Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

banner-gravimax-rx1

banner

Top 10 bài tập chống xuất tinh sớm

Gửi đến Các bạn các thông tin: Bài tập chống xuất tinh sớm; cách làm chậm suất tinh; những bài tập thể dục chữa xuất tinh sớm,.... Các phái nam, đặc biệt là những người bị xuất tinh nhanh hãy theo dõi để cải thiện tình trạng sức khỏe cũng như cam đoan khả năng quý ông của bản thân nhé!

Bài tập chống xuất tinh sớm - luyện tập Kegel

Biện pháp Kegel được không ít BS chuyên khoa nam bình chọn là một trong những bài tập chống xuất tinh sớm xuất sắc và có hiệu quả tuyệt vời so với nam giới.

Bài tập kegel nam là bài tập luyện thể dục thể thao cho nhóm cơ đặc biệt còn được gọi là nhóm cơ mu cụt (PC). Để xác định nhóm cơ này, nam giới mà thậm chí triển khai hành động nín tiểu vì nhóm cơ này còn có tác động lên hệ niệu sinh dục.

Xuất tinh sớm

Chính vì như vậy, để chữa xuất tinh sớm, những bài tập trị xuất tinh nhanh sẽ ảnh hưởng lên nhóm cơ PC; giúp phái nam cải thiện ham muốn; kéo dài trong suốt thời gian khoảng thời gian quan hệ tình dục.

Ích lợi của bài tập trị xuất tinh sớm Kegel

Kiểm soát chứng trạng xuất tinh sớm, giúp nam giới quan hệ vĩnh viễn, xuất tinh mạnh hơn.
Tăng lưu lượng máu đến dương vật từ đó giúp nam giới tăng cực khoái khi làm chuyện người lớn.
Tăng khoảng thời gian cương cứng giúp nam giới quan hệ dài lâu ngay lúc đã xuất tinh.
thực hiện bài tập chống xuất tinh nhanh cho phái nam giúp tăng cả về chất lượng & con số tinh dịch.
Tăng sức khỏe, suy giảm các bệnh về tuyến tiền liệt ở nam giới.

Cách thực hiện bài tập Kegel nam

Bài tập Kegel nam có nhiều cách tập, cách tập lâu xuất tinh và phòng chống xuất tinh nhanh ở nam giới:

Bài tập số 1

Bài tập Kegel nam đầu tiên này đơn giản hơn nhiều và dễ thực hiện. Theo đó, khi thực hiện bài tập chống xuất tinh nhanh này, phái nam chỉ cần giữ chặt cơ PC 2 phút/ ngày & lặp đi lặp lại số lần tùy ý.

Bài tập số 2

Bài tập trị xuất tinh nhanh này được phân thành nhiều bước hơn, tuy nhiên cách luyện tập chống xuất tinh nhanh cũng không cầu kỳ.

Bước 1: Giữ chặt cơ PC rồi thả ra thật nhanh trong 10 giây. Lặp lại hành động này 3 lần, giữa mỗi lần nghỉ 10 giây rồi lại tiếp tục triển khai.

Bước 2: Giữ chặt cơ PC rồi thả ra trong 5 giây. Lặp lại cử chỉ này 5 lần, nghỉ giữa mỗi lần khoảng 5 giây.

Bước 3: Vẫn giữ rồi thả cơ PC nhưng lần này giữ lâu dài trong 30 giây. Làm đi làm việc lại 3 lần, giữa mỗi lần nên nghỉ 30 giây.

Lưu ý: Để đạt đc kết quả chống xuất tinh sớm tốt nhất, phái mạnh nên tiến hành bài tập này hằng ngày.

>>> Xem thêm Thuốc chữa xuất tinh sớm có tốt không

Bài tập số 3

Bước 1: Siết chặt & giữ cơ PC trong 5 giây, lặp lại 10 lần thường xuyên.

Bước 2: kịp thời và nhanh chóng giữ chặt rồi thả cơ PC ra trong 10 lần, lặp lại 3 lần

Bước 3: Giữ rồi thả cơ PC Dường như đếm từ một đến 10. Tốc độ đếm nhanh chậm tùy ý.

Bước 4:Siết chặt cơ PC càng lâu càng tốt. Nếu mà thậm chí hãy giữ nhóm cơ này trong tầm 2 phút.

Bài tập số 3 này không những giúp nam giới khỏi tình trạng xuất tinh sớm mà còn giúp tăng tốc tình trạng sức khỏe và sự dẻo dai cho dương vật

xuất tinh sớm

Bài tập Kegel số 4

Bước 1: Làm ấm

Siết chặt cơ PC trong 3 giây rồi thả ra trong 3 giây rồi lại liên tiếp siết chặt. Lặp lại cử chỉ này 4 lần, kế tiếp nghỉ 10 giây rồi chuyển hẳn qua bước 2.

Bước 2: bức tốc

Siết chặt cơ PC trong 1 giây rồi thả lỏng trong 1 giây. Lặp lại 10 lần, kế tiếp nghỉ 10 giây rồi chuyển qua bước 3.

Bước 3: Củng cố

Siết chặt cơ mu cụt trong 8 giây, thả lỏng 4 giây rồi lặp lại. Triển khai động tác cử chỉ này 4 lần.

Lưu ý:Toàn bộ bài tập chống xuất tinh nhanh ở phái mạnh bằng phương pháp Kegel này đều được điều khiển và tinh chỉnh bằng trí não lên những nhóm cơ PC. Chính vì vậy bạn nên tiến hành hằng ngày để có công dụng tối ưu.

nếu muốn có 1 cơ thể khỏe và đẹp & kéo dài thời gian quan hệ, phái mạnh nên tập những bài tập chống xuất tinh nhanh từ ngay hôm nay để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bài tập xuất tinh sớm kích thích dương vật, quản lý xúc cảm

Biện pháp kích động dương vật & quản lý cảm hứng khá dễ chơi. Những bài tập này sẽ giúp dai dẳng khoảng thời gian quan hệ. Làm to dương vật một cách tự nhiên nhất, tăng kinh nghiệm chịu đựng của dương vật.

Dưới đây là 4 bước của bài tập kích ứng dương vật & quản lý xúc cảm.

Bước 1: Tập kết vào xúc cảm cơ quan sinh dục:

Trước tiên, phái nam cần giữ tinh thần thoải mái và dễ chịu và không bị hành hạ. Kế tiếp tự kích động bộ phận sinh dục theo nhịp độ tăng dần, rồi từ từ chậm lại & tập trung vào “khoái cảm” từ “cậu bé”.

Để ý, nên tập trung vào độ cực khoái cho mình nhưng chưa đến thời điểm để xuất tinh. Kế tiếp thả lỏng và tận hưởng cảm xúc. Chớ nên xuất tinh trong khi luyện tập sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Bước 2: Kích ứng “cậu bé” theo biện pháp “ngừng – bắt đầu” trong triệu chứng “ướt”:

Lập lại bài tập như trên cho đến lúc phái mạnh trở nên quen với cảm xúc trước khi đạt đc điểm cực khoái. Trong giai đoạn này, thực hiện liệu pháp tự kích ứng bên dưới vòi tắm. Với nước và xà phòng như chất bôi trơn và làm quen với cảm xúc “ướt”. Hoặc phái nam có thể kích thích với nước lã thôi vẫn được.

Bước 3: Kích động cậu bé bỏng theo liệu pháp “chậm – nhanh”:

Nam giới kích thích cậu nhỏ tuổi gần đạt đến ngưỡng “cực khoái”. Mặc dù thế, không dừng lại như các bước trước, mà vẫn chậm rãi kích thích dần dần.

ban sơ, mà thậm chí cánh mày râu nên ngưng một chút để đưa lại sự kiểm soát. Nhưng sau khi tiến hành vài lần và quen dần, sẽ kiểm soát được sự hưng phấn bằng cách tăng – giảm nhịp độ.

Bước 4: Cách giữ sự hưng phấn:

Đây là bước sau cuối để nâng cấp mọi chức năng sinh lý ở người nam. Giờ đây, độ kích thích tình dục đc chia theo thang điểm 10. Mức 0 là lúc bản thân hoàn toàn không kích thích. Mức 10 là độ cực khoái và xuất tinh.
đấng mày râu nên dừng kích thích tại mức 8. Bởi nếu mà dừng tại mức 9.5 có nghĩa là quá gần đến mức cực khoái & khó kiểm soát đc thực trạng xuất tinh ra bên ngoài. Nhưng nếu dừng kích ứng tại mức 4 – 5 thì lại quá ngắn.

sau thời điểm bảo trì đc khoái cảm trong vòng 2 phút, hãy tăng cường độ và tận thưởng xúc cảm cực khoái của chính bản thân mình. Thực hành lại bài tập khống chế này cho đến khi thậm chí giữ đc khoái cảm ở mức độ cao trong khoảng 5 phút.

>>> Xem thêm các bài viết về xuất tinh sớm: https://thegioimypham123.com/tu-van 

Yoga - Bài tập chống xuất tinh sớm

Như họ đã biết, Yoga là một trong những bộ môn thể dục, đem lại không ít ích lợi về tình trạng sức khỏe cho con người như: giảm stress; tăng tốc sức khỏe; khiến niềm tin luôn luôn trong trạng thái dễ chịu và thoải mái & lạc quan. Đồng thời còn tăng tốc sự dẻo dai, cũng giống như sức sống cho con người.

chính vì như thế, nam giới bị xuất tinh sớm mà thậm chí tập Yoga đều đặn từng ngày tận nhà, với những bài tập dễ chơi để giúp thể chất khỏe mạnh, dẻo dai, giải tỏa căng thẳng, xoa dịu thần kinh trung ương. Ngoài ra, một trong những bài tập yoga còn có chức năng chống xuất tinh nhanh, kích động ham muốn tình dục ở phái nam.

Nếu phái nam đang chạm chán gian khổ trong chuyện chăn gối, mà thậm chí triển khai bài tập Yoga sau đây. Giúp ngăn “xuất tinh sớm” với phong thái uốn cong (hay nói một cách khác là tư thế nâng hông)

Bước 1: phái nam nên nằm ngửa ra mặt thảm trải bên dưới sàn. Phong thái giữ thẳng không được cong vẹo. Tâm trạng dễ chịu
Bước 2: dần dần uốn cong đầu gối & đẩy dần dần phần mông & hông lên cao. Hai chân hơi dạng ra để tạo thành một phong thái vững chắc để củng cố phần mông và hông được nâng cấp. Hai cánh tay không thay đổi, duỗi thẳng. Đồng thời hít vào & không thay đổi càng lâu càng tốt. Siết chặt cơ mu cụt (cơ PC) vài giây.
Bước 3: thở ra, thả lỏng cơ PC & hạ người xuống dần dần, chậm trễ quay về phong thái ngằm ngửa lúc đầu.
Nghỉ vài giây rồi lập lại cử chỉ này thêm hai lần tiếp nữa.

Chống xuất tinh sớm bằng những bài tập cơ bụng

Việc tập luyện những bài tập về cơ vùng bụng sẽ giúp nam giới đốt cháy được lượng mỡ thừa trong thể chất, nhất là Quanh Vùng vùng bụng. Đồng thời cùng lúc sẽ làm gia tăng lượng nội tiết tố của phái nam, giúp cho việc chữa trị xuất tinh sớm sẽ nhanh có hiệu quả hơn.

phái nam thậm chí tập các bài tập cơ bụng đơn giản tận nhà như : phái nam nằm ngửa lưng cố định và thắt chặt đôi chân ở sau, rồi gập bụng lên xuống một cách uyển chuyển, và hoạt động. Hoặc phái mạnh mà thậm chí làm những cử chỉ như lắc hông đánh mông để cơ bụng được khỏe mạnh & dẻo dai.

>>> Xem thêm xuất tính sớm là gì

Chống xuất tinh nhanh bằng các bài tập làm quen với ma sát

Trong số những Nguyên Nhân khiến phái nam bị xuất tinh sớm là bởi vì cậu nhỏ quá nhạy cảm, chỉ việc tiếp xúc với cô gái là nam giới không thể kiểm soát được cảm hứng của bản thân.

vì thế phái nam cần được luyện tập để dương vật của chính bản thân mình quen dần với sự cọ xát. Phái mạnh nên vuốt ve cậu nhỏ của bản thân mình mỗi ngày hoặc cho cậu nhỏ giao tiếp nhiều hơn với môi trường thiên nhiên âm đạo. Tiếp nối từ từ điều chỉnh lại.

Lưu ý: Việc cọ xát này rất cần được triển khai theo một quá trình chặt chẽ & khoa học. Phái nam hoàn hảo và tuyệt vời nhất không đc thủ dâm, vì nếu lạm dụng quá thủ dâm sẽ để cho chứng trạng xuất tinh sớm ngày một nghiêm trọng hơn.

chính vì như thế để dứt chứng trạng xuất tinh sớm của mình trong thời gian nhanh nhất có thể. Ở bên cạnh việc tập luyện, rèn luyện thể chất, phái nam cần phải đến cơ sở y tế chuyên nghành để được các bác sĩ thăm khám và có liệu pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm ngay bây giờ và thích ứng.

Bài tập chống xuất tinh sớm - bài tập luyện cơ PC

Cơ PC (pubococcygeus muscle) là nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt. Đấy là nhóm cơ quan trọng có khả năng điều tiết vận động xuất tinh ở nam giới.

Cơ PC sẽ cơ thắt & tạo lực đẩy tinh binh ra bên ngoài. Bài tập chống xuất tinh sớm Cơ PC mà thậm chí thực hiện ngay tận nhà & bất cứ khi nào bạn có số giờ.

trước tiên cần xác định chỗ đứng của cơ PC. Phía trên cũng là nhóm cơ dùng làm ngắt dòng nước tiểu chảy từ cơ thể ra phía bên ngoài.

Để tìm kiếm được cơ PC bạn tiến hành như sau:

Đặt 2 ngón tay bên dưới tinh hoàn và hình dung bạn đang tiểu tiện.
tiếp nối nỗ lực ngăn dòng nước tiểu không cho thường xuyên chảy. Khi ấy các bạn sẽ cảm nhận được cơ PC.
chúng ta có thể tiến hành bài tập chống xuất tinh nhanh bằng cách luyện cơ PC như sau:

bất cứ khi nào bạn đang đi đái, cố gắng ngắt dòng tiểu & giữ lâu nhất có thể. Thực hiện mỗi lần đi đái & liên tù tì mỗi ngày.
nếu như khách hàng thực hiện bài tập làm bạn khó tính lúc đi đái, bạn có thể tự luyện tập cơ PC khi đang nằm. Giữ thể chất ở vị trí nằm thẳng, tiếp nối nỗ lực siết chặt cơ PC lâu dài nhất có thể. Triển khai ngày 2-3 lần, giữa mỗi đợt nghỉ 30 giây.

Plank – tăng độ dẻo dai cho nam giới - cách kiềm chế xuất binh sớm

Plank không chỉ tác dụng đốt cháy mỡ bụng tác dụng mà còn tăng thêm sự mềm dẻo cho xương khớp.

quan trọng đặc biệt, nếu tập plank thường xuyên, bạn sẽ thấy được sức chịu đựng, thời gian làm việc giữ thăng bằng và dẻo dai của cơ thể tăng lên. Điều này giúp đấng mày râu dai dẳng thời gian giao ban hơn.

xuất tinh sớm

Cách thực hiện:

nằm sấp xuống sàn ở tư thế chống đẩy. 2 Cánh tay chống xuống sàn. Khủy tay vuông góc với mặt sàn.
Siết chặt Phần hông, giữ cho vai, sống lưng & mông bên trên một đường thẳng.
Hít hô hấp đều đặn & giữ nguyên tư thế trong vòng 20 giây.
triển khai bài tập chống xuất tinh sớm plank này 5-10 lần/ngày.

Squat với tạ - cách làm chậm xuất tinh

Bài tập thể lực này bức tốc hormone testosterone & lưu thông lượng máu tới vùng xương chậu nhiều hơn. Do đó, giúp “cậu bé” kéo dài thời gian lâm trận.

Cách thực hiện:

2 tay cầm tạ tay (trọng lượng tùy theo mỗi người).
Đứng thẳng, 2 chân mở rộng bằng hông, mũi chân nhắm tới trước. Đưa ngực về phía trước, đẩy nhẹ mông ra vùng sau.
Từ tự hạ người xuống thấp nhất có thể.
2 tay giữ tạ trước ngực
ghi chú 2 chân không kiễng lên, đầu gối không thực sự mũi bàn chân. Giữ cho vai, sườn lưng và mông bên trên cùng một đường thẳng.
tiến hành 10-15 lần/hiệp, 3 hiệp. Giữa mỗi hiệp nghỉ 30 giây. Để bài tập chống xuất tinh sớm này đạt hiệu quả, chúng ta nên phối hợp hít hô hấp đúng. Xuống hít vào bằng mũi & lên hô hấp ra bằng miệng.
ngoài ra, để đạt công dụng nhanh & mạnh khỏe, chúng ta nên kết phù hợp với dòng sản phẩm Testoboss để tăng tốc sinh lực, tạo ra sự hưng phấn, kéo dài số giờ yêu từ bên phía trong mà dường như không mang về phản ứng phụ.

Trên đây là nội dung về bài tập chống xuất tinh sớm mà thậm chí vận dụng tận nhà. Mong muốn để giúp ích cho đấng mày râu, nhất là những "anh chàng" bị xuất tinh sớm.

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner-doc-tes

banner-km-nuoc-hoa-tes

 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 0943.722.465