Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

banner-gravimax-rx1

banner

Bài tập chống xuất tinh sớm tại nhà cho nam giới hiệu quả nhất

Hiện nay, có rất nhiều cách chống xuất tinh sớm cho nam giới. Nếu chọn đúng cách và thực hiện thường xuyên, nam giới sẽ hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm của mình. Vì vậy, nam giới có thể tham khảo một số bài tập chống xuất tinh sớmt tại nhà có trong bài viết dưới đây.

Xuất tinh sớm không còn là vấn đề hiếm gặp trong cuộc sống, nó gây rất nhiều mặc cảm, tự ti cho nam giới. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể cải thiện vấn đề này ngay tại nhà bằng những bài tập đơn giản và hiệu quả mà mynhat.vn sẽ tiết lộ trong bài viết này.

5 bài tập chống xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả

Nếu nguyên nhân là thể trạng yếu, sinh lý yếu hoặc rối loạn cương dương, bạn cần tập các bài tập bổ trợ cho cơ mông, cơ đùi, cơ co và vùng xương chậu. Bằng cách làm cho các nhóm cơ này khỏe mạnh, bạn sẽ có khả năng kiểm soát xuất tinh sớm tốt hơn. Dưới đây là 5 bài tập cơ bản giúp bạn cải thiện các nhóm cơ này và kiểm soát xuất tinh tốt hơn.

bài tập chữa xuất tinh sớm

Bài tập Kegel

Bài tập Kegel là một trong những bài tập nổi tiếng trong việc trị xuất tinh sớm. Bài tập này tập trung chủ yếu vào nhóm cơ PC.

Nhóm cơ PC (pubococcygeus) là một nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt. Đây là nhóm cơ đặc biệt để điều tiết hoạt động xuất tinh ở nam giới.

Bài tập Plank

Bài tập Plank rất tốt cho sức khỏe tổng quát và đặc biệt tốt cho vấn đề xuất tinh sớm. Bài tập này giúp đốt mỡ bụng, tăng cường tính linh hoạt cho xương sống, cải thiện sức chịu đựng và kéo dài thời gian quan hệ.

Bài tập Squat (Chống đẩy)

Bài tập này giúp tăng cường sản sinh hormone Testosterone và cải thiện quá trình tuần hoàn máu xuống vùng xương chậu. Điều này giúp kéo dài thời gian xuất tinh và kiểm soát khả năng xuất tinh tốt hơn.

 bài tập chữa xuất tinh sớm

Bài tập Upward Facing Dog (Chó hướng lên trên)

Đây là bài tập nhằm tác động đến vùng cơ thắt lưng của nam giới. Nó giúp giảm mệt mỏi ở vùng cơ thắt lưng và giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

icon-hot Penirum A+ Bí quyết phòng the giúp nam giới thăng hoa tột đỉnh

Bài tập Yoga

Yoga là một bộ môn thể dục mang lại nhiều lợi ích, bao gồm tăng cường sức khỏe, giảm căng thẳng, tăng độ linh hoạt và năng lượng cho các cơ ở vùng dưới cơ thể. Điều này giúp nam giới tăng cường sức khỏe sinh lý và chống xuất tinh sớm.

Một số kỹ thuật kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Kỹ thuật kích thích dương vật

Phương pháp này có yếu tố quan trọng là bạn cần xác định và kiểm soát được mức độ hưng phấn của mình.

Mức độ hưng phấn được chia thành 10 mức với mức 0 là khi chưa hưng phấn và mức 10 là khi đạt cực khoái và xuất tinh.

Trong bài tập này, bạn cần xác định thời điểm hưng phấn ở mức khoảng 7-8 và sau đó dừng lại chờ cho đến khi mức độ hưng phấn giảm xuống khoảng 4-5 trước khi tiếp tục kích thích. Làm như vậy khoảng 3-4 lần trước khi đạt cực khoái ở mức 10 và xuất tinh.

Khi thực hiện bài tập này, bạn có thể thử các phương pháp sau để làm giảm mức độ hưng phấn:

Bóp đầu dương vật

Khi không có đối tác, bạn có thể tự kích thích cho đến khi gần đạt cực khoái. Khi cảm thấy đã đạt mức 7-8, hãy ngừng lại và làm chậm tốc độ. Nắm chặt đầu dương vật và giữ nó một thời gian ngắn nhưng không quá chặt cho đến khi mức độ hưng phấn giảm xuống khoảng 4-5.

Bóp đầu dương vật chống xuất tinh sớm

Với trường hợp có đối tác, bạn bắt đầu quan hệ tình dục như bình thường, và cũng như trên khi cảm thất đến mức 7-8 thi nhờ đối tác siết dương vật duy trì bóp cho đến khi giảm còn 4-5.

Kỹ thuật ngưng – bắt đầu

Cách này tương tự như cách bóp đầu dương vật trên, và chỉ thay là ngưng hoàn toàn cho đến khi mức độ hưng phấn giảm xuống.

Với cách này khi không có đối tác thì bạn chỉ cần ngừng kích thích dương vật. Còn nếu có đối tác thì bạn dừng lại và có thể đổi tư thế quan hệ rồi lại tiếp tục.

Kỹ thuật nhanh – chậm

Với cách này có sự khác biệt với 2 cách trên là khi gần đặt đến cực khoái thì không dừng mà hãy bạn tiếp tục kích thích nhưng với tốc độ chậm hơn để đến khi cảm giác cực khoái giảm xuống.

Cải thiện tình trạng xuất tinh sớm với Penirum A+

Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ penirum với các thảo dược tự nhiên như Đông trùng hạ thảo, Bạch tật lê, Nhục thung dung, Cây cỏ máu đem lại cách tác dụng mạnh mẽ như sau:

Sử dụng Penirum A+ - Cải thiện xuất tinh sớm lâu dài

 

- Tăng cường sinh lý nam

 

- Ngăn ngừa xuất tinh sớm

 

- Hạn chế mãn dục nam

 

- Giảm rối loạn cương dương

 

- Cải thiện chất lượng tinh trùng

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về bệnh lý, hãy gọi đến Hotline 0936.84.1010 để được tư vấn bởi các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm nhé.

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner-doc-tes

banner-km-nuoc-hoa-tes

 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 0943.722.465