Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

 

banner-giang-sinh

 

 

Hướng dẫn các cách quan hệ lâu ra khi làm tình

Hướng dẫn các cách quan hệ  lâu ra khi làm tình giúp kéo dài thời gian ân ái, tăng chất lượng chuyện chăn gối vợ chồng có tác dụng tích cực trong việc giúp cả hai thăng hoa và thỏa mãn hơn. Trong đời sống vợ chồng thì những vấn đề trong chuyện quan hệ tình dục rất khó tránh khỏi. Thường gặp nhất chính là chuyện không thỏa mãn trong chuyện ấy, nguyên nhân là do các ông chồng  nhanh xuất tinh không thể thỏa mãn nhu cầu của vợ. Những vấn đề này có vẻ như là bình thường nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống vợ chồng.

 

icon-hot  Các tư thế quan hệ khiến vợ rên la icon-hot


Tình dục là một phần trong cuộc sống của mỗi người đặc biệt là các đôi vợ chồng. chuyện chăn gối tốt , thảo mãn  sẽ giúp gắn kết tình cảm gia đình. Nam giới khỏe mạnh quan hệ được lâu ra như thế mới có thể làm nàng hài lòng thỏa mãn được nhu cầu của đối tác. Sau đây là một số cách quan hệ lâu ra dành cho nam giới.


cach-quan-he-lau-ra1


1.    Sử dụng bao cao su.
Dùng bao cao su là cách giúp quan hệ được lâu hơn khá phổ biến, có nhiều bạn ngại khi dùng bao cao su vì nó giảm bớt khoái cảm khi làm tình. tuy nhiên chính vì tác dụng kiềm chế các kích thích nên giúp nam giới lâu  ra hơn kéo dài thời gian quan hệ.


2.    Quan hệ đều đặn thường xuyên.
Quan hệ tình dục một các đều đặn thường xuyên đúng khoa học cũng là một cách quan hệ lâu ra khi làm chuyện ấy của nam giới. việc quan hệ vợ chồng thường xuyên giúp bạn quen dần với những kích thích, không còn quá nóng vội và biết kiềm chế hơn do đó bạn có thê làm chủ được thời gian xuất tinh.

 

cach-quan-he-lau-ra-1


3.    “ Tự Sướng” trước khi quan hệ.
Bạn có thể thủ dâm trước khi quan hệ khoảng 15 phút. Việc thủ dâm sẽ khiến cho bạn ít bị kích thích hơn khi quan hệ cùng nàng. Thủ dâm có thể giúp kéo dài thời gian xuất tinh hơn 10-15 phút cho lần tiếp theo. Nhưng các chuyên gia không khuyến khích các làm này vì việc xuất tinh liên tục trong thời gian ngắn thì không tốt co sức khỏe chút nào.


4.    Thay đổi tư thế khi làm tình.
Thường xuyên thay đổi các tư thế để giúp cậu nhỏ được nghỉ ngơi, giảm bớt kích thích. Có thể sử dụng một số tư thế nàng ở trên dành cho nàng sự chủ động, bạn sẽ có một thời gian để hồi sức cho cậu nhỏ và tiếp tục khi sẵn sàng.

 

cach-quan-he-lau-ra2


5.    Kỹ thuật kiềm chế việc xuất tinh.
Muốn có cách quan hệ lâu ra thì bạn phải biết kiềm chế. Khi cảm thấy kích thích mạnh sắp xuất tinh hãy dừng ngay các hoạt động, để yên cậu nhỏ trong cô bé nhưng tốt nhất hãy đưa cậu nhỏ ra ngoài, thả lỏng một chút, hít thở sâu. Đến khi cảm thấy giảm bớt hưng phấn và đã sắn sàng thì tiếp tục. có thẻ làm nhiều lần đến khi nào bạn muốn xuất tinh. Để không làm nàng mất hứng trong lúc cho cậu bé nghỉ ngơi cần dùng các bộ phận khác kích thích nàng như là miệng hoặc tay.

 


6.    Dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ.
Hiện nay đây là cách quan hệ lâu xuất tinh tốt nhất và được nhiều người lựa chọn nhất. Không cần phải kiềm chế cảm xúc, không cần dùng các biện pháp rắc rối hay thủ dâm trước khi quan hệ. chỉ cần bạn dùng thuốc sẽ có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, hơn nữa thuốc còn có tác dụng tăng cường sinh lý, tốt cho sức khỏe, bổ sung năng lượng phục hồi sinh lực cho phái mạnh.Các sản phẩm này phần lớn sản xuất từ thành phần thảo dược thiên nhiên, rất an toàn cho sức khỏe nên người dùng có thề yên tâm.

 

gel-hammer-of-thor-2

 

xem-chi-tiet4dat-mua


Cách quan hệ lâu ra hiệu quả cho nam giới


Tham khảo thêm các thông tin cũng như đặt mua các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm tại: http://testosterone.vn/sp/thuoc-dieu-tri-xuat-tinh-som.html

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner1

Sản phẩm mới nhất

Combo 3 lọ Cravimax Pro Viên uống tăng cường sinh lý

Giá: 3.450.000đ
Gía bán lẻ: 4.650.000đ

Combo 2 lọ Cravimax Pro Viên uống tăng cường sinh lý

Giá: 2.480.000đ
Gía bán lẻ: 3.100.000đ

Combo 3 lọ Vipmax rx Viên uống chống xuất tinh sớm

Giá: 3.350.000đ
Gía bán lẻ: 4.500.000đ

Combo 2 lọ Vipmax rx Viên uống chống xuất tinh sớm

Giá: 2.400.000đ
Gía bán lẻ: 3.000.000đ
 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 Gọi Ngay