Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

 

 

Vợ trèo lên nóc capô đánh ghen kinh hoàng chồng và bạn thân

Việc các bà vợ đánh ghen kinh hoàng với tình nhân của chồng rồi quay clip lên mạng thật sự quá quen thuộc với cộng đồng mạng , các ông chồng tuy đã có vợ nhưng vẫn cứ thích mèo mã gà đồng quan hệ lăn nhăn tới khi vợ bắt được lại sảy ra những cuộc đánh ghen kinh hoàng dã man gây náo loạn ,mất trật tự.

 

Xem Thêm : Tổng hợp các tư thế quan hệ vợ chồng cực khoái . 

 

>>> Click để xem thêm : Tổng hợp clip nữ sinh đánh ghen lột đồ . 

 

danh ghen

 

Mới đây này 5/9 dân mạng lại xôn xao với một vụ đánh ghen kinh hoàng tại chợ ninh hiệp hà nội , trong clip một người phụ nữ ặt áo khoác quần soạc được cho là vợ của , trèo lên nắp capô ô tô của chồng, liên tục la hét khi bắt gặp chồng có mối quan hệ không rõ ràng với người phụ nữ khác. Thậm chí, chị vợ còn dùng gậy đập liên tiếp vào cửa kính ô tô, miệng không ngừng chửi mắng: “Bạn thân, thân thế à?” và yêu cầu hai người ra ngoài.

 

 

Người phụ nữ trong xe được cho là bạn thân của người vợ này là chủ cửa hàng quần áo ở ba vì .. sự việc sảy ra khi người phụ nữ này đang cùng chồng của “bạn thân” đi mua hàng ở chợ Ninh Hiệp (huyện Gia Lâm, Hà Nội). Bị người vợ bắt gặp, trèo lên nắp ca pô đánh ghen , cả hai vẫn kiên quyết cố thủ trong xe, không chịu ra ngoài.

 

vo-nhay-len-nap-capo-danh-ghen-chong-va-ban-than-danhghen1-1473131170-width500height546

 

Clip có tên "Bạn thân cướp chồng" sau khi được chia sẻ đã gây xôn xao dư luận. Chị C.L, người chứng kiến và quay lại cảnh đánh ghen kinh hoàng cho hay, sự việc diễn ra vào lúc 14 giờ ngày 5/9. Trước sự hiếu kỳ của đám đông, người chồng cố ý nhấn ga ô tô đi thêm, bất chấp vợ đang ngồi trên nóc capô.

Theo lời chị vợ kể , chồng đem xe nhà đi chở bồ đi lấy hàng về bán trong khi 3 đứa con ở nhà đang ốm ,người xung quanh cũng giúp người phụ nữ này xì lốp xe cho xe không đi được .

Đây không phải là lần đầu tiên công đồng mạng chững kiến cảnh đánh ghen như thế này ,

 

Bạn bị yếu sinh lý hay xuất tinh sớm đừng lo lắng hãy dùng Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Power Delay For Men, chai xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, đây là sản phẩm Mỹ được phân phối tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng và an toàn.

 

xuat-tinh-som-power-delay-for-menmua-ngay

 

vợ trèo lên nóc capô đánh ghen chồng và bạn thân

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 
 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 Gọi Ngay