Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

 

banner-giang-sinh

 

 

Cách thủ dâm cho nữ mà chị em nào cũng nên biết


Thủ dâm được xem là một hiện tượng tâm sinh lý bình thường của con người khi tới tuổi trưởng thành. Không phải thủ dâm chỉ xuất hiện ở nam giới mà còn có ở nữ giới. Nhưng không phải cô gái nào cũng biết cách thủ dâm cho nữ đúng cách.


Thủ dâm còn là cách để đưa nàng lên đỉnh dễ dàng vì thế thủ dâm không phải là xấu mà hoàn toàn là bản năng của con người và ai cũng có nhu cầu này. Hiện nay các chị em thủ dâm rất nhiều và ngày càng phổ biến hơn.

 

cach-thu-dam-cho-nu-5


Thủ dâm là cách để tự thỏa mãn bản thân của các chị em khi không được đáp ứng nhu cầu. Vì thế các cách thủ dâm cho nữ sẽ giúp các chị em có kỹ năng thủ dâm an toàn cho chính mình.

 

cach-thu-dam-cho-nu-4


Nhiều người đặt ra câu hỏi có cách thủ dâm cho nữ nào mà giúp chị em nhanh lên đỉnh không ? Thì câu trả lời là có chỉ cần chị em chịu khó tìm hiểu kiến thức thì có rất nhiều. Thủ dâm không phải là xấu như mọi người vẫn nghĩ mà nó còn là cách để giải tỏa stress, căng thẳng trong công việc, cuộc sống,....


Đôi khi phụ nữ khi thiếu thốn tình cảm thì thủ dâm là liều thuốc tốt nhất để giúp họ vượt qua giải đạn khó khăn này.

 

cach-thu-dam-cho-nu-6

 


Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số cách thủ dâm cho nữ hiệu quả nhất để bạn có thể áp dụng cho chính mình.


* Chuẩn bị tinh thần sẵn sàng.


Việc đầu tiên các chị em nên làm đó là chuẩn bị tinh thần thật thoải mái cho mình. Các chị em phải trên tinh thần thoải mái hết mức có thể, không gian cũng như tâm lý sẵn sàng cho ciệc thủ dâm. Để có thể có được sự kích thích tốt hơn thì nên xem một số bài báo về nam giới khỏa thân, trai đẹp,.... Sự khởi đầu của cảm hứng rất quan trọng vì nó sẽ quyết định sự thành công hay thất bại của việc thủ dâm.

 

cach-thu-dam-cho-nu-7


Cách 1: Kẹp chặt hai chân.


Bạn có thể dùng gối ôm hoặc ngón tay kẹp chặt hai chân lại để kích thích vùng kín dễ dàng đặt cực khoái. Cách thủ dâm cho nữ này vừa đơn giản lại dễ dàng đạt cực khoái.

 

cach-thu-dam-cho-nu-3

 


Cách 2: Dùng tay tác động vào vùng kín.


Vùng kín là một bộ phận nhạy cảm nên cho dù là một tác động nhẹ cũng có thể gây kích thích. Bạn có thể dùng ngón tay trỏ của mình mơn trớn nhẹ nhàng vào vùng kín hoặc có thể massage vùng xung quanh để có được khoái cảm của mình. Cứ tiếp tục như vậy bạn sẽ dễ dàng lên đỉnh hơn và cảm thấy thích thú hơn bao giờ hết.

 

cach-thu-dam-cho-nu-3


Cách 3: Sử dụng Sex Toy.


Hay còn được gọi là đồ chơi tình dục, bạn có thể dễ dàng tìm mua được loại sản phẩm này. Cách thủ dâm cho nữ này được rất nhiều người ưa thích vì với công cụ tình dục này cảm giá sẽ như đang quan hệ với người bạn tình của mình.


Với những người sống một mình hay chồng hay phải đi xa thì việc sử dụng đồ chơi tình dục thành quan trọng với họ. Nó giúp cho nữ giới lấy được khoái cảm nhanh chóng như đang quan hệ thật sự. Dương vật giả là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất.

 

cach-thu-dam-cho-nu-1

 


Đối với các loại sản phẩm này thì cần phải vệ sinh sạch sẽ các sản phẩm này để tránh tình trạng viêm nhiễm âm đạo ảnh hưởng tới sức khỏe. Sau khi thủ dâm cũng phải vệ sinh âm đạo lại thật sạch.


Cách 4: Sử dụng vòi hoa sen.


Nhiều người dễ dàng lên dỉnh nên chỉ tác động nhỏ cũng có thể bị kích thích. Cách thủ dâm cho nữ bằng vòi hoa sen được rất nhiều chị em ưa chuộng. Để vòi hoa sen xịt tốc độ vừa phải vào vùng kín để kích thích vùng kín tối đa. Cách này vừa kín đáo lại không sợ bị làm phiền.

 

cach-thu-dam-cho-nu-5 

 

Video cách thủ dâm an toàn cho nữ giới

 

 

Cách thủ dâm cho nữ mà chị em nào cũng nên biết

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner1

Sản phẩm mới nhất

Combo 3 lọ Cravimax Pro Viên uống tăng cường sinh lý

Giá: 3.450.000đ
Gía bán lẻ: 4.650.000đ

Combo 2 lọ Cravimax Pro Viên uống tăng cường sinh lý

Giá: 2.480.000đ
Gía bán lẻ: 3.100.000đ

Combo 3 lọ Vipmax rx Viên uống chống xuất tinh sớm

Giá: 3.350.000đ
Gía bán lẻ: 4.500.000đ

Combo 2 lọ Vipmax rx Viên uống chống xuất tinh sớm

Giá: 2.400.000đ
Gía bán lẻ: 3.000.000đ
 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 Gọi Ngay