Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

banner-gravimax-rx1

banner

Sai lầm khi bạn nghĩ kích thước dương vật ảnh hưởng chuyện phòng the

Hầu hết khi mà những người đàn ông đều quan tâm đến tăng kích thước dương vật của mình, họ sợ rằng nó quá nhỏ sẽ sẽ khiến làm cho người phụ nữ cảm thấy rằng họ thất vọng trong chuyện ấy.

 
Suy nghĩ trái chiều của đàn ông về kích thước dương vật của mình

Trao đổi với ông Giáo sư Debra Herbenick - một giám đốc tại trung tâm Sức khỏe tại Đại học Indiana Bloomington và báo Nhathuoc115 sẽ phần nào giúp hóa giải được những lo lắng mà nhiều đàn ông đang quá lo lắng và tự ti về kích thước "cậu nhỏ" của bản thân mình.

PV: Như thế nào là kích thước dương vật trung bình của đàn ông hiện nay vậy thưa giáo sư?
Giáo sư Debra Herbenick: Kích thước "cậu nhỏ" trung bình hiện nay là rơi vào khoảng 12-14cm khi nó cương cứng, đôi khi cũng có thể là từ 10-15cm. Một số người đàn ông sử dụng thuốc tăng kích thích thì chiều dài có thể kéo dài ra tận 17-20cm. Tuy nhiên, không có một nghiên cứu nào cho thấy ra được kích thước chuẩn của một người đàn ông khi cương cứng đến 20cm mà không có bất kì một tác động bên ngoài nào. Một số người đàn ông đã cho rằng bản thân mình chỉ dài tối đa là 12cm, nhỏ hơn so với kích thước trung bình nên thường rất là kém tự tin.

PV: Kích thước dương vật ảnh hưởng đến chất lượng tình dục như thế nào?
Giáo sư Debra Herbenick: Đối với việc quan hệ bằng âm đạo hoặc là qua đường hậu môn, hầu hết là mọi người đều không thích việc thâm nhập quá lâu. Một số nghiên cứu cho thấy kích thước chỉ là một yếu tố nhỏ ảnh hưởng đến với khoái cảm của bạn tình. Nếu kích thước quá lớn, nó có thể khiến cho phụ nữ có âm đạo nhỏ cảm thấy đau rát, bắt buộc là họ phải dùng thêm chất bôi trơn. Đôi khi những "cậu nhỏ" nào mà có kích thước nhỏ nhưng kỹ năng tình dục của người đàn ông có thể khiến phụ nữ cảm thấy hài lòng và cảm thấy được thỏa mãn. Kích thước cậu nhỏ không phải là 1 yếu tố duy nhất liên quan đến khả năng đạt được cơn cực khoái.

PV: Nếu như có một người đàn ông có kích thước dương vật nhỏ, vậy làm sao để mà "chuyện ấy" được tốt hơn?
Giáo sư Debra Herbenick: Có rất là nhiều cách để mà có thể giúp làm tăng thêm các sự hưng phấn và cả những sự thỏa mãn cho cả 2 người. Một số đàn ông có thể sử dụng máy kéo dài dương vật, sẽ giúp tăng thêm tầm 2-3 cm. Một số người khác thì tập trung vào cả các kỹ năng quan hệ bằng đường miệng (Oral Sex) hoặc đồ chơi tình dục. Nam giới sẽ rất quan tâm hơn tới điểm G của phụ nữ là ở chỗ nào, từ đó sẽ có ra được những phương pháp thích hợp giúp đối tác lên đỉnh dễ dàng mà không nhất thiết là nó phải thâm nhập quá sâu.
 
cách tăng kích thước dương vật tự nhiên

PV: Điều gì sẽ xảy ra nếu như mà đàn ông có kích thước dương vật lớn?
Giáo sư Debra Herbenick: Nếu người đàn ông có một kích thước dương vật khủng, điều này có thể là một sự cực kì tuyệt vời. Nhưng hãy nghĩ đến một số trường hợp như là kích thước quá lớn mà trong khi đó "cô bé" của đối tác quá nhỏ, sẽ khiến cho bạn tình của mình bị đau, khó chịu. Bên cạnh đó, kích thước lớn buộc phải sử dụng các chất bôi trơn nhiều, đôi khi nó còn gây ra sự bất tiện không đáng có.

PV: Bất kể kích thước cậu nhỏ là bao nhiêu cm, bạn sẽ làm gì khi bản thân cảm thấy không được tự tin về kích thước của mình?
Giáo sư Debra Herbenick: Hãy tự hỏi bản thân tại sao không tự tin về những điều gì. Phải chăng là bạn sợ bạn tình không hứng thú với "cậu bé" của mình. Bạn càng tự ti thì "chuyện phòng the" càng xảy đến diễn ra trong trạng thái rất chán nản. Thay vì như vậy, các bạn hãy nghĩ rằng "cậu bé" của mình hoạt động tốt và bạn tình của các bạn vẫn thích nó.

Kích thước dương vật như thế nào thì sẽ còn tùy thuộc vào cảm xúc của mỗi người. Nếu người phụ nữ cảm thấy thích thì dù nó như thế nào họ vẫn sẽ rất hài lòng. Đừng cố tạo áp lực lên chính bản thân mình, nếu như mà muốn hài hòa đời sống tình dục với đối phương, hãy học cách hiểu cơ thể của người bạn tình của mình và tìm hiểu thêm thật là nhiều phương pháp quan hệ khác nhau.
 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner-doc-tes

Sản phẩm mới nhất

Bột cần tây Sitokata Giảm Cân Hiệu Quả Nhanh Chóng

Giá: 449.000đ
Gía bán lẻ: 549.000đ

Detoxant khắc tinh của ký sinh trùng

Giá: 590.000đ
Gía bán lẻ: 1.180.000đ

Tố Nữ Hoàng Sơn giúp tăng nội tiết cho phái đẹp

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.380.000đ

TIM Care Diamond hỗ trợ bảo vệ trái tim

Giá: 540.000đ
Gía bán lẻ: 640.000đ

banner-km-nuoc-hoa-tes

 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 0943.722.465