Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

banner-gravimax-rx1

banner

Nam giới xuất tinh sớm có bị vô sinh, cần lời giải đáp?

Điều kiện cần thiết để thụ thai thành công là trứng & tinh trùng phải cùng với nhau, vậy nam giới xuất tinh sớm có bị vô sinh không, đây là câu hỏi của rất nhiều cặp vợ chồng.

 

xuất tinh sớm có bị vô sinh

 

Xuất tinh sớm là 1 vấn đề rối loạn tình dục hay gặp nhất ở phái nam. Theo Hội Niệu khoa châu u, tỷ lệ xuất tinh sớm ở phái mạnh nói tóm lại khoảng 20-30%. Có nhiều giả thuyết về triệu chứng xuất tinh sớm như tư tưởng, sự nhạy cảm của thần kinh, lạm dụng thủ dâm, khả năng “chăn gối” của phái mạnh….

Đa số chúng ta lo lắng về vấn đề liệu xuất tinh sớm có vô sinh không?

 

 

cravimax-pro

 

Cách chuyên gia sức khỏe sinh sản cho biết rằng, xuất tinh sớm chưa thể tóm lại là không thể mang thai hay vô sinh vì nó bám vào khoảng thời gian sớm đến mức nào & chất lượng tinh dịch của người đàn ông thế nào.

 

Để thụ thai thành công là trứng & tinh trùng phải gặp mặt nhau & và thụ thai trong buồng tử cung. Chính vì thế, nếu xuất tinh sớm mà chất lượng tinh dịch giỏi, vẫn gặp mặt được trứng và làm tổ chiến thắng trong buồng tử cung thì thời gian làm việc có thai là bình thường.

 

Mặc dù thế, trong tình huống phái mạnh xuất tinh ngay lúc dương vật còn chưa kịp vào âm đạo thì kinh nghiệm vô sinh hoàn toàn có thể xảy ra, bởi tinh trùng lúc này rất khó di chuyển đến cổ tử cung. Hoặc nếu tinh trùng xuất sắc nhưng xuất tinh sớm lại xảy ra lúc mà cổ tử cung chưa lan rộng để đón tinh trùng (vì nữ giới chưa đạt đc khoái cảm) thì khả năng có con thấp hơn.

 

Xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ thì vẫn thậm chí có con bình thường nếu chức năng sinh sản của cả nam và nữ không tồn tại vấn đề.
Theo bác sĩ Dung, xuất tinh sớm có tương đối nhiều nguyên nhân không giống nhau. Tuy vậy, nếu chất lượng tinh dịch vẫn trong phạm vi bình thường thì việc mang thai vẫn đạt được khi làm chuyện người lớn.

 

 

vipmax-to-2

 

 

Chuyên gia sức khỏe khuyến cáo phái mạnh đừng quá lo lắng về việc xuất tinh sớm có khả năng sẽ bị vô sinh hay là không. Nếu quá căng thẳng mà thậm chí đi kiểm tra sức khỏe về thời gian làm việc sinh sản, quality tinh dịch của phái nam thì việc có con sẽ vẫn thông thường. Ảnh hưởng của xuất tinh sớm đó chính là tác động của nó đến cuộc sống thường ngày vk ông xã về lâu dài hơn.

 

Lời khuyên dành riêng cho phái nam đó là nên khắc phục & chữa trị tình trạng này càng sớm thì càng tốt vì mới phát lúc nào cũng dễ & nhanh hơn, chuyên gia sức khỏe cho hay.

 

Có rất rất nhiều cách khắc phục chứng trạng xuất tinh sớm, có phương pháp dùng thuốc, có liệu pháp tập luyện. Với phương pháp dùng thuốc thì phái nam nên đi tới trung tâm bệnh viện chuyên ngành nam học để khám xét & điều trị; chớ nên tự ý mua thuốc về uống vì có thể mua phải thuốc giả sẽ để lại hậu quả khôn lường. Trên đây chính là thông tin bài viết xuất tinh sớm có gây vô sinh không cho người đọc tham khảo.

 

 

vipmax rx

 

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner-doc-tes

Sản phẩm mới nhất

Bột cần tây Sitokata Giảm Cân Hiệu Quả Nhanh Chóng

Giá: 449.000đ
Gía bán lẻ: 549.000đ

Detoxant khắc tinh của ký sinh trùng

Giá: 590.000đ
Gía bán lẻ: 1.180.000đ

Tố Nữ Hoàng Sơn giúp tăng nội tiết cho phái đẹp

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.380.000đ

TIM Care Diamond hỗ trợ bảo vệ trái tim

Giá: 540.000đ
Gía bán lẻ: 640.000đ

banner-km-nuoc-hoa-tes

 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 0943.722.465