Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

banner-gravimax-rx1

banner

Kichmen 1H thành phần và những thông tin cần phải biết

Trên thị trường hiện tại đang có nhiều loại thuốc giúp chữa yếu sinh lý, nhưng không có bao nhiêu loại thuốc có hiệu quả. Và Kichmen 1H thì không nằm trong số những loại thuốc không hiệu quả đó.

Đối với vấn đề Kichmen 1H là thuốc gì, Kichmen 1H thành phần là gì và các thông tin liên quan đến loại thuốc này, mời các bạn theo dõi bài viết sau đây sẽ rõ.

 

Hậu do yếu sinh lý

 

Kichmen 1H thành phần là gì?

 

Tằm đực.

 

Khi nói đến tằm, người ta sẽ nghĩ ngay đến những điều có tính chất thư thả, cần mẫn, thong dong.

 

Ở Việt Nam, con tằm và cây dâu là những đối tượng rất đặc biệt đã đi vào cuộc sống thường ngày của con người. Chỉ tính riêng con tằm cũng đã có rất nhiều thứ để nói, như chuyện tằm nhả tơ làm nguyên liệu cho ngành dệt phát triển.

 

Bên trong ngài tằm đực có chứa một chất hormon sinh dục nam tên là Methyltestosteron, đây là chất có hoạt tính sinh học cao, tác dụng làm phát triển túi tinh của động vật trong thí nghiệm. Về mặt y dược, ngài tằm đực có tác dụng bổ thận tráng dương, ích tinh, chủ trị các chứng liệt dương, di tinh, hoạt tinh,... nói chung là các bệnh liên quan đến các hoạt động sinh lý của cánh mày râu.

 

Chính vì vậy, khi thu hoạch ngài tằm đực, người thu hoạch chủ yếu sẽ chọn những con tằm đực chưa qua giao phối để làm nguyên liệu chế tạo Kichmen 1H thành phần.

 

Lộc nhung

 

Lộc nhung là phần sừng rất non của con hươu hoặc con nai đực. Từ lúc hươu được 2 tuổi trở đi thì mới bắt đầu có sừng, nhưng phải từ 3 tuổi trở lên sừng non này mới tốt và thu hoạch được. Mỗi năm vào cuối mùa hạ, sừng của hươu nai cũ sẽ rụng và mọc lại sừng khác vào mùa xuân năm sau.

 

Sừng non khi vừa mọc sờ rất mềm mịn, có nhiều mạch máu gọi là huyết nhung, ngắn và chưa phân nhánh, khi bắt đầu phân nhánh gọi là nhung yên ngựa.

 

Đây là lúc lộc nhung tốt nhất. Mỗi một cặp nhung yên ngựa thường nặng khoảng 200gam - 500gam(một số cặp lớn có thể nặng hơn 500gam).

 

Nhân viên của Kichmen 1H thường khai thác lộc nhung vào mùa xuân. Chúng tôi dùng cưa bén cưa sát gốc sừng để thu hoạch, sau đó đưa vào hệ thống chế biến nguyên liệu và sản xuất Kichmen 1H thành phần.

 

Ngày nay, qua kết quả của nhiều công trình nghiên cứu, người ta còn phát hiện trong lộc nhung có đến 25 loại acid amin tốt cho cơ thể và các loại chất tạo keo, chất khoáng(canxi photphat, canxi cacborat), cholesterol cần thiết; 26 loại nguyên tố vi lượng như Cu, Fe, Zn, Mg, Cr, Br, Coban, Kiềm,...

 

Theo y học cổ truyền tại Việt Nam, nhung hươu có tác dụng ích huyết, sinh tinh, bổ tủy; chữa các chứng liệt dương, di tinh, vô sinh, bệnh lậu, giúp tăng tuổi thọ và gân cốt chắc khỏe,...

 

Theo Tây y, nhung hươu giúp sảng khoái tinh thần, ăn ngủ tốt, vết thương mau lành, lợi niệu,...

 

Giới thiệu Kichmen 1H

 

Nhục thung dung

 

Từ khoảng 2000 năm trước, vị thuốc nhục thung dung đã xuất hiện trong các bài thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường thể lực cho phái mạnh và có tên trong danh sách “Thần nông bản thảo” - bộ sách thuốc cổ nhất Đông y.

 

Nhục thung dung - một trong những nguyên liệu Kichmen 1H thành phần - còn được mệnh danh là “dũng sĩ sa mạc” bởi vì nó có thể tồn tại được dưới khí hậu khắc nghiệt nhờ lớp vảy lá dày.

 

Nhục thung dung còn được so sánh với nhân sâm và được ví là “nhân sâm sa mạc” vì chúng chỉ mọc ở các vùng hoang mạc đầy cát và nắng. Chúng là loài ký sinh, thường chọn những thân cây chủ có rễ khỏe, đâm sâu vào lòng đất, có thể hút được nhiều nước từ dưới tầng đất sâu để chịu được nắng hạn và nhiệt độ thấp. Sau đó, bộ rễ của chúng sẽ bám chặt vào bộ rễ của cây chủ để hấp thụ các chất dinh dưỡng. Vào mùa xuân ấm áp, mầm cây mới có thể đâm thủng mặt đất để nhô lên trên.

 

Cây nhục thung dung cao khoảng từ 15 - 30cm, có khi tới hàng mét. Thường ra hoa dày đặc vào các tháng 5, tháng 6; hoa của chúng mọc ra từ chóp (phần ngọn), màu vàng nhạt, hình chuông, xẻ 5 cánh, cánh hoa màu xanh hoặc tím nhạt; đến thời gian các tháng 6, tháng 7 kết quả, nhỏ li ti, màu xám.

 

Rễ của nhục thung dung phát triển thành củ, người ta dùng bộ phận này để làm thuốc. Củ của chúng to mập, mềm, nhiều dầu, bên ngoài có vảy mịn, mềm, màu đen là có chất lượng tốt.

 

Vị thuốc Đông y này còn có những tên khác như: nhục tùng dung, thung dung, địa tinh (nghĩa là tinh chất của đất), kim duẩn (cây măng vàng), đại vân, hắc tư lệnh (vì có tác dụng bổ thận mạnh)…

 

Từ 2000 năm nay, vị thuốc nhục thung dung này đã được tôn vinh như một loại “thần dược” của đấng mày râu và còn được thêu dệt bởi một truyền thuyết hết sức ly kỳ. Đó là, loại thảo dược kỳ lạ này chỉ mọc lên từ những chỗ mà tinh dịch của con ngựa bạch đực rớt xuống khi giao phối với ngựa cái… Chính vì vậy mà loại thảo dược này có tác dụng vô cùng mạnh mẽ đối với cánh mày râu trong việc tăng cường bản lĩnh đàn ông.

 

Theo Đông y, nhục thung dung có vị ngọt, chua, mặn, dược tính dưỡng thận, tốt cho đại tràng. Thường được dùng để điều trị các bệnh khí huyết hư, huyết hàn, thận dương hư, liệt dương, di tinh, tiểu đêm, lưng đau gối mỏi, vô sinh do suy giảm sinh lý, tiểu dắt, dị niệu,...

 

Trong các sách y dược cổ truyền, nhục thung dung đều được ghi lại là loại thuốc bổ có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực cho nam giới.

 

Cuốn sách “Nhật Hoa Tử bản thảo” viết: “Nhục thung dung nhuận ngũ tạng, trưởng cơ nhục, ấm lưng gối”. Còn sách “Trung Dược học” viết: “Nhục thung dung bổ thận dương, ích tinh huyết, nhuận trường, thông tiện”. Sách “Đông Dược học thiết yếu” lại viết: “Nhục thung dung bổ thận dương, thông nhuận đường ruột”…

 

Từ các kết quả nghiên cứu hiện đại cho thấy, hàm lượng hoạt chất sinh học trong nhục thung dung rất phong phú. Theo thông tin trong “Từ điển các vị thuốc dưỡng sinh hiện đại” thì nhục thung dung có chứa các chất như: boschnaloside, orobanin, 8- epilogahic axít, betaine, nhiều loại axít hữu cơ và trên 10 axít amin.

 

Tác dụng của những chất này là kiềm chế quá trình lão suy và kéo dài tuổi thọ, tăng thể lực, tăng cường khả năng miễn dịch, có tác dụng hạ huyết áp ở mức độ nhất định và có tác dụng như một loại hoóc-môn sinh dục. Ngoài ra chúng còn có khả năng kích thích, điều tiết hoạt động của tuyến thượng thận, khắc phục tình trạng chức năng tuyến thượng thận bị suy giảm và dẫn tới các bệnh liên quan.

 

Do vậy, nhục thung dung là vị thuốc bổ thận với cả nam lẫn nữ. Đây chính là một trong những nguyên liệu quan trọng trong Kichmen 1H thành phần.

 

Tương truyền rằng,  Võ Tắc Thiên lúc về già, khả năng sinh lý đã giảm, cho mời ngự y đến để nghiên cứu, tìm thuốc “hồi xuân”. Ngự y hoàng cung đã tìm và chế thuốc mang dâng nữ hoàng, trong đó chủ dược là nhục thung dung. Võ Hậu dùng thuốc “hồi xuân” hàng ngày và vô cùng hài lòng vì hiệu quả thật bất ngờ.

 

Vào thời đó, quan Thái thú Lã Cung Đại đã 70 tuổi chưa có con vì bất lực, đã dùng bài thuốc “hồi xuân” của Võ hậu mà sinh được 3 con trai. Từ sau khi sinh con ông không dùng thuốc nữa. Số thuốc còn dư lại chưa dùng ông bèn vứt ra vườn, không ngờ có con gà trống chạy đến mổ thuốc ăn sạch, ăn xong liền đi tìm gà mái đạp ngay. Gà trống vừa đạp vừa mổ đầu gà mái làm gà mái trọc cả đầu. Vì vậy bài thuốc này mới có tên là “Thốc kê hoàn” (thốc là trọc đầu; kê là gà; hoàn là viên).

 

Giới thiệu Kichmen 1H

 

Ngũ vị tử

 

Ngũ vị tử - là một nguyên liệu quan trọng trong Kichmen 1H thành phần - hay còn gọi là ngũ mai tử, huyền cập, là quả chín phơi hay sấy khô của cây ngũ vị (Schisandra sinensis Baill.), thuộc họ ngũ vị tử (Schisandraceae). Ngoài ra, còn có loại cùng họ với ngũ vị tử là nam ngũ vị tử là quả của cây nắm cơm (Kadsura japonica L.).

 

Ngũ vị tử là một loại thuốc quý, thân dây leo dài đến 3m. Lá tròn dài, dài 9 – 12cm, hoa có 9 – 15 cánh màu vàng, quả tròn màu đỏ, đường kính 3cm, hạt tròn màu vàng. Bắc ngũ vị (Schizandra) thì có quả xếp thành bông thưa. Còn Nam ngũ vị (Kadsura) thì có quả xếp thành đầu hình cầu.

 

Loại dược liệu này mọc hoang ở các nước phương Bắc, được trồng ở Trung Quốc. Ở nước ta chưa thấy loại dược liệu này. Ngũ vị tử hiện nay ở nước ta còn phải nhập của Trung Quốc. Cây ngũ vị tử không có ở Việt Nam. Chúng chỉ mọc ở một số nước xứ lạnh như: Trung Quốc, Nga, Mông Cổ, Hàn Quốc, Nhật Bản.

 

Ngũ vị tử có đủ năm vị, ngoài vỏ có vị ngọt, chua, mặn, hạt có vị cay, đắng, mặn và thành phần lignin trong ngũ mai tử có tính bảo vệ gan rõ rệt. Bên cạnh tính bồi dưỡng và tái tạo, ngũ vị tử (Fructus Schisandrae) còn được dùng trong những lĩnh vực khác như bảo vệ gan, tác dụng lên hệ thần kinh, chữa bệnh đường hô hấp, đường tiêu hóa, tính thích ứng...

 

Để có thể tìm hiểu tác dụng cây ngũ vị tử với bệnh gan thì cần phải hiểu về thành phần và tác dụng. Ngũ vị tử có tác dụng tái tạo các nhu mô gan bị tổn thương, thành phần lignin trong ngũ vị tử có tính bảo vệ gan rõ rệt. Phần lớn các báo cáo cho biết thuốc ngũ vị tử tăng tồn trữ glycogen và sử dụng glucose, cũng như mức acid lactic. Ngũ vị tử là vị thuốc kháng khuẩn, bảo vệ gan, cường tim và an thần.

 

Các nghiên cứu trong y học đã chứng minh rằng, ngũ vị tử có tác dụng chống độc cho gan. Các lignan có trong ngũ vị tử có tác dụng làm giảm tổn thương gan trong các trường hợp viên gan virus mạn tính. Ngũ vị tử thường được dùng để điều trị viêm gan mãn tính có nồng độ transaminase huyết thanh cao, tổn thương gan, mệt mỏi, đổ mồ hôi đêm, mất ngủ, stress mạnh…

 

Tác dụng của ngũ vị tử đối với bệnh gan, hồi phục chức năng gan và làm giảm ALT huyết thanh nhanh trong viêm gan mạn tính, kích thích cytochrom P450 làm tăng khả năng giải độc trong cơ thể. Ngũ vị tử làm tăng tốc độ tổng hợp protein trong gan và làm tăng khả năng hoạt động các tiểu thể gan, các tiểu thể này làm tăng khả năng giải độc và tăng hoạt động chức năng gan.

 

Vì vậy, ngũ vị tử cũng là một thành phần quan trọng trong Kichmen 1H thành phần.

 

Dâm dương hoắc

 

Y học cổ truyền cũng như y học hiện đại nhận thấy những tác dụng của dâm dương hoắc đối với sức khỏe tình dục của đàn ông.

 

Dâm dương hoắc (tên khoa học là epimedium, thuộc họ hoàng liên gai - Berberidaceae) là một trong những vị thuốc bổ dương của y học cổ truyền.

 

Đây là lá phơi hay sấy khô của nhiều loại cây thuộc chi Epimedium như dâm dương hoắc lá to, dâm dương hoắc lá mác, dâm dương hoắc lá hình tim, dâm dương hoắc có lông mềm...

 

Công dụng: ôn thận, tráng dương

 

Theo y học cổ truyền, dâm dương hoắc vị cay ngọt, tính ấm; có công dụng ôn thận, tráng dương (làm ấm tạng thận và khỏe dương khí), cường cân tráng cốt (làm mạnh gân xương) và khứ phong, trừ thấp.

 

Nó thường được dùng để chữa các chứng bệnh liệt dương, di tinh, tinh lạnh, muộn con, lưng đau gối mỏi, gân cốt co rút, bán thân bất toại, tay chân yếu lạnh, phong thấp... Dâm dương hoắc có ở Trung Quốc và một số tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam.

 

Y học hiện đại ghi nhận, trong dâm dương hoắc có chứa hàm lượng L-Arginine rất cao (L-Arginine là chất kích thích sản xuất hoóc-môn tăng trưởng, tăng cường sinh dục, thiếu chất này sẽ làm ảnh hưởng đến sự ham muốn).

 

Chiết xuất được trong lá dâm dương hoắc những nhóm chất có tác dụng làm tăng lưu lượng máu và cải thiện chức năng tình dục bao gồm: alcaloid, flavonoid và saponosid, phytosterol, tinh dầu, axít béo, vitamin E.

 

Vì dâm dương hoắc có tác dụng to lớn trong điều trị bệnh sinh lý nên cũng là thành phần chính tạo thành Kichmen 1H thành phần.

 

Tật lê.

 

Tật lê là một vị thuốc quen thuộc của y học phương Đông, được dùng chữa nhiều bệnh. Gần đây, các nghiên cứu của y học hiện đại phát hiện vị thuốc này giúp chữa rối loạn cương và có nhiều tác dụng khác.

 

Tật lê có tên khoa học Tribulus Terrestris, thuộc loại thân thảo, mọc quanh năm hoặc lưỡng niên. Thân loại thảo dược này bò sát mặt đất, chia thành nhiều nhánh, mỗi nhánh có thể dài đến 30-60 cm, trên thân có lông ngắn. Lá có dạng lá kép, có 5-7 lá chét, màu nâu nhạt, mùi thơm nhẹ. Loại thảo dược này trổ hoa vào cuối xuân đầu hạ. Loại thảo dược này mọc hoang ở những vùng đất khô, đất cát dọc ven biển miền Trung.

 

Ở Ấn Độ, quả tật lê được dùng để kích thích ăn uống, chống viêm, lợi tiểu, điều kinh, tráng dương bổ thận, chữa sỏi thận. Tại Việt Nam, nó được dùng chữa trị nhức đầu, đỏ mắt, chảy nước mắt sống, phong ngứa, kinh nguyệt không đều. Còn ở Trung Quốc, tật lê được sử dụng từ lâu đời. Thuốc này có vị cay, đắng, tính ấm, giúp cân bằng gan, ổn dương: chữa trị nhức đầu, chóng mặt, chữa trị mắt sưng đỏ, chảy nước mắt sống; dùng chung với vỏ ve sầu và rễ cây phòng phong để trị ngứa ngoại da.

 

Loại tật lê này từng được sử dụng như một chất kích thích tình dục, tăng cường sức lực trong y học cổ truyền Ấn Độ và Trung Quốc. Một số nghiên cứu hiện đại gần đây trên chuột đực cho thấy, chất protodioscin trong bạch tật lê có tác dụng kích thích tình dục: áp lực trong thể hang của dương vật tăng, tần xuất giao hợp và xuất tinh đều tăng.

 

Một số nghiên cứu khác cũng cho thấy dịch chiết xuất từ quả bạch tật lê giúp làm giảm huyết áp, lợi tiểu, chống sự kết tụ tạo thành sỏi thận. Chất saponin từ tật lê có tác dụng làm giãn động mạch vành, hạ đường huyết, ức chế tế bào ung thư vú.

 

Trong Đông y, tật lê (Gai ma vương - Tribulus terrestris) là vị thuốc vị đắng cay, tính bình, có công dụng bình can sơ can, trừ phong minh mục, thường được dùng để chữa các bệnh về mắt, đau đầu, mẩn ngứa, đau lưng do thận hư…

 

Không những vậy, toàn cây tật lê có chứa saponin steroid, chất này khi thuỷ phân sẽ cho diosgenin, hecogenin, tigogenin và pseudodiosgenin… Các chất saponin steroid này có tác dụng làm tăng sinh tổng hợp testosteron trong cơ thể nam giới và do hàm lượng testosteron trong máu được nâng cao lên 30 – 40%, cơ thể trở nên sẽ tươi trẻ, cường tráng và giàu sinh lực. Hơn nữa, bạch tật lê còn có tác dụng chống vữa xơ động mạch, kháng khuẩn, hạ huyết áp, giảm đường máu, chống lão hóa, tăng cường miễn dịch, kích thích sản sinh tinh trùng…, vì vậy rất có lợi cho việc cải thiện khả năng sinh lý của đàn ông.

 

Nguyên liệu chế tạo Kichmen 1H

 

Kichmen 1H có tác dụng gì?

 

Bởi vì nhưng nguyên liệu đặc biệt trong Kichmen 1H thành phần nên Kichmen 1H có tác dụng khá nhiều như:

 

- Kiểm soát xuất tinh sớm.

 

- Hỗ trợ dương vật cương cứng lâu hơn và bền bỉ hơn.

 

- Dễ dàng kích thích khoái cảm, tăng cường ham muốn và nhu cầu ở nam giới.

 

- Gia tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, giúp tốc độ tinh trùng nhanh hơn, khỏe hơn và nâng cao khả năng thụ thai nhiều hơn.

 

- Giúp cải thiện tình trạng hiếm muộn, vô sinh ở nam giới hiện nay.

 

Thuốc Kichmen 1H bao nhiêu viên một hộp?

 

Mỗi hộp sau khi đóng gói thành phẩm sẽ có 30 viên trong 1 hộp.

 

Kichmen 1H sản xuất ở đâu?

 

Hiện nay, sản phẩm Kichmen 1H do công ty cổ phần y dược Trương Trọng Cảnh chịu trách nhiệm sản xuất Kichmen 1H thành phần. Đồng thời hợp tác với công ty cổ phần dược phẩm Trí Lực Việt Nam chịu trách nhiệm phân phối.

 

Với công nghệ Mỹ từ người Việt, đạt tiêu chuẩn FDA của Mỹ, Kichmen 1H đã đạt đủ chỉ tiêu để có thể được phân phối tại nhiều nước trên thế giới - bao gồm cả Việt Nam.

 

Kichmen 1H có hiệu quả không?

 

Kichmen 1H thành phần được điều chế từ các loại thảo dược Đông y, các loại nguyên liệu có nguồn gốc từ Đông y nên sản phẩm đã được đảm bảo chất lượng ngay từ khâu sản xuất. Hơn nữa, sản phẩm Kichmen 1H cũng đã đạt được tiêu chuẩn FDA của Mỹ nên đã được đảm bảo về phương diện an toàn dược phẩm và thực phẩm.

Cảnh báo: Do giá trị của sản phẩm Kichmen 1H tăng cao nên đã xuất hiện sản phẩm Kichmen 1H lừa đảo, mọi người hãy cẩn thận.

Bấm vào dòng chữ màu xanh nếu bạn không biết Kichmen 1H bán ở đâu.

Nếu bạn cần biết thông tin về cách sử dụng Kichmen 1H, vui lòng bấm Kichmen cách dùng.

Để đặt mua Kichmen 1H tại shop oline testosterone.vn chúng tôi, quý khách hàng có thể thực hiện qua 2 cách sau:

-Cách 1: Gọi điện qua đường dây nóng 0943.722.465 được tư vấn miễn phí và đặt hàng ngay.

-Cách 2: Bấm vào nút mua ngay bên dưới và điền thông tin đầy đủ.

 Giá Kichmen 1H

 

Mua ngay sản phẩm

 

Viên uống chống xuất tinh sớm Cravimax-Pro lọ 60 viên hiện đang là sản phẩm thảo dược thiên nhiên tốt nhất trong lĩnh vực hỗ trợ chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ và tăng cường sinh lý cho nam giới, sản phẩm được nhập khẩu từ USA... Xem thêm


Giới thiệu Cravimax Pro
Viên uống Cravimax Pro cho nàng THĂNG HOA

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM VÀ ĐẶT MUA NGAY TẠI ĐÂY:

mua ngay

 

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner-doc-tes

Sản phẩm mới nhất

Mr 1H viên uống tăng cường sinh lý nam

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.290.000đ

Slim Vita viên uống giảm cân nhanh chóng

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.780.000đ

Penirum - Thuốc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.580.000đ

banner-km-nuoc-hoa-tes

 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 0943.722.465