Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

banner-gravimax-rx1

banner

Phụ nữ thích được làm gì khi quan hệ tình dục?

Quan hệ tình dục đang là chủ đề “hot” mà nhiều người đặc biệt là giới trẻ hiện nay quan tâm. Tình dục là chủ đề nổi bật thu hút nhiều đọc giả quan tâm nhất trên các trang báo chí hay mạng xã hội.

 

phu-nu-thich-lam-gi-khi-quan-he-tinh-duc02

 

Trong đó tiêu điểm được chú ý nhất là các cách làm sao để làm tình đạt được cực khoái hay các tư thế cũng như phải làm gì cho đối tác “ sướng” khi làm tình. Hôm nay chúng ta sẽ đề cập đến vấn đề các chị em thích làm gì khi quan hệ.

 

 

Để trả lời cho câu hỏi này nhiều nhà tình dục học đã mất nhiều công sức để nghiên cứu về khoái cảm của người phụ nữ cũng như làm sao cho họ đạt khoái cảm mong muốn khi quan hệ tình dục.

 

Trong đó các điểm nhạy cảm của phụ nữ như điểm G, I, B, nhũ hoa…. được tìm hiểu một cách triệt để bên cạnh đó cách làm tình và tư thế quan hệ là những chủ đề không thể bỏ qua.

 

Có thể bạn chưa biết:

 

icon-hotCách dụ nàng quan hệ bằng miệng icon-hot

 

icon-hotTư thế quan hệ icon-hot

 

 phu-nu-thich-lam-gi-khi-quan-he-tinh-duc

 

Để cho các nàng có khoái cảm tốt nhất và có thể lên đỉnh thì bắt buộc các giai đoạn làm tình phải thật sự hoàn hảo bởi muốn nàng “ra” là chuyện rất khó mà không phải ai cũng làm được.

 

phu-nu-thich-lam-gi-khi-quan-he-tinh-duc03

 

Khi quan hệ bắt buộc phải làm đúng các giai đoạn, đầu tiên là màn dạo đầu, nhiều người thường bỏ qua giai đoạn này vì cảm thấy nó không cần thiết, nhàm chán thì đó là một sai lầm tai hại.

 

phu-nu-thich-lam-gi-khi-quan-he-tinh-duc06

 

Dạo đầu là để kích thích tình dục tăng sự ham muốn mãnh liệt của nàng. Trong khi các chàng rất dễ bi kích thích và sẵn sàng lâm trận bất cứ lúc nào thì càng nàng phải cần phải kích thích ít nhất 5 phút mới có thể bắt đầu.

 

nuoc-hoa-kich-thich

 

Khi bị kích thích nàng sẽ bạo dạn, mãnh liệt hơn lúc nào hết có thể làm các hành động cũng như tư thế mà bình thường rất xấu hổ không dám làm khi quan hệ tình dục. Thế nên các quý ông nên chú ý và chăm chút cho giai đoạn này.

 

phu-nu-thich-lam-gi-khi-quan-he-tinh-duc3


Các nhà tình dục học nghiên cứu và cho biết giai đoạn dạo đầu chỉ nên kéo dài từ 5- 15 phút còn tùy vào tung người, trong giai đoạn này bạn nên chú ý các điểm nhạy cảm mà bạn nhất định phải khai thác một cách tốt nhất có thể. Ở những người phụ nữ khác nhau thường có các điểm khoái cảm khác nhau.

 

phu-nu-thich-lam-gi-khi-quan-he-tinh-duc07

 

Tuy nhiên,điểm G là điểm khoái cảm của đa số phụ nữ trên thế giới, điểm này có cấu tạo dạng mô xốp tương tự dương vật, ở đây có hơn 8000 đầu mút dây thần kinh, chỉ cần kích thích nhẹ nàng sẽ sướng hết cả người, điểm này có thể kích thích bàng tay, lưỡi, dương vật hoặc các loại đồ chơi tình dục khác.

 

 

Ngoài ra còn các điểm khác như điểm B, U và nhũ hoa mà khi kích thích có thể cho nàng cảm giác sung sướng… bạn có thể tìm hiểu thêm các điểm này tại: 

 

phu-nu-thich-lam-gi-khi-quan-he-tinh-duc1

 

Tiếp theo là lúc “lâm trận” dĩ nhiên đây là giai đoạn quan trọng nhất, khi nàng đã bị bạn kích thích tột cùng ở giai đoạn dạo đầu thì bây giờ sẽ là lúc bạn hưởng thụ dược thành quả đó, bạn nên làm chậm đến nhanh, chú ý các điểm khoái cảm. Nên thay đổi các tư thế quan hệ thường xuyên tạo cho nàng cảm giác mới lạ.

 

Một số mẹo phụ nữ rất thích khi quan hệ tình dục.

 

phu-nu-thich-lam-gi-khi-quan-he-tinh-duc08

 

-    Khi quan hệ nên nhìn nàng bằng ánh mắt đầy tình cảm yêu thương.


-    Nếu bạn là người cởi sạch y phục của nàng thì khi quan hệ tình dục xong bạn nên mặc vào cho nàng như thế sẽ làm tình cảm 2 bên gắn kết hơn.


-    Khi cởi áo lót quần lót của nàng bạn có thể dùng miệng cụ thể là răng hành động này chắc chắc làm nàng thích thú và bị kích thích.


-    Khi hôn nhũ hoa hoặc một số nơi khác thì thỉnh thoảng cắn nhẹ sẽ tạo cảm giác mới lạ.

 

phu-nu-thich-lam-gi-khi-quan-he-tinh-duc09

 

Ngoài ra bạn cũng có thể tăng hưng phấn và ham muốn tình dục của nàng bằng các loại nước hoa quyến rũ phái đẹp, các loại đồ chơi tình dục, gel bôi trơn....để cả hai cùng lạc vào " thiên đường sung sướng", cùng nhau lên đỉnh.

 

 

icon-hot Bạn có cậu nhỏ khiêm tốn , bạn tự ti vì cậu nhỏ của mình và muốn tăng kích thước cậu nhỏ lên tối đa hãy mua ngay sản phẩm Vipmax-rx .Sản phẩm Vipmax-rx giúp cải thiện chức năng sinh lý nam giới, gia tăng thời gian quan hệ lên tới hơn 2 tiếng.

 

Đồng thời nó còn hỗ trợ chữa trị chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý... Sản phẩm vô cùng an toàn cho người dùng vì nó bao gồm các thành phần có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên.  icon-hot

 

 

vipmax-rx

 

 

ĐỂ MUA HÀNG HOẶC XEM THÊM THÔNG TIN SẢN PHẨM MỜI QUÝ KHÁCH NHẤN VÀO 2 NÚT DƯỚI ĐÂY !!! 

 

xem-chi-tiet4dat-mua

 

 

tu-the-quan-he-vo-chong-bang-hinh-anh-2

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner-doc-tes

Sản phẩm mới nhất

Detoxant khắc tinh của ký sinh trùng

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.780.000đ

Tố Nữ Hoàng Sơn giúp tăng nội tiết cho phái đẹp

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.380.000đ

TIM Care Diamond hỗ trợ bảo vệ trái tim

Giá: 540.000đ
Gía bán lẻ: 640.000đ

banner-km-nuoc-hoa-tes

 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 0943.722.465