Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

 

 

 

banner-gravimax-rx1

 

banner

 

Quan hệ trong ngày đèn đỏ và những điều bạn cần biết

 

Việc quan hệ trong ngày đèn đỏ có sao không hay có thể mang thai không đó là những điều mà nhiều người muốn biết và có nhu cầu tìm hiểu ,theo quan niệm của nhiều người cho là khi quan hệ trong những ngày đèn đỏ cảm thấy không được vợ sinh cho lắm . Và một số câu hỏi đặc ra về việc liệu có thể mang thai khi quan hệ trong những ngày đèn đỏ hay không việc này là có thể vì nếu bạn không dùng bất cứ biện pháp tránh thai nào thì tỷ lệ mang thai cũng khá cao . Bài viết này sẽ nêu ra một số lưu ý giúp bạn có thêm kiến thức khi quan hệ trong ngày đèn đỏ được an toàn .

 icon-hotXem Thêm Tin hot :  icon-hot

 

Cách làm tình lên đỉnh dễ dàng

 

  icon-hot icon-hot icon-hot icon-hot icon-hot icon-hot icon-hot icon-hot

 

quan-he-trong-ngay-den-do

 

Những lưu ý khi quan hệ trong ngày đèn đỏ :

 

- Trong những ngày đèn đỏ niêm mạc tử cung phụ nữ mỏng manh và dễ bị tổn thương ,nếu bạn có những tư thế quan hệ xâm nhập mạnh khiến niêm mạc tử cung bị rách ,làm vi khuẩn xâm nhập khiến viêm nhiễm niêm mạc tử cung.

- Vào ngày đèn đỏ cổ tử cung phụ nữ nở rộng làm kinh nguyệt dễ dàng ra ngoài, và tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập vào bên trong khung chậu gây viêm nhiễm .

- Khi quan hệ trong ngày đèn đỏ tỷ lệ mang thai lên đến 20% , vì có vài phụ nữ có ngày kinh kéo dài cho đến ngày rụng trứng , và nếu quan hệ trong thời gian này tinh trừng có thể sống tong 48-72h và chờ trứng rụng ,điều đó dẫn đến việc mang thai .

 

 quan-he-trong-ngay-den-do-1

 

Phải Làm Gì khi quan hệ trong ngày đèn đỏ :

 

- Cần vệ sinh sạch sẽ bộ phân sinh dục trước khi quan hệ tình dục .

- Quan hệ trong ngày đèn đỏ ở những tư thế phù hợp , tránh xâm nhập mạnh khiến tổn thương niêm mạc tử cung ,bạn có thể quan hệ ở các tư thế nhẹ nhàng , nữ nằm ngửa mông nhô cao.

- Tốt nhất nên dùng bao cao su khi quan hệ trong những ngày đèn đỏ để tránh mang thai .

- Phải chung thủy với một bạn tình tránh lây nhiễm các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và bệnh tình dục .

- Cần có tâm nệm giường bằng vải bông để tránh việc làm bẩn giường khi quan hệ .

 

Pheromone Slim

 

 icon-hotDong sản phẩm nước hoa tình yêu kích thích nam giới cực hiệu quả đảm bảo sẽ làm chàng ngây ngất với hương thơm quyến rũ khó phai . icon-hot

xem-chi-tiet4dat-mua

 

Những nguyên nhân khiến bạn mang thai trong ngày đèn đỏ :

 

- Do sự kích thích mạnh mẽ của các lần quan hệ trước đó khiến trứng bị rụng sớm hơn bình thường đáng lẽ trứng rụng vào khoảng ngày thứ 10-16 của chu kì kinh nguyệt thì với sự kích thích sẽ khiến nó rụng sớm hơn, mà tinh trùng có thể sống trong cơ thể người phụ nữ trong khoảng 2-3 ngày vì thế khả năng mang thai khá cao.

- Có thể do chảy máu kinh nguyệt kéo dài, máu kinh nguyệt đã sạch nhưng có thể vẫn còn rỉ một chút chất nhờn dính do cổ tử cung tiết ra nhầm tưởng là máu kinh nguyệt (chú ý rằng màu chất nhờn này có màu đỏ nhạt hơn máu kinh hoặc thẫm hơn chứ không giống máu kinh nguyệt), lúc này bạn quan hệ tình dục vẫn có khả năng mang thai.

- Do chảy máu vào ngày rụng trứng: vào ngày rụng trứng nhiều người phụ nữ thấy rằng có máu xuất hiện, họ lầm tưởng đó là máu kinh nguyệt nhưng thực tế đó là do chất nhờn và màng ở trứng khi trứng rụng bong ra, màu này nhạt hơn màu máu kinh nguyệt, nó màu đỏ vàng hoặc màu nâu đậm, đây là thời điểm mang thai cao nhất nếu như quan hệ tình dục.

 

 quan-he-trong-ngay-den-do-2

 

Những lợi ích khi quan hệ trong ngày đèn đỏ :

 

- Trong ngày “đèn đỏ” phụ nữ thường có tâm trạng thay đổi thất thường, dễ bị cáu gắt, stress, việc quan hệ trong ngày “đèn đỏ” giúp phụ nữ cân bằng được tâm trạng và thoải mái, tránh và giảm stress trong những ngày này.

- Trong ngày “đèn đỏ” không ít phụ nữ bị đau bụng kinh nguyệt, có người đau ít có người đau nhiều, bạn nên tham khảo bài viết bí quyết giảm đau bụng kinh nguyệt để giảm đau trong ngày “đèn đỏ”, bên cạnh đó việc quan hệ tình dục sẽ kích thích cơ thể tạo khoái cảm và cơn cực khoái giúp phóng thích các endorphin-được coi là thuốc giảm đau hữu hiệu, giúp phụ nữ giảm đau bụng kinh nguyệt.

- Việc quan hệ trong ngày đèn đỏ khiến cơ thể đạt cực khoái khoảng 2 lần trong 1 lần quan hệ có thể ngăn chặn và phòng ngừa mãn kinh sớm ở phụ nữ.

 

 quan-he-trong-ngay-den-do-4

 

Những điều cần chú ý :

 

- Ngày “đèn đỏ” phụ nữ dễ bị viêm nhiễm cao hơn ngày bình thường, nguyên nhân là do ngày này cổ tử cung mở rộng cho kinh nguyệt đi ra, điều này tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào cổ tử cung hơn.

- Đây cũng là thời gian mà niêm mạc tử cung khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương, việc giao hợp mạnh có thể khiến niêm mạc tử cung rách và viêm nhiễm.

- Nhiều người có ngày “đèn đỏ” kéo dài có thể dẫn tới việc rụng trứng vào cuối ngày kinh nguyệt, việc quan hệ vào những ngày cuối có thể khiến mang tha

Quan hệ trong ngày đèn đỏ là không sao hết những các bạn cần phải lưu ý một số điều ở trên để được an toàn và tránh được mang thai ngoài ý muốn .

 

Quan hệ trong ngày đèn đỏ và những điều bạn cần biết

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner21

 

Sản phẩm mới nhất

Combo 3 lọ Cravimax Pro Viên uống tăng cường sinh lý

Giá: 3.450.000đ
Gía bán lẻ: 4.650.000đ

Combo 2 lọ Cravimax Pro Viên uống tăng cường sinh lý

Giá: 2.480.000đ
Gía bán lẻ: 3.100.000đ

Combo 3 lọ Vipmax rx Viên uống chống xuất tinh sớm

Giá: 3.350.000đ
Gía bán lẻ: 4.500.000đ

Combo 2 lọ Vipmax rx Viên uống chống xuất tinh sớm

Giá: 2.400.000đ
Gía bán lẻ: 3.000.000đ

banner-km-nuoc-hoa-tes

 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 Gọi Ngay