Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

banner-gravimax-rx1

banner

Chồng thích hôn chỗ kín có sao không?

Chồng thích hôn chỗ kín của vợ khi quan hệ không có gì là lạ. bởi hôn vùng kín hay còn gọi là Oral sex cũng là một cách quan hệ tình dục, phương pháp quan hệ này hiện nay khá là phổ biến bởi hôn chỗ kín sẽ tạo nên những khoái cảm mà các tư thế quan hệ truyền thống không mang lại được. Một người chồng thích hôn vùng kín là người chồng giỏi trong chuyện ấy…

 

icon-hot Trai đẹp khoe của quý icon-hot

 

icon-hot Cách thủ dâm cho nữ icon-hot

 

 

chong-thich-hon-cho-kin


Quan hệ bằng miệng Oral sex chính là một bí quyết để giúp các ông chồng nhanh chóng chinh phục được nàng, một cách hiệu quả để đưa nàng lên  đỉnh đó là lý do mà chồng thích hôn chỗ kín của bạn. Khi quan hệ cần kết hợp giữa chuyện quan hệ bằng cậu nhỏ với việc quan hệ bằng miệng, nó không những tạo ên những khoái cảm mới lạ thăng hoa mà còn là cách giúp nam giới kiềm chế cảm xúc, chống xuất tinh sớm.


Khi cảm thấy sắp đến cao trào nên dừng cậu nhỏ lại và thay vào đó là hôn vùng kín cho nàng, thật hoàn hảo khi bạn có thể có thời gian giảm bớt kích thích, còn nàng vẫn hạnh phúc với khoái cảm mà bạn mang lại. Nhiều cặp vợ chồng lo ngại không biết việc chồng thích hôn chỗ kín có gây hại gì đến sức khỏe hay không. Câu trả lời cho các bạn là không, chỉ cần người vợ giữ gìn vệ sinh cô bé thật tốt thì không sao cả.

 

chong-thich-hon-cho-kin1


Cũng có nhiều trường hợp người chồng không hôn vùng kín khi quan hệ, không sử dụng  phương pháp quan hệ bằng miệng làm cho các cô vợ không cảm thấy hài lòng, nguyên nhân khiến chồng không thích hôn chỗ kín có thể là do yếu tố tâm lý, người chồng cảm thấy ngại khi quan hệ bằng các tư thế như vậy, hoặc họ chưa bao giờ nghĩ đến các tư thế này vì nghĩ nó thô tục và dơ bẩn. Hoặc nhiều trường hợp là do mùi của cô bé khiến chàng phải ngán ngẫm khi nghĩ đến chuyện Oral sex.


Nếu như bạn muốn cho chồng thích hôn chỗ kín để thỏa mãn và tăng khoái cảm cho bạn thì trước hết vệ sinh cho cô bé thật tốt, khử mùi triệt để và tốt hơn là sử dụng các loại gel có hương thơm nhằm kích thích nàng, hoặc các loại nước hoa kích dục để tăng kích thích cho chàng lúc dạo đầu. Khúc dạo đầu là giai đoạn quan trọng để kích thích mọi khoái cảm, dạo đầu tốt sẽ giúp chàng không thể kiềm chế và quan hệ bằng miệng thì tại sao lại không.

 

chong-thich-hon-cho-kin2


Nói tóm lại chồng thích hôn chỗ kín và một chuyện bình thường đó là một phần của chuyện quan hệ vợ chồng, Hãy phối hợp tốt cùng chàng để tạo nên những khoái cảm mới lạ cùng hình thức Oral sex. Và cũng nên nhớ không chỉ mình các quý cô muốn được hôn chỗ kín mà các chàng cũng vậy. Bạn cũng nên thử quan hệ bằng miệng để cho chàng những cảm giác thăng hoa.

 

icon-hot Bạn có thể sử dụng nước hoa gợi tình Tomy For Her để quyến rũ chồng cũng như các chàng trai đến gần với bạn hơn. Sản phẩm dành cho nữ xuất xứ từ Mỹ được hàng ngàn nữ giới ở Châu Âu, Mĩ sử dụng và tin dùng. Sản phẩm có khả năng tỏa ra mùi hương nhẹ nhàng lôi cuốn các chàng trai lại gần đến bên bạn hơn, làm tăng ham muốn tình dục, tăng khoái cảm và hưng phấn khi quan hệ giúp cuộc yêu thăng hoa hơn. Các bạn có thể xem chị tiết tại đâyicon-hot

 

Tomy for her

 

 

dat-mua

  

 

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner-doc-tes

Sản phẩm mới nhất

Mr 1H viên uống tăng cường sinh lý nam

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.290.000đ

Slim Vita viên uống giảm cân nhanh chóng

Giá: 890.000đ
Gía bán lẻ: 1.780.000đ

Penirum - Thuốc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.580.000đ

banner-km-nuoc-hoa-tes

 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 0943.722.465