Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

banner-gravimax-rx1

banner

Bệnh xuất tinh sớm và cách trị

Bệnh xuất tinh sớm là một trong những bệnh lý rất thường gặp ở nam giới, nó trở nên phổ biến ở nhiều nước và ngày một tăng thêm. Yếu sinh lý gây khó chịu cho người bệnh bởi nó ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của chuyện quan hệ tình dục, quan hệ vợ chồng.

Bệnh xuất tinh sớm có thể hiểu là thời gian xuất tinh sớm,mà người đàn ông không thể điều khiển cũng như kiềm chế lại được. Xuất tinh sớm chủ yếu là do cơ thể thiếu nội tiết tố sinh dục nam testosterone, đây là hóc môn sinh dục nam quyết định đến các vấn đề liên quan đến sinh lý nam cũng như chức năng, hoạt động của cơ quan sinh dục nam giới. Bệnh lý xuất tinh sớm còn do các nguyện nhân khác như:

-               -Yếu tố tâm lý: do tinh thần mệt mỏi, hay căng thẳng, suy nghĩ lo lắng nhiều, hay tâm lý muốn quan hệ nhanh cho xong.

-              - Do thói quen thủ dâm quá nhiều, người thủ dâm thường có tâm lý muốn làm nhanh cho xong, giải quyết cơn ham muốn tình dục của mình, dần dần tạo ra thói quen về cảm giác xuất tinh của não bộ, dẫn dến tình trạng “ra” sớm.

-               -Do chế độ dinh dưỡng không hợp lý bổ sung thiếu các dưỡng chất mà cơ thể cũng như hệ sinh dục cần. Hay thiếu ngủ dẫn đến cơ thể mệt mỏi.

-               -Một số trường hợp lại do người nữ quá hấp dẫn tác động từ người nữ khi quan hệ tình dục quá mạnh mẽ cũng làm cho phái mạnh dễ xuất tinh.

benh-xuat-tinh-som-va-cach-tri

Cần nhận biết các biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm để nhanh chóng có biện pháp khắc phục cũng như điều trị kịp thời.

-               - Khi thấy người phụ nữ gợi cảm hay thấy những cảnh kích thích khiêu dâm là đã xuất tinh. Trường hợp này đã rất nặng có thể đã mắc bệnh khá lâu ma người bệnh không có phương pháp hợp lý để điều trị. Nếu tiếp tục có thể dẫn đến trình trạng vô sinh, hiếm muộn.

-               - Khi làm tình chưa đưa dương vật vào âm đạo hay đang trong khúc dạo đầu là đã xuất tinh.

-               - Đưa dương vật vào âm đạo của người nữ nhưng chỉ được vài nhịp là đã đầu hàng, trường hợp này có cũng có thể diều trị chưa đến mức quá nghiêm trọng.

-               - Thời gian giao hợp dưới một phút, đây cũng là trường hợp khá phổ biến không có gì đáng lo ngại chưa hẳn là đã mắc bệnh xuất tinh sớm. Đôi khi chỉ là do các yếu tố tạm thời như tâm lý, sức khỏe .v.v.v có thể khắc phục dễ dàng. Tuy nhiên trình trạng này xảy ra trên 2 lần liên tiếp thì bạn nên tìm bác sĩ để tham khảo ý kiến.

benh-xuat-tinh-som-va-cach-tri1

Khi phát hiện một trong các dấu hiệu trên bạn nên tìm cách khắc phục nhanh nhất có thể, bắt đầu từ những thói quen đơn giản hằng ngày, không làm việc quà sức, để tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng, mệt mỏi, ngủ đủ giấc, thường xuyên tham gia các hoạt động thể dục thể thao, bổ sug những chất cần thiết cho cơ thể cũng như cơ quan sinh dục, không sử dụng cá chất kích thích như rượu, bia, cafe, thuốc lá….

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng thêm các loại thuốc trị bệnh xuất tinh sớm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên để ngăn chặn và điều trị xuất tinh sớm, hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

Cravimax là thuốc điều trị bệnh lý xuất tinh sớm ở nam giới với nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, sản xuất từ các thành phần và công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn, hiệu quả, không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Xin liên hệ 0943.722.465 để mua hàng và được tư vấn miễn phí về các loại thuốc sinh lý nam.

Bệnh xuất tinh sớm – không còn là nổi lo.

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner-doc-tes

Sản phẩm mới nhất

Bột cần tây Sitokata Giảm Cân Hiệu Quả Nhanh Chóng

Giá: 449.000đ
Gía bán lẻ: 549.000đ

Detoxant khắc tinh của ký sinh trùng

Giá: 590.000đ
Gía bán lẻ: 1.180.000đ

Tố Nữ Hoàng Sơn giúp tăng nội tiết cho phái đẹp

Giá: 790.000đ
Gía bán lẻ: 1.380.000đ

TIM Care Diamond hỗ trợ bảo vệ trái tim

Giá: 540.000đ
Gía bán lẻ: 640.000đ

banner-km-nuoc-hoa-tes

 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 0943.722.465