Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-xuat-tinh-som

 

 

Bài tập làm tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả nhất

Các bài tập làm tăng kích thước cậu nhỏ giúp cho nam giới cải thiện được chiều dài và bán kính của dương  vật một cách hiệu quả và nhanh chóng. Các bài tập cậu nhỏ này rất  tiện lợi  không tốn nhiều thời gian và công sức là phương pháp rất phù hợp cho những người đàn ông bận rộn. Tuy nhiên việc luyện tập phải đúng cách và đều độ, tốt nhất là nên tham khảo ý kiến các bác sĩ trước khi tiến hành tập luyện.

 

bai-tap-lam-tang-kich-thuoc-cau-nho1


Các bài tập làm tăng kích thước cậu nhỏ là một cách đơn giản nhất dành cho những nam giới đang muốn cải thiện kích thước dương vật của mình. Thậm chí kích cỡ dương vật người đàn ông khiêm tốn có nhiều nguyên nhân như: do di truyền hay trong qua trình phát triển gặp trục trặc, do chấn thương hoặc mắc các bệnh sinh lý làm dương vật không thể phát triển một cách tối đa. Hay do trong hằng ngày ăn uống thiếu các chất làm tăng hormone sinh dục nam testosterone do đó cậu nhỏ khong to lên  được.


Các bài tập làm tăng kích thước cậu nhỏ cho nam giới.


1.     Bài tập tăng chiều dài cậu nhỏ.


Dùng tay nắm chặt cậu nhỏ một cách vừa phải  từ từ kéo giãn dương vật ra ngoài khi cảm thấy cậu nhỏ đã dài nhất có thể thì dừng lại, giữ im trong khoảng 20 giây rồi bỏ ra. Mỗi lần tập bạn nên lặp lại khoảng 15 lần. Khi tập nên nhớ đảm bảo cậu nhỏ ở trạng thái không cương cứng.


Phương pháp này dựa trên nguyên lý chủ yếu là kéo dài dây chắng nối giữa cậu nhỏ và xương mu. Dây chằng là phần kết nối cơ thể với cậu nhỏ. Dây chằng giữ một phần chiều dài của dương vật nằm trong cơ thể, kéo dài dây chằng giúp phần còn lại đó dài ra và lộ ra ngoài. Nhờ có dây chằng dương vật mới có thể trở nên cương cứng.

 

bai-tap-lam-tang-kich-thuoc-cau-nho2


2.    Bài tập làm tăng chiều rộng, bán kính dương vật.


Đây là bài tập làm tăng kích thước cậu nhỏ dựa trên nguyên lý tăng lượng máu chứa trong các thể hang của dương  vật qua đó làm nó giãn ra giúp cậu nhỏ to ra.


Trước khi tập bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay này nên dùng một số cách để kích thích cho cậu  nhỏ ở trạng thái bán cương cứng. Sau đó dùng ngón trỏ giữ lấy gốc dương vật với lực vừa phải tránh làm đau là tổn thương cậu nhỏ. Trượt nhẹ theo chìu dọc, khi trượt phải đảm bảo giữ máu đi theo. Như  thế máu sẽ lấp đầy các thể hang và với tác động của lực tay làm thành thể hang giãn ra


3.    Bài tập cơ PC


Bài tập này khá đơn giản không cần tác động vào dương vật chỉ cần bạn thực hiện co thắt cơ PC, hành động này giống như chúng ta đang cố gắn nhịn tiểu. Thực hiện co thắt cơ PC và giữ nguyên trong 5 giây rồi thả lỏng, lặp lại động tác này nhiều lần.

 

bai-tap-lam-tang-kich-thuoc-cau-nho4


Các bài tập làm tăng kích thước cậu nhỏ tuy cũng có hiệu quả nhưng nếu muốn làm to dương vật nhanh chóng  nên sử dụng kết hợp với các loại thuốc tăng kích thước dương vật . Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm một loại  thuốc hiệu quả an toàn thì chúng tôi xin giới thiệu thuốc làm to dương vật cho nam giới Vipmax, một sản phẩm xuất xứ từ Mỹ đã nổi tiếng trên thị trường hơn 10 năm qua trên thị trường thế giới,  sản phẩm đã đượcc ác chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ kiểm định và đảm bảo về chất lượng cũng như tính an toàn nên người dùng có thể yên tâm khi sử dụng.


Bài tập làm tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả nhất


Xem thêm chi tiết và đặt hàng sản phẩm thuốc làm to dương vật Vipmax tại: http://testosterone.vn/sp/tang-kich-thuoc-duong-vat/thuoc-vipmax.html

 

ĐẢM BÀO UY TÍN - CHẤT LƯỢNG-KÍN ĐÁO - GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC.

 
 • Phía Bắc:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • Phía Nam:

  Tel: 0943.722.465

  Mobile: 0943.722.465

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

TIN HOT: Cung cấp gel titan tăng kích thước dương vật hiệu quả nhất.

 

Sản phẩm mới nhất

Viên uống thảo dược New Gravimax kéo dài quan hệ

Giá: 1.500.000đ
Gía bán lẻ: 1.600.000đ

Cravimax-Pro viên uống hỗ trợ chống xuất tinh sớm

Giá: 1.500.000đ
Gía bán lẻ: 1.600.000đ

Thảo dược hỗ trợ giảm cân Green Coffee Olix

Giá: 600.000đ
Gía bán lẻ: 800.000đ

Viên uống chống xuất tinh sớm Vipmax-rx

Giá: 1.500.000đ
Gía bán lẻ: 1.600.000đ

Viên uống hỗ trợ chống xuất tinh sớm Winmax Plus

Giá: 1.500.000đ
Gía bán lẻ: 1.600.000đ
 Tăng vòng 1 nhanh chóng với kem nở ngực upsize.
Hỗ trợ tăng cường cơ bắp với thuốc tăng cơ groloid.