Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

banner-gravimax-rx1

banner

Hướng dẫn bạn nam những cách xịt nước hoa kích thích phụ nữ tốt nhất

Việc mà các anh trai có thể chọn lựa ra được cho chính bản thân ra một loại chai nước hoa có được mùi hương đúng như với ưng ý quyến rũ phụ nữ đã khó thì cách dùng của nó lại càng khó hơn vì không phải ai cũng biết cách làm thế nào để có thể giữ được mùi hương đó lưu lại lâu trên cơ thể.
 
Giữ được sản phẩm mùi nước hoa kích dục đó là cả một nghệ thuật. Hãy cùng đi với chúng tôi tìm hiểu 1 vài mẹo nhỏ sau để giúp cho các anh có thể biết cách xịt nước hoa kích dục nữ đúng cách nhé!
 
 

1. Xịt nước hoa kích thích ở những vùng trên người mà có thật nhiều nhiệt

 
Bạn có bao giờ mà bạn đã thắc mắc vì sao người ta thường chọn những vùng như là những vùng cổ, cổ tay, sau tai hay là vùng sau gáy để xịt nước hoa hay không?
 
Vì đó chính là những “điểm mạch” rõ nhất trên cơ thể, nhịp đập mạnh và tỏa được rất là nhiều nhiệt nhiều nên tăng khả năng làm khuếch tán ra những mùi hương một cách tự nhiên sẽ cao hơn.
 
Xịt nước hoa kích thích ở những vùng trên người mà có thật nhiều nhiệt 
 
Vào những ngày nào mà thời tiết ấm áp, đừng xịt ở những phần như vùng lưng và đầu gối (vì đây hiện đang chính là những điểm đổ mồ hôi bị quá nhiều vì vậy nên làm nước hoa dễ khiến bị bay mùi) mà thay vào đó là bạn nam cần nên xịt thẳng vào phần mắt cá chân hoặc vùng bắp chân để hương thơm của bạn được "chuyển động" một cách nhiều hơn.
 
Phần ngực của bạn cũng chính là những điểm tỏa ra nhiệt giúp hỗ trợ cho sự khuếch tán ra mùi hương nước hoa của các bạn. Bạn nam cần nên lưu ý là nên xịt nước hoa nhiều hơn một chút vào những "vùng" trên cơ thể để mà chúng có thể giúp cho các bạn lưu giữ được mùi hương trong suốt 1 cả ngày.
 
Tuy nhiên là các bạn chỉ nên chọn một hoặc là hai vùng điểm quen thuộc để mà xịt nếu như bạn không có muốn tỏa hương quá nồng nàn.
 

2. Đừng quên xịt nước hoa kích thích nữ ở trên quần áo và tóc của bạn

Hãy xịt nước hoa kích dục lên trên quần áo hay là những vùng như cổ áo cũng chính là cách để lưu giữ hương nước hoa lâu cũng như dễ dàng khiến nàng ngửi trúng phải mùi hương đó nhất.
 
Các sợi vải, đặc biệt là những sợi vải cấu tạo từ thiên nhiên như là len và bông sẽ giúp làm lưu giữ được những mùi hương nước hoa lâu hơn, ngoại trừ vải lụa, bạn không bao giờ nên xịt dầu thơm kích dục trên vải lụa bởi vì nó lụa sẽ bị đổi màu.
 
Xịt nước hoa kích thích ở những vùng trên người mà có thật nhiều nhiệt


Xịt ra nước hoa lên tóc cũng chính là một thủ thuật để giúp lưu giữ hương thơm trở nên lâu hơn, lượng tinh dầu có chứa sẵn trong tóc giúp làm cho lưu hương lâu hơn so với việc bạn xịt ngay lên làn da của các bạn
 
Tuy nhiên các bạn nam cần chú ý rằng, trong nước hoa kích dục còn có chứa lượng cồn nên bạn cũng hạn chế việc xịt lên tóc quá nhiều vì chúng có thể khiến cho tóc bạn bị khô nếu như mà sử dụng thường xuyên.
 

3. Dưỡng cho da thật ẩm trước khi xịt dầu thơm

Trước khi quyết định sử dụng dầu thơm kích thích, bạn hãy nên bôi một lớp kem dưỡng ẩm, như vaiseline lên cơ thể. Làn da của bạn lúc này sẽ trở nên thêm được mềm mại, mịn màng hơn và sẵn sàng để mà hấp thụ được các tinh chất của nước hoa một cách tối ưu nhất. Vì thế nên là hương nước hoa tình ái cũng sẽ được lưu giữ lại 1 cách lâu hơn trên làn da của bạn đó nha.
 
Dưỡng cho da thật ẩm trước khi xịt dầu thơm
 
>>>XEM NGAY BÀI REVIEW CHI TIẾT VỀ NHỮNG DÒNG NƯỚC HOA TỐT NHẤT TẠI ĐÂY
 
 

4. Xịt nước hoa kích dục nữ đúng nơi và đủ lượng

Chắc chắn là các bạn sẽ không có muốn bị lãng phí bất kỳ một giọt nước hoa kích thích chó đắt tiền nào vì vậy thay vì xịt ở 1 cự li quá xa, bạn cần nên xịt nước hoa ở cự li gần, tập trung vào vùng mà các bạn muốn lưu giữ được hương thơm này.
 
Và hãy nhớ rằng, số lần mà các bạn xịt nước hoa lên các điểm (có thể là một trong hai hoặc ba điểm nói ở trên) chính là số thời gian mà các bạn muốn lưu giữ được hương thơm trên cơ thể bạn.
 
Xịt nước hoa kích dục nữ đúng nơi và đủ lượng
 
Nhiều người hay có thói quen muốn lưu giữ được hương thơm của nước hoa trong suốt cả ngày, xịt thêm nhiều 1 chút là điều cần thiết nhưng bạn cũng không được nên lạm dụng quá nhiều bởi việc bạn sử dụng nước hoa không có nghĩa là bạn sẽ tạo ra được mùi thơm dễ chịu cho những người xung quanh bạn đâu.
 
Với bài viết này hi vọng là các quý khách sẽ biết được cách xịt dầu thơm kích dục đúng cách, sở hữu được tối đa mùi hương, đồng thời có thể lưu lại được mùi hương trên cơ thể sẽ được lưu giữ lâu hơn, mang hương thơm lan tỏa ra suốt cả ngày.
 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner-doc-tes

banner-km-nuoc-hoa-tes

 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 0943.722.465