Hiện Tin HotẨn Tin Hot

THƯ GIẢN

- Xem ảnh khỏa thân cực kỳ kích thích.

- Gái xinh ngực đẹp nhìn là phê.

- Bộ ảnh nóng xem là ghiền ngay.

 

 

12229125 889215427827842 2106390087 n

 

xuat-tinh-som

 

 

Cách dụ bạn gái quan hệ tình dục cực kỳ hiệu quả

Khi yêu nhau các chàng trai chắc hẳn ai cũng muốn được quan hệ với bạn gái của mình. Tuy nhiên nhiều chàng không biết phải làm các nào và phải nói ra sao? Chúng tôi sẽ chia sẽ một số bí quyết về cách  dụ bạn gái quan hệ tình dục. Đây chỉ là một số kinh nghiệm cho bạn tham khảo để chinh phục quan hệ với bạn gái của mình.
Khi yêu nhau quan hệ tình dục là chuyện bình thường không co gì là xấu cả.Để tiến từ tình yêu sang tình dục bạn cần một thời gian để tình yêu đó đủ sâu đậm và nàng đủ tin tưởng bạn để trao cho bạn cái quý nhất của một người con gái. Quá trình này cần phài từ từ chậm mà chắc nếu bạn nóng vội không những không có hiệu quả ma đôi khi còn phản tác dụng ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai.

 

Có thể bạn quan tâm:

>> ảnh gái hư

>> cách làm tình

 

cach-du-ban-gai-quan-he


Chọn địa điểm thích hợp để hẹn hò


Khi hẹn hò với nàng bạn cần tìm những nơi vắng vẻ ít người để cả hai có thời gian riêng tư với nhau, lý do rất chính đáng bạn chỉ cần nói “anh chỉ muốn có không gian riêng với em”, chắc chắn nàng không có lý do gì để phản đối. Đây là một bước quan trọng trong cách dụ bạn gái quan hệ tình dục.  tất nhiên bạn chưa thẻ hẹn nàng vào hotel hay nhà nghỉ mà nên hẹn ở những chổ như công viên, hay café lều…..những chổ thế này không quá kín đáo không làm nàng nghi ngờ nhưng đủ riêng tư để bạn có thể “mây mưa” một ít….


Tấn công từng bước.


ở những cho hẹn hò như thế bạn co thể hôn nàng hoặc ôm nàng điều này chắc hẳn là quá bình thường và nàng sẽ không có lý do gì để từ chối. Những khi mây mưa với nhau như thế bạn cần phải thật thắm thiết và tăng độ kích thích dần cho nàng. Chẳng hạn như khi hôn nhau tay bạn mò mẫm cơ thể nàng, điều này cũng quá bình thường nhưng quan trọng dần dàn bạn phải tấn công vào các vùng quan trọng như ngực và vùng kín. Nhưng phải từ từ để nàng quen dần và không phản kháng. Ví dụ như lần đầu bạn sờ ngực nàng theo phản xạ hoặc e ngại nàng sẽ đẩy ra dù nàng thích hay không nhưng bạn nên tiếp tục và dần nàng sẽ quen với việc đó và những lần sau sẽ là một chuyện bình thường.

 


cach-du-ban-gai-quan-he2


Và tương tự thế những lần sau nữa khi ân ái bạn cứ mạnh dạng tiếp cận cô bé của nàng. Lúc đầu đừng nên cởi quần áo của nàng sẽ làm nàng sợ và nghĩ bạn muốn làm chuyện  ấy, bạn nên dùng tay để tiếp cận cô bé trước, khi hôn nhau va mò mẫm một cách say đắm và kích thích thì chuyện này không quà khó. Tiếp cận được cô bé bạn nên biết cách dùng tay để kích thích, đây là một chi tiết khá quan trọng trong cách dụ bạn gái quan hệ, cô bé chính là nơi gây kích thích và hưng phấn tình dục nhất cho con gái nếu biết cách bạn sẽ làm cho nàng sướng đến phát điên và khi cảm thấy sung sướng nàng rất ham muốn làm chuyện ấy.

 

cach-du-nang-quan-he3


Điều quan trọng nhất bạn đã làm được xem như 80% bạn sẽ dụ được nàng quan hệ. Nàng sẽ bị ghiền cảm giác khi được kích thích cô bé, giờ chính là lúc bạn nên chủ động đề nghị làm chuyện ấy. tất nhiên không phải thẳng thừng nói “ mình quan hệ nhe em”, dù nàng có muốn cách mấy cũng không đồng ý đâu. Nên khéo láo một chút tìm một lý do hay cơ hội nào đó hay cách tốt nhất là dẫn nàng đi chơi xa, chỉ có bạn và nàng. Đây chỉ là cách dụ bạn gái quan hệ tình dục cho hai người đã yêu nhau và khó có tác dụng với những cô gái khác.

 

 Cách dụ bạn gái quan hệ hiệu quả nhất và nhanh nhất

 

Nhưng nếu bạn muốn quan hệ với bạn gái nhanh nhất mà không thể kiên nhẫn để thực hiện các bước trên thì có thể sử dung6 các loại nước hoa kích dục.Với các loại nước hoa kích dục này sẽ làm nàng kích thích hưng phấn, cảm thấy ham muốn làm tình đến mãnh liệt và như thế bạn có thể làm tình với nàng một cách dễ dàng. Với nước hoa kích dục chỉ cần bạn xịt lên người là sẽ có tác dụng vì thế nàng sẽ bị kích thích mà không hay biết gì cả.

 

cach-du-gai-quan-he

 

mua-ngay 

XEM THÊM

>> Vòng đeo tay xpower tăng cường sinh lý nam.

>> Xem gái xinh ngực đẹp gợi cảm cực kỳ

Cách dụ bạn gái quan hệ tình dục khi yêu nhau.

 

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Phương pháp chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay giúp kéo dài thời gian khi quan hệ.

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

 

banner-gel-titan

 

 

Sản phẩm mới nhất

Kem Upsize Nga làm to vòng 1 an toàn

Giá: 580.000đ
Gía bán lẻ: 600.000đ

Gel titan Nga chính hãng làm to dương vật

Giá: 750.000đ
Gía bán lẻ: 800.000đ

Kem thoa nở ngực UP-SIZE BREAST DREAM

Giá: 720.000đ
Gía bán lẻ: 750.000đ

banner-right

Cách tăng kich thuoc duong vat bằng máy tập dương vật, phương pháp tăng kích thước vòng 1 cho nữ. cung cấp thuoc kich duc hỗ trợ chuyện quan he vo chong, chữa yếu sinh lý hiệu quả cho nam. giới thiệu kem nở ngực Upsize mới.