Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

 

 

Dấu hiệu nhận biết con gái còn trinh đúng nhất

Từ xưa đến nay chữ trinh tiết luôn là tiêu chuẩn để đánh giá một người phụ nữ ngoan hiền, con gái còn trinh hay không cũng có một số cách để chúng ta nhận biết. Chắc chắn rằng bất kỳ người nam giới nào khi quen bạn gái hay cưới vợ rất muốn biết bạn gái của mình có còn trinh hay không, tất nhiên là không thề nào hỏi trực tiếp được. Cho nên bạn cần phải biết một số dấu hiệu nhận biết gái còn trinh sau đây.

 

1. Nhìn vào dáng đi, tướng đi.

 

Đây là kinh nghiệm của những người ngày xưa, những người phụ nử đã qua quan hệ thường có tướng đi "hai hàng" không được khép nép e ấp như những cô gái còn trinh khác. Tuy nhiên dấu hiệu này khá là mơ hồ không chính xác lắm, có thê một số người quen với đáng đi như vậy.

 

gai-con-trinh4

 

2. Dấu hiệu ở ngực và cô bé.

 

Theo kinh nghiệm của nhiều người thì khi quan hệ nhiều đầu ngực và phần môi của "cô bé" sẽ bị thâm đen lại không còn được hồng hào đầy sức sống như bình thường, chính vì thế các chàng trai khi quan hệ với hoặc thấy những cô gái như vậy đều cho rằng đó là gái không còn trinh. Dấu hiệu này cũng khá là chính xác.

 

gai-con-trinh

 

3. Màng trinh.

 

Người con gái còn trinh khi quan hệ lần đầu sẽ bị chảy máu, hầu hết con gái trên thế giới đều như vậy vì thế đây là dấu hiệu mà ngày xưa các người chồng thường dùng để kiểm tra vợ mình còn trinh không trong đêm tân hôn. tuy nhiên khoa học đã cho thấy một vài trường hợp cá biệt không có màng trinh bẩm sinh, hoặc một số khác bị rách do các tai nạn hoặc chấn động xung quanh cô bé, vì thế đừng đánh giá nàng quá sớm khi lần đầu không thấy có máu nhé.

 

 

 

4. Thái độ khi nói đến chuyện ấy.

 

Những cô gái còn trinh thường rất ngại và lúng túng khi có ai nói hoặc hỏi gì về chuyện ấy, cảm thấy bối rối mặc dù chỉ là nói đùa. Khác hẳn như vậy, những cô gái đã quan hệ sành sỏi trong chuyện đó thì rất là phóng khoáng, khi nói đến các chuyện quan hệ nam nữ thì rất bình thường thậm chí thích thú, thường đem những chuyện nhạy cảm ra nói đùa trêu chọc bạn bè, điều đó thể hiện các cô đã có kinh nghiệm rất nhiều về chuyện này.

 

 

 

5. Cách làm tình của cô ấy.

 

Tất nhiên lần đầu làm chuyện ấy cô gái nào cũng rất lúng túng không biết phải làm gì, làm như thế nào mói đúng, kèm theo đó sẽ là tâm trạng hồi hộp, lo lắng. những cô gái không còn trinh đã quan hệ nhiều lần khì ngược lại, biết chủ động làm tất cả, biết rõ các trình tự và biết làm sao để có được cảm giác thích thú nhất. Dấu hiệu này thì chắc chắn rất dễ để bạn có thể nhận ra ngay cả khi họ giả vờ nai tơ với bạn.

 

gai-con-trinh7

 

Trên đây là một số dấu hiệu nhận biết gái còn trinh mà chúng tôi chia sẽ cho các bạn hy vọng từ các dấu hiệu này bạn có thể nhận biết phần nào những cô gái còn trinh. Tuy nhiên nó chỉ mang tính chất tương đối không hoàn toàn chính xác 100% chỉ mang tính chất tham khảo, không nên dùng những dấu hiệu này mà quy chụp cho một cô gái có còn trinh hay không để tránh ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng cũng như tình cảm gia đình

 

Dấu hiệu nhận biết con gái còn trinh đúng nhất

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 
 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 Gọi Ngay