơn là cách tập thể hình tác động trực tiếp đến cơ vai và cơ bắp tay sau. Chỉ cần 1 thanh xà đơn tự chế trong nhà là bạn có thể luyện tập mỗi ngày. Tương tự bài tập hít đất mỗi ngày nên thực hiện ít nhất 30 nhịp, tuy nhiên có thể tăng lên nhiều hơn nếu đã tập lâu. Khi tập có thể thay đổi khoảng cách giữa 2 tay để cơ phát triển ở nhiều góc độ khác nhau.

bai-tap-the-hinh3

3.    Bài tập nhúng xà ngang

 

Một bài tập tăng cơ bắp cũng khá khó, tư thế tập thể hình này tập trung chủ yếu vào việc phát triển cơ tay trước, sau và cả vai. Trước hết người thả lỏng ngồi bệt xuống và duỗi thẳng chăn 2 tay đặt ra phía sau, dùng lực đẩy thân người lên giống như là nâng cơ thể lên khỏi mặt đất. Bài tập này có thể kết hợp cới ghế dài hoặc thanh hai xà ngang. Bạn ó thể tham khảo chi tiết hơn ở video bên dưới của chúng tôi.

bai-tap-the-hinh7

 

4.    Bài tập cho cơ bụng.

 

Bài tập thể hình khá đơn giản bạn chỉ cần ngồi thả lỏng tự nhiên 2 chân co lên hình chữ V ngược, người hơi ngả về sau 2 tay đặt lên bụng hoặc đặt sau đầu, thực hiện lên xuống để tập cho cơ bụng được săn chắc. Có thể tăng độ khó bằng cách mang thêm tạ.

bai-tap-the-hinh5

5.    Bài tập cơ chân.

 

Để tăng cơ bắp chân thì rất đơn giản có thể dùng rất nhiều động tác như là chạy tại chỗ hoặc là nhảy cóc, chỉ cần đơn giản như thế nhưng luyện tập thường xuyên mỗi ngày sẽ cho hiệu quả rất tốt, có thể tham khảo thêm bài tập chân ở video bên dưới.

bai-tap-the-hinh6

 Tất nhiên các bài tập thể hình tại nhà không thể nào có hiệu quả như ở phòng tập. Do đó nếu muốn cơ bắp phát triển hiệu quả thì phải sử dụng các loại thuốc tăng cơ bắp. dùng thuốc tăng cơ bằng thảo dược đang là một cách tốt và phổ biến mà nhiều nam giới đã lựa chọn. Với các loại thuốc này có thể kích thích tăng cơ nhanh đều và đẹp, bồ sung năng lượng trước và sau khi tập, cung cấp năng lượng điều hòa dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

 

bai-tap-the-hinh8

 

Xem chi tiết các loại thuốc tăng cơ bắp tại: http://testosterone.vn/sp/thuoc-tang-co-bap.html

Các bài tập thể hình tăng cơ bắp tại nhà cho nam

Thực phẩm thức ăn tăng cơ bắp hiệu quả

Những loại thực phẩm thức ăn tăng cơ bắp sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình hình thành và phát triển cơ, tăng hiệu quả cho quá trình luyện tập, cung cấp những thành phần thiết yếu giúp thể hình phát triển toàn diện và nhanh chóng.


Nhu cầu phát triển thể hình đang là một xu thế của người Việt Nam chúng ta hiện nay. Tầm vóc chúng ta vốn dĩ thấp bé hơn so với các nước Phương Tây, cho nên việc tăng cơ và phát triển thể hình là một nhu cầu cần thiết và rất quan trọng. Ngoài ra tăng cơ bắp cũng là một cách làm đẹp co bản thân. Một cơ thể săn chắc và cao to luôn là tiêu chuẫn của một hình mẫu đẹp trong mắt các chị em.

 

thuc-pham-tang-co-bap1


Ngày nay cách tăng cơ hiệu quả phổ biến nhất để phát triển cơ bắp đó chính là tập thể hình tuy nhiên trong quá trình luyện tập phải kết hợp với việc bổ sung đầy đủ các loại thực phẩm tăng cơ bắp, như thế mới đảm bảo các dưỡng chất giúp cơ bắp phát triển nhanh và toàn diện. Những loại thức ăn tăng cơ bắp sẽ giúp bổ sung lại phần năng lượng mất đi khi luyện tập, do đó cơ thể sẽ khỏe khoắn không bị mệt mỏi do mất sức.


*Những loại thực phẩm tăng cơ bắp cần thiết cho người tập thể hình.


-    Thịt bò: một loại thực phẩm tăng cơ mà ai cũng biết chính vì thịt trong thịt bò có rất nhiều protein và các loại axit amin,  cùng với những loại vitamin thiết yếu cho quá trình phát triển cơ thể. Ngoài ra đây cũng là nguyên liệu cần thiết để điều hòa hormone nam và ổn định tim mạch.

-    Thịt gà: thịt gà cũng là một loại thức ăn tăng cơ bắp tương tự. Mỗi ngày chỉ cần 200g đến 300g thịt gà để đảm bảo cung cấp đủ protein cho cơ thể.

-    Cá hồi: nhắc đến tăng cơ không thể thiếu cá hồi ngoài protein thì cá hồi cung cấp Omega 3 rất cần để tổng hợp và hình thành cơ bắp.

-    Trứng: cũng là một loại thực phẩm phổ biến, trứng gà hay vịt cung cấp nhiều cholesterol cần thiết cho người tập thể hình.

 

thuc-pham-tang-co-bap2

 

-    Các loại thuốc tăng cơ bắp từ thảo dược: những loại thực phẩm chức năng có tác dụng tăng cơ bắp tốt nhất mà các nước phương Tây Vẫn thường dùng để có được thể hình to cao. Các loại thuốc tăng cơ này với các thành phần quý trong thiên nhiên được tinh chế và pha trộn theo tỷ lệ hợp lý nhất cung cấp cho cơ thể những chất cần thiết để phát triển thể hình và tăng cơ nhanh. Cung cấp bổ sung  đầy đủ năng lượng trước và sau khi luyện tập, cho cơ thể khỏe khoắn không mệt mỏi mất sức trong cũng như sau khi tập.

 -    Ngoài ra còn những loại hạt như hạt hạnh nhân, hạt điều, phô mai tươi, sô cô la hoặc sữa… cũng rất cần thiết cung cấp nhiều năng lượng cho cơ bắp chúng ta phát triển tốt.


Bạn có thể tham khảo và đặt mua các loại thuốc tăng cơ bắp hiệu quả nhất tại: http://testosterone.vn/sp/thuoc-tang-co-bap.html

Thực phẩm thức ăn tăng cơ bắp hiệu quả

Cách tăng cơ bắp hiệu quả nhanh nhất cho nam

Cách tăng cơ bắp hiệu quả nhanh nhất giúp nam  giới tăng cơ một cách nhanh chóng hiệu quả và an toàn. Trọng xã hội hiện đại ngày nay nhu cầu cái đẹp ngày một nâng cao, trong đó yếu tố thể hình ngày càng được chú trọng, một thể hình to khỏe và đẹp ngày càng được quan tâm hơn. Vì thế một thân to khỏe và cường tráng cơ bắp săn chắc là một tiêu chí không thể bỏ qua đối với người nam giới hiện đại.


Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp tăng cường và phát triển cơ bắp cho người nam. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thành công trong việc phát triển và tăng trường thể chất cơ thể mình. Quan trọng nhất là phải chọn được cách tăng cơ bắp hiệu quả nhanh nhất và phải kiên trì thực hiện theo cách đã chọn một cách khoa học. Như thế mới có kết quả tốt và nhanh nhất.

 

cach-tang-co-hieu-qua1


Những cách tăng cơ bắp hiệu quả nhanh nhất.


1.    Luyện tập thể hình

 

Tập thể hình là cách tăng cơ bắp hiệu quả mà đa số những ai muốn tăng cơ hiệu quả đều lựa chọn. Luyện tập thể hình là một phương pháp tốt để tăng cường cơ bắp, tăng trưởng về thể chất cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh cường tráng hơn. Nam giới có thể tự luyện tập tại nhà hoặc đến các phòng tập để có các dụng cụ chuyên nghiệp hơn, có cả huấn luận viên  để giúp quá trình luyện tập được hiệu quả.


2.    Dùng thuốc tăng cơ bắp từ thảo dược


Nếu muốn tăng cơ bắp nhanh nhất thì chắc chắn bạn phải dùng thuốc tăng cơ từ thảo dược. Bên cạnh việc luyện tập dùng thuốc tăng cơ sẽ giúp cung cấp các thành phần cần thiết làm kích thích tổng hợp protein, hình thành và phát triển cơ một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó thuốc tăng cơ còn cung cấp và bổ sung năng lượng cho người tập thể hình tránh trình trạng mệt mỏi dau nhức cơ. Giúp ngủ ngon tạo tinh thần sản khoái và thoải mái

 

cach-tang-co-hieu-qua


+ Cách công dụng chính của thuốc tăng cơ từ thảo dược


-    Kích thích tổng hợp protein, tạo cơ nhanh và phát triển cơ hiệu quả.
-    Giúp cơ bắp phát triển đều và đẹp.
-    Cung cấp những dưỡng chất, năng lượng cần thiết giúp phục hồi thể lực tránh trình trạng mệt mỏi và đau nhức cơ sau khi luyện tập.
-    Tăng cường sinh lý giúp nam giới khỏe mạnh và cường tráng hơn,luôn ở trạng thái sung mãn.


Cách tăng cơ bắp nhanh nhất đó chính là kết hợp 2 phương pháp trên. Nếu chỉ luyện tập thể hình thì tuy có hiệu quả nhưng cũng mất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên nếu dùng kết hợp với các loại thuốc thảo dược sẽ tăng hiệu quả, hỗ trợ tốt cho quá trình tập luyện tiết kiệm được thời gian và cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Vì thế  đối với nam giới muốn tăng cơ bắp nhanh và những người đang tập thể hình thì việc mua thuốc tăng cơ là rất cần thiết.


Các bạn có thể xem thông tin chi tiết và đặt mua thuốc tăng cơ bắp tại: http://testosterone.vn/sp/thuoc-tang-co-bap.html

Cách tăng cơ bắp hiệu quả nhanh nhất cho nam

Mua thuốc tăng cơ bắp tốt nhất ở đâu?

Mua thuốc tăng cơ tốt nhất ở đâu? Đây là câu hỏi của nhiều bạn nam đang muốn phát triển cơ bắp cơ thể của mình một cách nhanh chóng. Hiện nay cũng có rất nhiều phương pháp để giúp tăng cơ cho nam giới phổ biến nhất là phương pháp tập thể hình. Hầu như tất cả nam giới điều lựa chọn cách này vì nó rất hiệu quả và giúp  tăng cường sức khẻ cho cơ thể.

 

Tuy nhiên nếu cơ thể bạn gầy còm dù có luyện tập như thế nào  thì cơ bắp cũng không thể phát triển to và săn chắc như ý muốn hãy sử dụng các loại thuốc tăng cơ tốt nhất của chúng tôi. Với các thành phần từ thảo dược mà thuốc tăng cơ bổ sung cho cơ thể sẽ giúp  tổng hợp protein nhanh giúp hình thành cơ nhanh chóng và giúp cơ săn chắc.

 

 thuoc-tang-co-tot-nhat-2

 

Với những người mới tập thể hình việc dùng thuốc tăng cơ bắp  sẽ giúp phát triển cơ nhanh hơn, rút ngắn thời gian luyện tập. Ngoài ra người mới luyện tập thường rất mệt mỏi và đau nhức cơ sau khi tập thể hình. Thuốc tăng cơ sẽ giúp bạn bổ sung cung cấp năng lương cho cơ thể và các cơ giúp bạn tránh được tình trạng này. Hơn nữa các loại thuốc tăng cơ bắp tốt nhất của chúng tôi còn giúp cơ phát triển đều và đẹp, không bị lỗi trong quá trình tập.

 

Mua thuốc tăng cơ của chúng tôi chắc chắn sẽ là lựa chọn chính xác của bạn. Bên cạnh việc tăng cường và phát triển cơ bắp, với các thành phần thảo dược quý cần thiết cho sinh lý nam đây còn là sản phẩm hổ trợ bổ sung và tăng cường sinh lý giúp cơ thể nam giới khỏe mạnh và cường tráng và sung mãn.

 

Giới thiệu thuốc tăng cơ bắp tốt nhất Groloid, một sản phẩm tăng cơ có nguồn gốc xuất xứ từ Hoa kỳ hiệu quả trong việc phát triển tăng cường cơ bắp người nam. Sản phẩm đã khẳng định thương hiệu trên thị trường thế giới trong nhiều năm qua, nay Groloid đã có mặt tại Việt Nam.

 

thuoc-tang-co-tot-nhat-1

 

*Công dụng chính của thuốc tăng cơ Groloid

 

-    Kích thích tổng hợp protein giúp tạo cơ nhanh.
-    Cải thiện tăng cường sự phát triển cơ một cách hiệu quả.
-    Giúp cơ phát triển toàn diện, đều và đẹp.
-    Bổ sung năng lượng đã mất sau khi tập thể hình giúp cơ thể khỏe mạnh, không mệt mỏi. Giúp tinh thần sản khoái và có giấc ngủ ngon.
-    Tăng cường sinh lý nam cho cơ thể cường tráng, sung mãn.

 

Muốn mua thuốc tăng cơ tốt nhất hãy đến với  chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những hiệu quả mà Groloid mang lại. Sản phẩm được kiểm định và chứng nhận bởi FDA tổ chức quản lý thuốc và dược phẩm của Hoa Kỳ, nên đảm bảo tuyệt đối an toàn không có tác dụng phụ.

 

Tham khảo thêm các loại thuốc tăng cơ khác tại: http://testosterone.vn/sp/thuoc-tang-co-bap.html

Mua thuốc tăng cơ bắp tốt nhất ở đâu?

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner-doc-tes

Sản phẩm mới nhất

Penirum - Thuốc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.580.000đ

Guilty Lure Pheromone Kích thích tình dục nữ mạnh mẽ

Giá: 490.000đ
Gía bán lẻ: 650.000đ

Alfa donna Kích thích sự quyến rũ của nữ giới

Giá: 1.500.000đ
Gía bán lẻ: 1.650.000đ

banner-km-nuoc-hoa-tes

 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 0943.722.465