Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

 

 

banner-gravimax-rx1

 

banner

 

5 dấu hiệu nhận biết nàng lên đỉnh khi làm tình

Có những dấu hiệu nhận biết nàng lên đỉnh khi làm tình nào? Đây chắc hẳn là thắc mắc của không ít các chàng trai. Vì thật ra phụ nữ thường rất khó để lên đỉnh khi làm tình, để nàng đạt được cảm giác cực khoái đó cần phài có một quá trình kích thích cũng như làm tình điêu luyện của chàng trai.


Nàng lên đỉnh tức là chúng ta đã làm đúng cách và cần phải nhớ những cách làm này để áp dụng cho những lần quan hệ sau.Vì thế chúng ta nên tìm hiểu những dấu hiệu nhận biết nàng lên đỉnh. Cũng có một số trường hợp để tăng kích thích và sự hưng phấn cho bạn mà phụ nữ giả vờ đạt cực khoái. Điều này có thể làm cho bạn thích thú nhưng bạn sẽ không biết nàng có thật sự lên đỉnh chưa? Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các dấu hiệu khi nàng lên đỉnh.

 

Có thể bạn quan tâm:

>> Clip con gái thủ dâm

>> Cách làm tình hay nhất

 

dau-hieu-nhan-biet-nang-len-dinh


5 dấu hiệu nhận biết nàng lên đỉnh:

 

1.    Mạnh mẽ và tích cực hơn.
Bình thường khi quan hệ ngoài các tư thế nàng ngồi trên, hay nàng là người chủ động thì đa số các tư thế còn lại nàng chỉ nằm im mà tận hưởng. Nhưng khi thấy nàng bắt đầu có dấu hiệu tích cực hơn nghĩa là nàng đẩy hông, đẩy mông mạnh mẽ để kết hợp với các động tác nhịp nhàng của bạn, cùng với sự uốn éo, ưỡn mình thì chắc chắc nàng đang lên đỉnh.

 

 

2.    “Cô nàng”co thắt.
Khi đạt cực khoái các mô cơ trong âm đạo của nàng thường có sữ co thắ liên tục kéo dài trong khoảng 3 đến 5 giây. Đây là do sự kích thích của quá trình cực khoái tạo ra giúp các cơ, đặc biệt là cơ ngoài âm đạo co giãn liên tục, ôm chặt lấy cậu nhỏ của bạn, lúc này nàng đang tận hưởng sự sung sướng tột cùng, sự co thắt này cũng giúp tăng khoái cảm cho bạn vì cô bé ôm chặt cậu nhỏ của bạn hơn.


3.    Thở gấp.
Đây là một dấu hiệu nhận biết nàng lên đỉnh dễ nhất cho các chàng. Khi bị kích thích hơi thở của nàng không còn chậm rãi và nhịp nhàng như thông thường mà nó dồn dập kèm theo các tiếng rên rỉ. Vì khi làm tình cần một các cơ và tim hoạt động khá nhiều dẫn đến cơ thể cần nhiều oxi, tuy nhiên điều này là rất bình thường khi quna hệ tình dục. Nhưng khi nhận thất nàng th73 dồn dập rên la mãnh liệt hơn, hơi thở sâu va nhanh hơn chắc chắn nàng đã lên đỉnh. Tuy nhiên dấu hiệu này rất dễ để các nàng giả vờ để làm vừa lòng bạn, nên phải thật tinh tế để nhận biết dấu hiệu lên đỉnh này.

 

dau-hieu-nhan-biet-nang-len-dinh3


4.    Nhiệt độ tăng và hiện tượng dồn máu.
Khi cơ thể người phụ nữ bị kích thích đến đỉnh điểm lượng máu lưu thông trong cơ  thể rất nhanh đặc biệt là ở ngực, mông và mặt khi tất các bộ phận này nóng lên, căng ra, nhiệt độ cơ thể nàng cũng tăng thì có thể bạn đã thành công trong việc tạo khoái cảm cho nàng.


5.    Không thể kiềm chế cơ thể.
Đây là một dấu hiệu nhận biết nàng lên đỉnh dể nhận thấy nhất. Theo nghiên cứu của các nhà tình dục học thì cuồng độ lên đỉnh của các cô gái là mạnh hơn nam rât nhiều. Nếu như khi lên đỉnh bạn cảm thấy sướng, thì nàng sướng hơn bạn gấp mấy lần như thế. Vì thế khi nàng lên đỉnh cảm giác này mạnh đến nổi nàng không thể kiềm chế điều khiển được cơ thể dấu hiệu là nàng ghì chặt lấy bạn, xảy ra hiện tượng rùng mình các cơ tay chân co lại mặt nàng biến sắc. Nếu thấy dấu hiệu này thì bạn không còn nghi ngờ gì nữa chắc chắn là nàng đang lên đỉnh.

 

dau-hieu-nhan-biet-nang-len-dinh2


Trên đây là một số dấu hiệu nhận biết nàng lên đỉnh phổ biến nhất. Ngoài ra ở những người nữ khác nhau thì cũng có một số dấu hiệu khác nhau mà điều này chỉ có bạn tình của họ mới biết cho nên bạn nên để ý và rút kinh nghiệm qua những lần ân ái để biết bạn có thể làm nàng lên đỉnh hay chưa.

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner21

 

Sản phẩm mới nhất

Combo 3 lọ Cravimax Pro Viên uống tăng cường sinh lý

Giá: 3.450.000đ
Gía bán lẻ: 4.650.000đ

Combo 2 lọ Cravimax Pro Viên uống tăng cường sinh lý

Giá: 2.480.000đ
Gía bán lẻ: 3.100.000đ

Combo 3 lọ Vipmax rx Viên uống chống xuất tinh sớm

Giá: 3.350.000đ
Gía bán lẻ: 4.500.000đ

Combo 2 lọ Vipmax rx Viên uống chống xuất tinh sớm

Giá: 2.400.000đ
Gía bán lẻ: 3.000.000đ

banner-km-nuoc-hoa-tes

 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 Gọi Ngay