Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

banner-gravimax-rx1

banner

Chia sẻ cho các bạn nam kinh nghiệm cho lần hẹn hò đầu tiên

Nếu như mà các bạn đang thắc mắc không biết buổi hẹn hò đầu tiên của mình sẽ ra sao? Cần phải làm những điều gì để có thể gây ấn tượng với cô ấy? Và điều gì không được nên làm? Quả thực hiện đây chính là câu hỏi mà không ít người gặp phải trước khi tham gia buổi hẹn hò lần đầu tiên đầy rẫy sự bỡ ngỡ.

 

Trên thực tế, ngay cả khi mà cánh đàn ông ở trong độ tuổi trung niên cũng sẽ không ít người gặp trục trặc với buổi hẹn hò đầu tiên này. Họ chỉ có biết được sau khi có nhiều kinh nghiệm chinh chiến 1 cách thực tế mà thôi. Dưới đây chính là 5 yếu tố sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất trong những lần hẹn hò lần đầu tiên.

 

1/Là chính bản thân bạn


Không kể trong lần hẹn hò lần đầu tiền, mà kể cả ở bất cứ nơi đâu bạn cũng cần nên là chính mình. Bạn chẳng thể nào có thể làm những điều mà bạn không muốn. Bạn cũng chẳng phải làm thế này hay là thế kia để gây ấn tượng với người phụ nữ ngồi đối diện mình trong buổi hẹn hò này cả.

 

Bạn có biết rằng phụ nữ rất dễ có cảm tình với những người có rất là nhiều nét đặc trưng riêng? Kể cả khi mà bạn là 1 anh chàng đầu to mắt kính cận, chỉ cần nhìn sơ thôi cũng đủ biết bạn chính là 1 con mọt sách. Cho dù là như vậy thì hãy cứ là bạn.

 

luôn là chính mình

 

Phụ nữ rất thích điều đó, họ không có thích sự giả tạo và không có tự nhiên khi mà giao tiếp với người đối diện, đặc biệt là trong những buổi hẹn hò đầu tiên. Điều đó sẽ gây ra cho họ rất nhiều áp lực khi giao tiếp. Mặc dù là vậy, phụ nữ không thích áp lực, họ thích sự thoải mái.

 

Tuy nhiên thì hãy khéo léo che dấu những tính xấu của bản thân mình trong buổi hẹn hò đầu tiên. Đừng vì “là chính bạn” mà thể hiện ra tất cả những điều xấu đó nhé.

 

2/Chuẩn bị sẵn chủ đề trong lần hẹn hò

 

Thực chất chính yếu tố này chỉ dành cho những người thiếu kinh nghiệm trong hẹn hò mà thôi. Nếu mà bạn trong hoàn cảnh này cũng đừng lo, bạn sẽ sớm nhanh chóng vượt qua thôi.

 

chuẩn bị cho buổi hẹn


Trong khi đó với người nhiều kinh nghiệm “xông pha” và biết cách để mà tán gái thì họ luôn có rất nhiều chủ đề để thảo luận trong buổi hẹn hò ngày hôm ấy đó nha.

 

hot-gif Nước hoa kích dục cho nữ


3/ Dành những lời khen có cánh cho bạn gái

 

Không phải là những lời khen sáo rộng chẳng hạn như: Em trông thật đẹp quá, trông em sexy quá, hay em mặc bộ đồ này rất đẹp.

Mặc dù là những lời khen sáo rỗng này vẫn sẽ tác động đến cô ấy đến trong 1 số trường hợp, tuy nhiên là thay vào đó bạn nên dành cho cô ấy những lời khen chân thành mà thực sự bạn cảm thấy như vậy khi nhìn thấy được cô ấy trong buổi hẹn này.

dành lời khen cho bạn gái

 

Nếu thấy bộ đồ cô ấy mặc rất đẹp và bạn thực sự muốn khen ngợi cô ấy, bạn cần nên sử dụng giọng điệu đi kèm cảm xúc trong đó, chẳng hạn như là “Anh không muốn là người thứ n nói với em câu này trong 1 ngày hôm nay, nhưng quả thật em mặc bộ đồ này thực sự đẹp lắm”.

 

Hãy thừa nhận rằng bạn đang bị hấp dẫn bởi cô ấy là cách phát tín hiệu tốt nhất đến với người phụ nữ đối diện trong buổi đầu hẹn hò.

 

4/ Đến những địa điểm có sự tương tác cao

“Buổi hẹn hò đầu tiên mình sẽ đưa cô ấy đi ăn tại 1 quán ăn ngon tuyệt vời”? “Hay là rạp xyz (nơi mà các đôi thường hẹn hò) sắp công chiếu bộ phim zyx, mình sẽ đưa cô ấy đi đến đó trong buổi ra mắt”. Chia buồn với bạn vì bạn sẽ mất đi thời gian và công sức trong ngày đầu tiên rồi đó. Đi ăn ư? Như đã nói ở trên, phụ nữ rất là ghét áp lực thế nên bạn nghĩ họ tự nhiên ăn uống được trong buổi đầu hẹn hò? Đi xem phim ư? Nên, nhưng không phải là thời điểm này.

 

Đến những địa điểm có sự tương tác cao

 

Buổi hẹn hò lần đầu tiên chính là thời gian để bạn và cô ấy có cơ hội tương tác lẫn nhau, giữa cả ngôn ngữ, nét mặt, và sự va chạm cơ thể. Vậy nên để chiều lòng được nàng hãy hỏi ý kiến của nàng hoặc gợi mở rủ nàng đi cà phê nhé.

 

>>> BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ CUỘC ÂN ÁI MẶN NỒNG VỚI NÀNG LÀ SỬ DỤNG NƯỚC HOA KÍCH DỤC 

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner-doc-tes

banner-km-nuoc-hoa-tes

 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 0943.722.465