Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

banner-gravimax-rx1

banner

Chia sẻ một số cách tăng kích thước tại nhà cho nam giới

Tăng kích thước cậu bé giúp đàn ông trở thành đàn ông trong phòng ngủ| Tuy nhiên, không phải mọi quý ông đều may mắn sở hữu một "cậu bé" kiêu hãnh, có rất nhiều người đàn ông cảm thấy tự ti về bản thân và bạn đời của họ, bởi vì "cậu bé" còn quá trẻ. xảy ra.


 

Những người đàn ông muốn có một "cậu bé" lớn hơn và cao hơn để tăng khả năng cạnh tranh của cuộc sống hôn nhân không phải là không có giải pháp. Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu một số cách để nuôi dạy một cậu bé an toàn tại nhà.

Các quý ông lưu ý là chỉ thực hiện bài tập này lúc dương vật mềm, ko cương cứng để ko làm cho đau cậu nhỏ. khởi đầu bài tập, quý ông lấy tay nắm cậu nhỏ mang độ chặt vừa phải, sau ấy kéo về phía trước và để nguyên trạng thái này trong khoảng từ 15 đến 20 giây, chú ý là chỉ kéo sở hữu chừng độ vừa phải để không làm cho thương tổn “cậu nhỏ”. Đây là cách thức làm cho tăng chiều dài cậu nhỏ khá hiệu quả, tuy nhiên nam giới cần bền chí thực hành mỗi ngày chỉ mất khoảng dài mới đem đến hiệu quả.

Bài tập giúp cậu nhỏ to lên

Nam giới bao lấy gốc cậu nhỏ bằng ngón dòng và ngón trỏ, giữ chặt vừa đủ sau đấy tuột tay theo chiều dài dương vật, khiến cho liên tiếp tương tự khoảng 20 lần mỗi ngày giúp máu tăng cường lưu thông tới “cậu nhỏ” cho nên sẽ giúp tuyến phố kính của “cậu nhỏ” lớn dần lên. Đây là cách hai trong một khiến “cậu nhỏ” lớn và dài ra.

 

Cải thiện chiều dài cậu nhỏ giúp nâng cao bản lĩnh đàn ông trong phong the

Cải thiện chiều dài cậu nhỏ giúp nâng cao bản lĩnh đàn ông trong phong the

 

Cải thiện chiều dài cậu nhỏ bằng bài tập Kegel

Là bài tập rất nổi tiếng dành riêng cho dương vật. Nam giới chỉ cần xác định chuẩn xác đội ngũ cơ PC, là 1 cơ nằm giữa lỗ đít và tinh hoàn, sau đó dùng lực để cơ co này lên, động tác này tương tự như khi chúng ta nhịn tiểu. thực hiện mỗi ngày giúp tăng sức mạnh cho cậu nhỏ và tăng chiều dài cậu nhỏ.

 

Bài tập Kegel dành cho nam giới

Bài tập Kegel dành cho nam giới

 

>>XEM THÊM: Tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

 

Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ

Đây là cách thức cho kết quả nhanh chóng , tuy nhiên cũng tiềm ẩn rộng rãi rủi ro hiểm nguy, vì thế nam giới chỉ thực hành khi dương vật với dị tật, kích thước quá bé, không thể hoàn tất được vai trò của mình. đặc trưng việc giải phẫu kéo dài cậu nhỏ phải được tiến hành tại những hạ tầng y tế đủ điều kiện chất lượng để đảm bảo an toàn cho “cậu nhỏ” của mình.

Phẫu thuật kéo dài dương vật

Bổ sung chế độ dinh dưỡng

Nam giới có dương vật nhỏ thường là do lượng Testosterone trong cơ thể rẻ . cho nên để tăng chiều dài cậu nhỏ, các quý ông sở hữu thể bổ sung Testosterone chuẩn y món ăn hàng ngày như giết mổ nạc, giết mổ lợn, giết bò, những cái làm thịt gia cầm, sản phẩm giàu protein, trứng, sữa, những ngừ, cá hồi, phô mai, mầm lúa mì , chocolate… song song giảm thiểu các chất kích thích có hại cho “chuyện yêu” như cà phê, rượu, bia, thuốc lá.

 

Chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp làm nâng cao chiều dài cậu nhỏ

 

Ngoài những cách thức kéo dài cậu nhỏ như trên, những quý ông có thể “ăn gian” kích thước cậu nhỏ bằng 1 số mẹo nhỏ sau:
Tắm nước hot trước lúc quan hệ tình dục: Nước nóng giúp các mạch máu giãn nở ra, lượng máu lưu thông tới cậu nhỏ phổ quát hơn, do đóng thể cải thiện kích thước cậu nhỏ tạm bợ .
Cắt tỉa lông mu xung quanh cậu nhỏ: Giúp vùng kín của nam giới trở thành thoáng hơn và cậu nhỏ trông với vẻ như dài hơn. Đây là cách thức gạt gẫm thị giác hơi hiệu quả mà nam giới có thể thực hành rất nhanh chóng . Massage cho cậu nhỏ hàng ngày, nhất là trước lúc “yêu” để tăng lượng máu tới dương vật, cải thiện kích thước cậu nhỏ

Đặc biệt lưu ý: Trong quá trình tăng kích thước dương vật không được sử dụng bất cứ những các loại chất kích thích như rượu, bia, mai thúy, thuốc lá,... đây điều là những chất cực kỳ gây hại cho sức khỏe của bản thân và cậu nhỏ vì nó làm cản trở quá trình cải thiện kích thước dương vật của bạn vì thế nên hạn chế sử dụng và không sử dụng luôn thì càng tốt

titangel-1

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner-doc-tes

Sản phẩm mới nhất

Bột cần tây Sitokata Giảm Cân Hiệu Quả Nhanh Chóng

Giá: 449.000đ
Gía bán lẻ: 549.000đ

Detoxant khắc tinh của ký sinh trùng

Giá: 590.000đ
Gía bán lẻ: 1.180.000đ

Tố Nữ Hoàng Sơn giúp tăng nội tiết cho phái đẹp

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.380.000đ

TIM Care Diamond hỗ trợ bảo vệ trái tim

Giá: 540.000đ
Gía bán lẻ: 640.000đ

banner-km-nuoc-hoa-tes

 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 0943.722.465