Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

banner-gravimax-rx1

banner

Tình trạng dương vật cương đau kéo dài là như thế nào

Đây chính là 1 tình trạng cương cứng của dương vật (priapisme) gây ra sự đau đớn, có thể có hoặc là không liên quan đến kích thích tình dục. Hiện tượng này có thể giúp kéo dài nhiều ngày gây ra tình trạng đau đớn cho người bệnh. Hơn nữa là nếu không xử lý sớm thì người bệnh có thể bị rơi vào tình trạng như là liệt dương sau khi dương vật bị xìu được xuống.

 

Thông thường thì sau mỗi lần xuất tinh thì máu từ phía sau vùng dương vật hang sẽ theo các tĩnh mạch dương vật trở về hệ tuần hoàn chung. Nhưng ở đây, các tĩnh mạch đang bị co thắt hoặc tắc nghẽn nên máu trong vùng vật hang không thoát đi được gây ra nên các hiện tượng cương cứng tình trạng đau đớn kéo dài.

 

viem-tinh-hoan

 

Có rất là nhiều bệnh nhân hy vọng là giao hợp và xuất tinh xong thì dương vật sẽ bị xẹp lại nhưng thực tế ở đây không phải như thế vậy. Do vật xốp không có bị ảnh hưởng gì nên vẫn tiểu tiện và giao hợp 1 cách bình thường, còn vật hang thì vẫn cứng và đau đớn!

 

Khi có 1 sự kích thích hay có 1 ham muốn tình dục cho dù có tác động trực tiếp hay là không ở trên dương vật, thì kích thích này sẽ phát ra một tín hiệu và tín hiệu này từ não bộ được chuyển đến trung tâm gây nên sự cương cứng ở phần tủy sống. Sau đó, các tín hiệu sẽ dược chuyển tiếp đến các mô cương dương nằm ở trong hai thể hang qua sự dẫn truyền của các sợi thần kinh về với thể hang, làm giãn các xoang mạch máu ra nhiều, máu đổ tới tràn lan ứ lại trong các thể hang, giúp cho dương vật cương cứng lên.

cuong-cung

Sau khi các bạn đạt được sự cực khoái và bị xuất tinh, các sợi cơ trơn ở trong các xoang mạch máu dương vật sẽ bị co lại, sẽ đẩy máu đi, làm dương vật xìu xuống.

Bình thường, dương vật có thể cương được lâu nhất tầm khoảng 30 phút cho mỗi một đợt, không hề gây ra các cảm giác đau đớn, sau đó phải xìu xuống nghỉ ngơi, và khi có thể lấy lại được sức rồi, mới có thể cương tiếp đợt mới.

 

hot-gifcách tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên

 

Nguyên nhân gây bệnh dương vật có các yếu tố liên quan đến thần kinh và mạch máu.

Cương dương kéo dài để mà có thể liên quan với các chứng rối loạn huyết học, đặc biệt là bệnh hồng cầu hình lưỡi liềm, bệnh bạch cầu, bệnh thiếu máu, và cácbệnh Fabry , và rối loạn thần kinh như chấn thương và tổn thương tủy sống.

 

Cương dương bị đau kéo dài cũng có thể bị được gây ra bởi các tác dụng phụ của với thuốc, mà phổ biến nhất hiện nay là các thuốc để điều trị các rối loạn chức năng cương dương (papaverine, alprostadil), các loại thuốc điều trị cao huyết áp, thuốc chống loạn thần (ví dụ, chllorpromazine, clozapine), thuốc chống trầm cảm (đáng chú ý nhất chính là trazodone), thuốc làm chống đông máu, và đặc biệt các chất kích thích như: rượu, heroin và chất cocaine…

 

nguyên nhân cương cứng bị đau

 

Các khối u như ung thư tuyến tiền liệt, ung thư tinh hoàn… gây chèn ép tĩnh mạch dương vật. Bệnh thần kinh: các bệnh kích thích đến vỏ não gây cương đau dương vật, điển hình là bệnh dại lên cơn, các bệnh tật và chấn thương tủy sống.

 

Hậu quả cương dương kéo dài là các tế bào trong dương vật hư hại, bị chết, và chúng được thay bằng những mô xơ, dương vật sau đó không còn có thể “hoàn thành” chức năng nhiệm vụ được giao nữa.

 

Diễn biến bệnh

Bệnh xảy ra bất ngờ: 60% không rõ nguyên nhân còn 40% là do một số bệnh gây nên như bệnh viêm tắc các tĩnh mạch; bệnh bạch cầu (leucose) gây ra huyết khối làm tắc tĩnh mạch; bệnh bạch cầu hình liềm làm tăng liên kết tạo thành các cục huyết; bị bệnh đa hồng cầu; viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm vùng tiểu khung; nhiễm khuẩn huyết; hội chứng tăng tiểu cầu sau cắt đi lách; các bệnh gây tăng đông máu.

 

viem-tinh-hoan-quai-bi

Bệnh dương vật thường diễn biến qua 2 giai đoạn:

 

- Giai đoạn đầu: máu bị ứ trong vật hang có hiện tượng thiếu lượng ôxy (O2) và thừa CO2.

 

- Giai đoạn cuối: vật hang đang bị xơ hóa làm cho dương vật biến dạng dẫn tới liệt dương.

 

Do đó, nếu dương vật hay thỉnh thoảng cương cứng trên một giờ thì bạn có thể đã bị các chứng cương dương vật kéo dài,đây cũng là một bệnh thuộc nhóm liệt dương.

 

kích thước dương vật của người việt nam

 

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner-doc-tes

Sản phẩm mới nhất

Bột cần tây Sitokata Giảm Cân Hiệu Quả Nhanh Chóng

Giá: 449.000đ
Gía bán lẻ: 549.000đ

Detoxant khắc tinh của ký sinh trùng

Giá: 590.000đ
Gía bán lẻ: 1.180.000đ

Tố Nữ Hoàng Sơn giúp tăng nội tiết cho phái đẹp

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.380.000đ

TIM Care Diamond hỗ trợ bảo vệ trái tim

Giá: 540.000đ
Gía bán lẻ: 640.000đ

banner-km-nuoc-hoa-tes

 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 0943.722.465