Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

banner-gravimax-rx1

banner

Có nên sử dụng gel tăng kích thước dương vật?

Kích thước cậu nhỏ luôn là một ẩn số gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của nam giới đặc biệt là các bạn trẻ. Kích thước của dương vật đã trở thành biểu tượng của sức mạnh và khả năng sinh sản của nam giới.

 

 

Do đó, không khó hiểu khi nhiều người cảm thấy tự ti về “dương vật nhỏ” của mình và cố gắng tìm mọi cách để tăng kích thước dương vật. Cụ thể, gel tăng kích thước dương vật là một phương pháp rất phổ biến và được đông đảo nam giới sử dụng hiện nay.

 

Yếu tố ảnh hưởng đến kích thước dương vật

- Di truyền: cha truyền con nối, yếu tố chủng tộc… Ngoài ra, một số bệnh lý di truyền cũng ảnh hưởng đến kích thước dương vật như hội chứng Kallmann, hội chứng Klinefelter

 

- Nội tiết tố:

 

Các hormone LH, FSH và testosterone ảnh hưởng đến tuổi dậy thì.

 

Thay đổi nồng độ testosterone khi mang thai: Người mẹ không sản xuất đủ hormone hCG sẽ ảnh hưởng đến testosterone của thai nhi.

 

Bệnh hiếm gặp: thiếu 5-alpha reductase, tăng sản thượng thận bẩm sinh…

 

Yếu tố ảnh hưởng đến kích thước dương vật

 

- Môi trường: Khu vực bị ô nhiễm, ví dụ thuốc trừ sâu, chất dẻo (plastic) ảnh hưởng đến nội tiết tố nam và làm dương vật ngắn lại.

 

- Dinh dưỡng: Rối loạn dinh dưỡng ở tuổi thiếu niên, chẳng hạn như chán ăn hoặc chứng cuồng ăn, có thể làm chậm quá trình dậy thì bình thường và làm ngắn dương vật.

 

Nam giới thường không hài lòng với kích thước của dương vật

 

Khảo sát thực tế cho thấy 45-68,3% nam giới không hài lòng với kích thước dương vật hiện tại.

 

Hầu hết đều tin rằng kích thước lý tưởng của một "dương vật nhỏ" dài hơn khoảng 2-3 cm so với kích thước trung bình thực tế của dân số. Quan niệm sai lầm này dẫn đến sự bối rối và xấu hổ về kích thước dương vật của bạn. Nhiều trường hợp phải can thiệp ngoại khoa để tăng kích thước dương vật.

 

Gel tăng kích thước dương vật giải pháp hữu hiệu cho nam giới

 

Gel tăng kích thước dương vật được quảng cáo rộng rãi trên Internet. Theo quảng cáo, cơ chế hoạt động của gel bôi tăng kích thước dương vật tác động trực tiếp vào các mô cơ giúp dương vật giãn nở và co bóp tối ưu. Thành phần chính của gel là vitamin, nhân sâm, thảo dược và tá dược...

 

Gel tăng kích thước dương vật

 

Nhìn chung, các loại gel này được xếp vào nhóm thuốc tăng kích thước dương vật vĩnh viễn tại nhà rất dễ sử dụng và thuận tiện cho nam giới.

 

Có nên sử dụng gel tăng kích thước dương vật?

 

Tăng kích thước dương vật vẫn là một thách thức đối với nhiều nam giới ngày nay. Mặc dù điều trị bằng phẫu thuật nhưng tỷ lệ thành công không cao.

 

Vì vậy, việc sử dụng gel bôi tăng kích thước dương vật kết hợp với viên uống tăng kích thước dương vật là phương pháp hiệu quả, an toàn, không đau, không để lại sẹo.

 

Ưu điểm khi chọn thuốc bôi tăng kích thước cậu nhỏ

 

Thành phần đã được kiểm nghiệm, nghiên cứu chỉ ra cơ chế tác dụng làm to dương vật.

 

An toàn và hiệu quả vĩnh viễn không có tác dụng phụ khi sử dụng

 

Có nên sử dụng gel tăng kích thước dương vật?

 

Ngoài chức năng kéo dài dương vật, gel tăng kích thước dương vật còn có tác dụng tốt đối với sinh lý nam giới như cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

 

Do tự ti với kích thước dương vật mà nhiều người phải tự điều trị bằng thuốc, gel và không đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, cần lựa chọn sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Hãy đến NHATHUOC186 để được tư vấn và điều trị đúng cách, tránh những biến chứng về sau.

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner-doc-tes

banner-km-nuoc-hoa-tes

 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 0943.722.465