Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

 

 

Hình ảnh thật cấu tạo màng trinh con gái nhìn rõ nét

Nhiều bạn nữ mới lớn hay thắc mắc không biết hình ảnh cấu tạo màng trinh con gái như thế nào, hình ảnh của màng trinh ra sao không biết màng trinh của mình co bình thường và giống các bạn khác hay không . Nam giới cũng vậy họ thắc mắc về màng trinh của con gái để biết cách phân biệt gái còn trinh và gái mất trinh

 

Từ xưa đến nay thì màng trinh con gái luôn là tiêu chí để đánh giá phẩm hạnh của một người phụ nữ ngoan hiền, một người phụ nữ phải giữ trinh tiết và màng trinh của mình đến lúc động phòng đếm tân hôn, tuy nhiên ngày này vấn đề màng trinh không còn quá quan trọng nữa và cũng có một số trường hợp đặc biệt bị rách màng trinh mà không phải do quan hệ.

 

Vậy màng trinh phụ nữ là gì? Màng trinh là một lớp niêm mạc bao quanh cửa âm đạo có tác dụng bảo vệ âm đạo của phụ nữ, trên màng trinh sẽ có một lổ nhỏ để cho máu thoát ra vào các ngày hành kinh, màng trinh cũng có rất nhiều dạng khác nhau không phải người phụ nữ nào cũng như nhau cả, màng trinh con gái thường mỏng và có tính dàn hồi co giãn để tránh bị rách vì thế thường thì chỉ khi quan hệ thì màng trinh mới bị rách ra. Lần đầu quan hệ màng trinh bị rách sẽ có cảm giác đau và chảy một ít máu

 

mang-trinh-con-gai2

 

Những cũng có một số trường hợp ngoại lệ là bẩm sinh đã không có màng trinh, trường hợp này rất hiếm. hoặc là màng trinh rất mỏng chỉ cần vận động mạnh là sẽ rách, hoặc màng trinh rách do một số bệnh, do chấn thương vùng kín, vì thế đùng vội đánh giá một cô gái khi cô ấy không còn màng trinh, rất có thể họ rơi vào các trường hợp trên. Một trường hợp đặc biệt còn lại đó chính là màng trinh dày, phụ nữ khi có màng trinh con gái dày không bị rách khi quan hệ thâm chí đã có chồng lâu năm vẫn thế, và nó chỉ rách khi họ sinh con.

 

>> Tham khảo thêm các loại thuốc kích dục dùng cho việc làm tình.

 

Cấu tạo của các loại màng trinh

 

Màn trinh của người phụ nữ thường có các dạng như: lỗ hình tròn, lỗ hình lưỡi liềm, lỗ hình dạng là hay hình dáng bầu dục... mỗi người có hình dạng khác nhau tùy theo cấu tạo.

 

Các bạn nữ nếu muốn biết hình ảnh cấu tạo màng trinh của mình thuộc kiểu nào thì có thể dùng một chiếc gương để tự mình kiểm tra bằng cách ngồi ở tư thế ngồi xổm. Tuy nhiên như đã nói ở trên vì màng trinh có nhiều loại và một số màng trinh có thể bị rách do đạp xe, tập thể thao dù chưa quan hệ lần nào trong đời nên đùng hoang mang khi thấy không có màng trinh hay cảm thấy màng trinh của mình khác với các bạn.

 

mang-trinh-con-gai

 

Phụ nữ đã quan hệ nhiều lần màng trinh con gái không còn nữa và cửa âm đạo ngày càng rộng ra làm cho khi quan hệ nam giới không còn cảm thấy hưng phấn, mất cảm giác và người phụ nữ cũng vậy không cảm nhận được khoái cảm khi làm tình do đó rất khó khăn trong việc lên đỉnh. Chúng tôi đã có giải pháp dành cho các bạn đó chính là Gel bôi se khít âm đạo EMBRACE VAGINAL TIGHTENING một loại gel nổi tiếng của Mỹ, với loại gel này cô bé của bạn sẽ được se khít và hồng hào như thời con gái.

 

GEL-BOI-SE-KHIT-AM-DAO2

 

Công dụng của gel se khít âm đạo

 

- Se khít thu hẹp cửa âm đạo hiệu quả.

- Làm hồng vùng kín một cách tự nhiên .

- Tăng độ ẩm, bôi trơn cho âm đạo giúp phụ nữ đạt cực khoái khi làm tình.

 

mua-ngay

 

Hình ảnh thật cấu tạo màng trinh con gái nhìn rõ nét

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 
 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 Gọi Ngay