Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

 

 

 

banner-gravimax-rx1

 

banner

 

Clip dạy làm tình cực kỳ kích thích gây sốt cộng đồng mạng

Dạy làm tình dành cho những người mong muốn có những cảm giác thăng hoa tột cùng khi làm chuyện ấy.Tình dục là một phần của cuộc sống, nó là 1 yếu tố cần thiết cho 2 người người yêu nhau, nó gắn kết tình cảm của cả hai. Đôi khi tình dục còn là một cách để thư giản, xả stress rất tốt. Vì thế bạn cần biết cách làm tình để có những phút giây thật sự thăng hoa lên đỉnh cùng người ấy.

 

Có thể bạn quan tâm:

Chồng thích hôn chỗ kín có sao không?

Cách thủ dâm cho nữ an toàn

 


Khi làm tình để cho cả 2 đạt được khoái cảm mong muốn phải có quá trình cũng như kỹ thuật. Khoái cảm được tạo nên từ nhiều giai đoạn phải kích thích dần và đúng giai đoạn. Mục đích của việc dạy làm tình là để các bạn biết được các bước và cách làm của từng bước để có một khoái cảm hoàn hảo.
Các bước tạo khoái cảm khi làm tình.

 

clip-day-lam-tinh6


1.    Màn dạo đầu


Theo các cách dạy làm tình thì màn dạo đầu rất quan trọng, rất nhiều nam giới ít quan tâm thậm chí bỏ qua cả giai đoạn này, mới bắt đầu là đã hỳ hục làm chuyện ấy, như thế không những không tạo được khoái cảm mà còn làm cho nàng khó chịu hoặc đau rát. Dạo đầu là để kích thích cho nàng một sự ham muốn hưng phấn cần thiết để bước đến những giai doạn tiếp theo, khi nàng mê mẩn lâng lâng trong khoái cảm co thể sẽ làm những hành động, tư thế khiến bạn thích thú mà bình thường nàng không dám hoặc ngại làm như thế sẽ tạo cảm giác mới lạ khi quan hệ cho cả hai khi làm tình. Quá trình này nên kéo dài từ 5-15 phút.

 

clip-day-lam-tinh4


2.    Kích thích các điểm nóng


Các điểm nóng trên cơ thể nàng là nơi bạn phải khai thác thật triệt để, tuy nhiên mỗi người phụ nữ khác nhau sẽ có những điểm khoái cảm khác nhau, theo các tài liệu về  dạy làm tình thì đa số nữ giới có khoái cảm và dễ dàng lên đỉnh ở điểm G. Điểm G hay còn gọi là âm vật có cấu tạo như một mô xốp gần giống như dương vật ở người nam nằm ở phía trên cô bé được che dưới một lớp da, ở điểm G có đến hơn 8000 đầu mút dây thần kinh khiến cho đây chính là nơi nhạy cảm dễ dàng dưa nàng lên đỉnh nhất. Khi làm tình có thể kích thích điểm G bằng tay hoặc lưỡi. ngoài ra theo các tài liệu dạy cách làm tình thì các điểm như đầu ti, mông hoặc hậu môn cũng là điểm nóng của một số ít người phụ nữ.

 

clip-day-lam-tinh5


3.    Làm tình.


Khi quan hệ cần phải tạo cảm giác mới lạ và hưng phấn cho nàng. Những lần khác nhau thì cung nên đổi mới tư thế và cách làm tình.  Nếu chỉ dùng một tư thế sẽ làm cho nàng chán vì không có gì mới lạ, đặc biệt. Theo các nghiên cứu của các chuyên gia tình dục về dạy làm tình thì đổi các tư thế khi quan hệ sẽ giúp tăng khoái cảm cũng như trong lúc chuyển tư thế cậu nhỏ sẽ được tạm ngưng hoạt động như thế sẽ có tác dụng kéo dài thời gian làm tình, chống xuất tinh sớm.

 

Bạn đang tìm một cách đơn giản hơn và khiên cho nàng sướng dễ dàng lên đỉnh hơn thì chúng tôi xin giới thiệu nước hoa kích thích tình dục nữ Max 4 Men. Đây là nước hoa có công dụng kích thích sự ham muốn tình dục cho nàng hưng phấn đến tột cùng do đó làm cho cuộc yêu của cả hai trở nên mãnh liệt nồng nàng hơn bao giờ hết. Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ được kiểm định bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới về chất lượng và tính an toàn, không có tác dụng phụ.

 

Max 4 Men

 

mua-ngay

 


Video dạy làm tình đầu tiên tại Việt Nam

 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

banner21

Sản phẩm mới nhất

Combo 3 lọ Cravimax Pro Viên uống tăng cường sinh lý

Giá: 3.450.000đ
Gía bán lẻ: 4.650.000đ

Combo 2 lọ Cravimax Pro Viên uống tăng cường sinh lý

Giá: 2.480.000đ
Gía bán lẻ: 3.100.000đ

Combo 3 lọ Vipmax rx Viên uống chống xuất tinh sớm

Giá: 3.350.000đ
Gía bán lẻ: 4.500.000đ

banner-km-nuoc-hoa-tes

 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.
 
 
 Gọi Ngay